Vans Việt Nam – Giá Quần áo Vans Chính Hãng

Vans từ từ kiến thiết xây dựng tên thương hiệu của bản thân và chứng tỏ sức hút của mình với một loạt những loại sản phẩm như quần áo, balo, không còn chỉ là một tên thương hiệu chuyên về những mẫu sản phẩm giày dép. Chính sự phong phú ấy, đa khiến Vans trở nên thân mật và được biết đến nhiều hơn trên thị trường quốc tế. Chúng ta hãy cùng điểm qua những mẫu sản phẩm đó .

Sức hút đến từ thương hiệu Vans trên thị trường Việt Nam

Vans từ từ thiết kế xây dựng tên thương hiệu của bản thân và chứng tỏ sức hút của mình với một loạt những mẫu sản phẩm như quần áo, balo, không còn chỉ là một tên thương hiệu chuyên về những loại sản phẩm giày dép. Chính sự phong phú ấy, đa khiến Vans trở nên thân mật và được biết đến nhiều hơn trên thị trường quốc tế. Chúng ta hãy cùng điểm qua những mẫu sản phẩm đó.

Áo thun Vans

Không chỉ trong mùa hè, những chiếc áo phông thun Vans đã và đang là lựa chọn của rất nhiều người mua lúc bấy giờ bởi tính tự do, vật liệu thấm hút tốt cùng những mẫu mã rực rỡ mang đầy tính phát minh sáng tạo. Những chiếc áo Vans khiến những bạn trẻ hoàn toàn có thể chứng minh và khẳng định được tính cách của mình từ đơn thuần, năng động đến độc lạ, phá cách.

Những chiếc áo thun Vans như thế này thường có giá dao động khoảng 4,7$ (tương đương 95.000đ đến khoảng 99.000đ), mức giá khá tương đối cho 1 chiếc áo vừa mang phong cách của bản thân lại vừa chất lượng đúng không nào!

Áo khoác Vans

Tuy không phải tiết trời lạnh giá của mùa đông nhưng ngay bây giờ, bạn hãy tậu ngay cho bản thân mình một chiếc áo khoác Vans đi nào. Bởi vì sao à? Bởi vì những chiếc áo khoác Vans ấy mang những kiểu dáng đơn giản, cá tính có thể để bạn diện ở khắp nơi, ngay cả khi không trong mùa đông. Với tính chất thấm hút toàn diện, thoáng khí bạn không cần phải lo bị bí bách hay nóng nực bởi áo khoác Vans thực sự là một lựa chọn đúng đắn của bạn.

Giá của những chiếc áo như thế này thường xê dịch trong khoảng chừng từ 179,000 đ đến 275,000 đ.

Thắt lưng Vans

Hãy vứt bỏ những chiếc thắt lưng cũ kĩ, nhảm chán của bạn đi và cùng thử thưởng thức một làn sóng mới từ Vans nào. Những chiếc thắt lưng đơn thuần nhưng cũng không kém phần đẹp mắt và năng động sẽ khiến bạn lôi cuốn ánh nhìn của mọi người hơn khi nào hết, từng phụ kiện nhỏ cũng hoàn toàn có thể nói lên đậm cá tính của tất cả chúng ta vậy thì sao bạn không thử biến hóa những điều nhỏ hặt đó để bản thân trông đẹp mắt hơn và độc lạ hơn khi nào hết ?

Giá của những chiếc thắt lưng Vans này thường dao động trong khoảng 49.000 đến 89.000

Hướng dẫn cách giặt áo thun đúng cách.

– Không giặt chung những màu áo lại với nhau, vì áo phông thun là vật liệu dễ ra màu gây loang màu và làm dính màu vào những quần áo khác. – Nước giặt áo phải ở nhiệt độ dưới 40 độ, nước quá nóng sẽ làm hỏng áo.

-Tránh các loại bột giặt có tính tẩy mạnh, với áo thun màu tuyệt đối không dùng thuốc tẩy.

– Đối với nhiều bạn muốn tạo mùi thơm trên áo thì chỉ nên sử dụng nước xả thơm, tránh dùng nước xả mềm vải, vì chiếc áo được sử dụng nước xả mềm vải khi phơi bằng móc treo sẽ gây hỏng áo nặng. – Với bất kỳ loại áo nào, không riêng gì áo phông thun ta nên giặt tay sẽ tốt nhất, nhưng nếu sử dụng máy giặt thì nên lộn bề trái ra ngoài. – Nếu không muốn áo giãn ra và làm hư chiếc áo phông thun của mình thì bạn cũng không nên vắt áo sau khi giặt .

Leave a Reply

Your email address will not be published.