Tượng Thần Tài Thổ Địa Bằng Đá Áo Đỏ ODTT-005

5
/
5
(
2
bầu chọn
)

Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa tất cả chúng ta thường thấy có đặt tượng 1 ông Thần Tài và 1 Ông Thổ Địa. Nhưng không có nghĩa là gia chủ chỉ thờ 1 ông Thần Tài và 1 ông Thổ Địa. Mà theo ý niệm của người xưa thì mỗi Vị lại là đại cho 5 Vị Thần khác .

Thần Tài đại diện cho 5 Vị Thần: Hắc Thần Tài, Thanh Thần Tài, Xích Thần Tài, Bạch Thần Tài, Hoàng Thần Tài. Hình ảnh Thần Tài được biết tới với hình ảnh mũ áo, trang phục chỉnh tề, trang nghiêm. Thần Tài một tay nâng thổi vàng, một tay cầm gậy như ý. Đặt tượng Thần Tài trên bàn thờ với mong muốn cầu mong Ngài đem tới cho gia đình nhiều may mắn, tài lộc, thịnh vượng trong làm ăn buôn bán.

Thổ Địa đại diện thay mặt cho 5 Vị Thần : Đông phương Thanh Đế, Tây phương Bạch Đế, Nam phương Xích Đế, Bắc phương Hắc Đế, Trung ương Huỳnh Đế. Hình tượng Thổ Địa hiện lên với thân mập mạp, bụng phệ, chân trần, đầu chít khăn, tay cầm quạt tạo nên hình dáng an yên, bình thản. Tượng Thổ Địa trên ban thờ với ý nghĩa mong Ngài bảo vệ, che chở cho mái ấm gia đình được bình an, thuận hòa .

mẫu tượng ông địa thần tài bằng đá áo đỏ đẹp nhất

Tượng Thần Tài Thổ Địa Bằng Đá Áo Đỏ

Tượng Thần Tài Thổ Địa của Rước Tài Lộc được làm từ bột đá hạng sang. Trang phục những Ngài làm từ bột đá đỏ tích hợp với bột đá trắng, hoa văn viền vàng làm toát lên vẻ sang trọng và quý phái. Bề mặt tượng được phủ nano để bảo vệ tượng, cho tượng thêm bền màu sắc và đẹp hơn .
Tượng Thần Tài Thổ Địa được chế tác với những đường nét sôi động, chân thực. Thần thái tượng vui tươi, khuôn mặt phúc hậu. Nụ cười rạng rỡ hoan hỉ, đôi mắt tinh anh, nước da hồng hào phúc khí. Nhìn tượng toát nên sự thân thiện, vui tươi, niềm hạnh phúc .

mua tượng ông địa thần tài ở đâu đẹp

Tay Thần Tài một tay cầm gậy suôn sẻ, một tay nâng đĩnh vàng. Ngụ ý mang lại nhiều như mong muốn, tài lộc, làm ăn thuận tiện, vạn sự suôn sẻ .
Tay Thổ Địa một tay cầm quạt, một tay nâng đĩnh vàng. Thể hiện sự giàu sang, sung túc, luôn đem tới niềm vui và niềm hạnh phúc cho gia chủ .

mua tượng ông địa thần tài bằng đá ở đâu đẹp nhất

tượng ông địa thần tài bằng đá đẹp nhất hcm

mua tượng ông địa thần tài bằng đá ở đâu đẹp

ở đâu bán tượng ông địa thần tài bằng đá đẹp nhất

Tượng Thần Tài Thổ Địa bằng đá áo đỏ của Rước Tài Lộc được chế tác với nhiều size khác nhau. Đem tới cho khác hàng có được nhiều sự lựa chọn cho tương thích với khoảng trống thờ của mái ấm gia đình .
Quý khách có nhu yếu Thỉnh tượng, vui mắt liên hệ để được tư vấn .

=> Xem thêm nhiều mẫu tượng thần tài đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published.