Tư vấn bán quần áo online trên Facebook giúp khách hàng THOẢI MÁI CHỐT ĐƠN

Tư vấn bán quần áo online giúp khách hàng cảm thấy được quan tâm, chăm sóc khi bỏ chi phí để mua sắm. Hãy cùng tham khảo những cách tư vấn bán hàng hiệu quả dưới đây để lấy được thiện cảm của khách hàng, giúp lượng đơn chốt được mỗi ngày ngày càng gia tăng.  

Có thể bạn quan tâm:

1. Đăng bài sản phẩm 

Khâu đầu tiên trong quy trình bán quần áo online là đăng bài giới thiệu sản phẩm. Bài giới thiệu sản phẩm cần có hình ảnh/video, tiêu đề, lời kêu gọi. Mỗi phần phải đảm bảo các yêu cầu nhất định.

1.1. Đăng hình ảnh

Ảnh là yếu tố đánh vào thị giác của khách hàng ngay lần tiên phong chứ không phải phần nội dung. Do đó, các shop cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm đến chất lượng hình ảnh cũng như quan tâm kỹ những yếu tố sau khi đăng lên Facebook :

 • Số lượng: Số lượng ảnh tùy thuộc vào số mẫu bạn muốn giới thiệu, mỗi mẫu một ảnh. Tốt nhất nên đăng khoảng 4 ảnh để Facebook hiển thị được hết, tránh trường hợp phải nhấn “xem thêm” nên khách hàng bỏ qua.

 • Kích thước: Nên đăng ảnh có kích thước chuẩn là 900 x 900, 1200 x 900, 900 x 1200. Hãy đăng ảnh vuông 900 x 900 để ảnh trong album hiện lên đồng đều.

 • Nội dung ảnh: Ảnh chụp đúng sản phẩm muốn giới thiệu. Bạn nên chèn thêm mã sản phẩm, giá, tên shop, số điện thoại để khách hàng nắm được những thông tin cơ bản và liên hệ khi cần. 

đăng 4 ảnh bán hàng

Đăng đủ số lượng ảnh ( khoảng chừng 4 cái ) để khách hàng hoàn toàn có thể nhìn lướt mà vẫn bao quát được loại sản phẩm .
Lưu ý : Để cho nhanh, hãy lấy ảnh gốc loại sản phẩm của nhà sản xuất. Đây là hình ảnh được khách chăm sóc hơn ảnh trong thực tiễn ( nhờ bè bạn làm mẫu ). Ảnh đẹp nhưng phải có độ chân thực thì mới tăng độ tin yêu của khách .

1.2. Đăng video

Video là cách để phản ánh trung thực nhất về loại sản phẩm quần áo, đặc biệt quan trọng khi có người mẫu mặc phục trang của shop. Một video khi đăng lên Facebook cần chú ý quan tâm 2 điểm như sau :

 • Thời lượng video: Với các video quay giới thiệu quần áo tốt nhất nên có thời lượng từ vài phút cho tới vài chục phút. Không nên quá ngắn, không truyền tải được nội dung hoặc quá dài khiến khách hàng thấy mệt mỏi, không muốn xem.

 • Nội dung: Tập trung vào các mẫu quần áo muốn giới thiệu. Có thể quay từ xa, quay riêng mỗi mẫu, quay cận cảnh vào các chi tiết của mẫu. Bạn có thể cho thêm phần phụ đề khi quay để nói rõ hơn về sản phẩm và phòng trường hợp khách hàng không nghe rõ.

video trên facebook

Facebook đang tăng nhanh video nên các shop hãy tận dụng post loại sản phẩm dưới hình thức này để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn .

1.3. Cách viết tiêu đề

Tiêu đề cũng rất quan trọng khi đăng bài ra mắt về mẫu sản phẩm. Nó sẽ gây ấn tượng và khiến khách hàng chăm sóc, muốn đọc thêm bài viết của bạn hơn. Để tăng sự mê hoặc, bạn hoàn toàn có thể đặt tiêu đề như :

bắt trend bán hàng

Sử dụng câu nói hợp trend .

bắt trend bùa yêu

Nhắc đến tên 1 bài hát đang hot, ví dụ “ Bùa yêu ” .

sử dụng câu thơ vần

Trong một số ít trường hợp, tiêu đề và phần thân được gộp lại cùng nhau để người đọc quan tâm hơn vào hình ảnh .

1.4. Nêu đặc điểm/lợi ích của sản phẩm 

Khi đăng bài về mẫu sản phẩm, bạn cũng không hề quên thông tin về đặc thù, quyền lợi của chúng. Đối với quần áo, bạn cần làm rõ 2 yếu tố sau :

 • Đặc điểm sản phẩm: Kích cỡ, chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, phạm vi sử dụng. 

 • Lợi ích của sản phẩm: Độ thoải mái khi mặc, vẻ đẹp mà sản phẩm mang lại (tôn dáng, nổi bật da…). 

1.5. Viết lời kêu gọi

Một yếu tố không hề quên khi đăng bài về loại sản phẩm là lời lôi kéo hành vi nhằm mục đích mục tiêu thúc giục khách hàng mua ngay để hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm .

lời kêu gọi

Lời lôi kéo hoàn toàn có thể ngắn, mang tính khẩu hiệu .

2. Chạy quảng cáo bán hàng 

Để tăng tính tương tác, tăng hiệu suất cao khi bán hàng, ngoài việc đăng bài, ra mắt mẫu sản phẩm, bạn nên chạy quảng cáo bán hàng. Đây cũng chính là khâu thứ hai trong tiến trình bán quần áo trên Facebook .

2.1. Những hình thức chạy quảng cáo bán nhiều đơn hàng quần áo

Có 3 hình thức chạy quảng cáo chính để bán được quần áo nhiều đơn. Đó là :

 • Chạy quảng cáo tương tác: Quảng cáo sẽ tiếp cận những người có khả năng tương tác như like, comment, share… nhất.

 • Chạy quảng cáo video: Tiếp cận những người có khả năng sẽ xem video của bạn.

 • Chạy quảng cáo tin nhắn: Tiếp cận những người sẽ inbox để phân phối quảng cáo.

2.2. Chi phí chạy quảng cáo là bao nhiêu?

Chi tiêu chạy các hình thức quảng cáo tùy thuộc vào mức độ mong ước tiếp cận khách hàng của bạn. Nếu bạn bỏ ra mức ngân sách càng lớn thì năng lực tiếp cận khách hàng càng cao .

2.3. Những điều cần biết khi chạy quảng cáo

Khi chạy quảng cáo, bạn cần quan tâm 3 điều cơ bản sau :

 • Khách hàng mục tiêu: Cần xác định đối tượng hướng tới là những ai? Ở đâu? Thuộc giới tính, lứa tuổi nào? Nhu cầu, sở thích là gì?

 • Nội dung bài quảng cáo: Nội dung bài quảng cáo phải phù hợp với sản phẩm và đối tượng hướng đến.

 • Tối ưu quảng cáo: Bạn cần tối ưu nội dung và hình ảnh quảng cáo sao cho phù hợp với đối tượng hướng đến, sau đó mới tăng ngân sách quảng cáo. Có như vậy mới tiếp cận được nhiều khách hàng, bán được nhiều đơn. 

sale 1 tặng 1

Cần xem xét nhóm đối tượng người dùng của loại sản phẩm bạn hướng đến để chạy quảng cáo tiết kiệm chi phí ngân sách mà vẫn đem đến hiệu suất cao tối ưu .

3. Tư vấn bán hàng quần áo online giúp khách thoải mái khi chốt đơn 

Tư vấn bán hàng là điều mà bất kỳ shop trực tuyến nào cũng phải bảo vệ thực thi tốt do khách hàng không hề thử mẫu sản phẩm trực tiếp. Lúc này người bán đóng vai trò làm người hướng dẫn, san sẻ, giúp khách hàng mua được loại sản phẩm lý tưởng nhất .

3.1. Tìm hiểu thông tin khách hàng trước khi tư vấn 

Trước khi tư vấn bán quần áo online cho khách hàng, bạn cần nắm được sơ qua các thông tin về họ. Điều này mang lại to lớn như sau:

 • Lợi ích: Hiểu khách hàng và có hướng tư vấn cho phù hợp, truyền tải được những thông tin tốt nhất cho khách hàng. 

 • Nhìn tổng quan về khách: Việc làm này tương đối mất thời gian, song lại giúp bạn định hình được chính xác nhất về khách hàng của mình. Từ đó, bạn sẽ biết nên nói chuyện với khách như thế nào để “thuận mua vừa bán”. 

 • Phong cách ăn mặc: Bạn có thể tìm hiểu qua trang Facebook cá nhân của khách, vào mục hình ảnh. Lúc này, bạn sẽ đánh giá được phong cách ăn mặc mà khách yêu thích để giúp khách chọn được sản phẩm ưng ý. 

 • Thói quen ăn mặc, mua sắm: Điều này thường sẽ bộc lộ qua cách nói chuyện của khách. Hãy trao đổi với khách như bạn bè, chủ động hỏi họ những vấn đề cần thiết để đưa sản phẩm phù hợp. 

 • Phương tiện tìm hiểu: Facebook, Zalo, số điện thoại, mail…

 • Nội dung cần tìm hiểu: Tuổi, giới tính, quê quán, nơi ở, công việc, địa chỉ cơ quan, sở thích cá nhân, khả năng chi trả của khách hàng cho sản phẩm. 

3.2. Thể hiện sự đồng cảm với người mua quần áo 

Mỗi người bán hàng hãy thử hóa thân vào 1 người có cùng quan điểm, tính cách như khách hàng để đồng cảm họ có cần điều gì. Khi đã làm bạn được với khách, hiểu khách, việc bán được hàng là điều bạn sẽ thuận tiện thực thi được .

Ví dụ: Với dân văn phòng công sở, bạn đặt mình vào vị trí của họ giống như một người làm văn phòng để nói chuyện, tư vấn. Với giáo viên, bạn có thể lắng nghe về chuyện trường lớp, học sinh rồi tư vấn ăn mặc cho phù hợp. Với các bà mẹ bỉm sữa, cần tỏ ra hiểu nỗi vất vả, gọi các mẹ, nói chuyện và tư vấn.

3.3. Tạo tình huống ngẫu nhiên, trùng hợp 

Bạn hãy thử tìm hiểu và khám phá thông tin cá thể của khách hàng xem có thông tin nào trùng hợp với mình không. Sau đó, kiến thiết xây dựng trường hợp hài hòa và hợp lý để khai thác sự trùng hợp đó, nhằm mục đích tạo ra hứng thú cho khách hàng, thôi thúc họ mua hàng. tin tức càng khó trùng lặp, khách hàng càng hứng thú .
Một số gợi ý về sự trùng lặp : Quê quán, có cùng độ tuổi, chồng có cùng tính xấu, cùng tuổi, cùng sở trường thích nghi, cùng phong thái ăn mặc …

3.4. Tạo không khí vui vẻ khi tư vấn bán quần áo online

Đừng biến một buổi tư vấn trở thành một cuộc hỏi đáp hay thuyết trình. Hãy tạo không khí vui tươi cho nó, để khách hàng dễ đảm nhiệm hơn .
Bạn cần đặt mình vào vị trí khách hàng và Dự kiến những điều họ mong ước để ứng xử cho tương thích, tạo ra không khí vui tươi, tự do khi mua hàng và để họ muốn quay lại lần sau .
Một số cách hoàn toàn có thể làm để tạo không khí vui tươi khi tư vấn bán hàng :

 • Kể 1 câu truyện cười đời thực hoặc hư cấu .
 • Bàn luận về một câu truyện nào đó đang rất “ hot ” trong xã hội .
 • Kể về một trường hợp nào đó gây cười trong đời sống .
 • Nói những câu đang rất “ hot ” tại thời gian đó .
 • Kể về các khuynh hướng đang trở thành “ hot trend ” trên mạng xã hội .

3.5. Tương tác với khách bằng câu hỏi 

Khi tư vấn cho khách hàng, bạn đừng chỉ mải nói về mình muốn nói. Hãy luôn để tâm tới tâm lý của khách hàng cũng như sử dụng những câu hỏi để tránh tạo ra “ bầu không khí chết ” .
Sau mỗi lời tư vấn lại đặt một thắc mắc cho khách hàng để họ tương tác lại và mở hướng ra các chủ đề khác ( hoàn toàn có thể ngoài loại sản phẩm ), giúp nội dung câu truyện nhiều mẫu mã hơn. Đồng thời, khi trò chuyện, cần khôn khéo đưa các thông tin về loại sản phẩm vào .
Một số câu hỏi, chủ đề hoàn toàn có thể thuận tiện tạo câu hỏi mà bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến như :

 • Đối tượng mặc: Chị muốn mua cho mình hay cho ai để em tư vấn cho phù hợp ạ?

 • Loại sản phẩm: Chị muốn hỏi áo sơ mi, áo phông hay áo ba lỗ ạ?

 • Chất liệu: Chị muốn mua áo cotton, vải thường hay thêu ren ạ?

 • Kích cỡ: Chị cho em hỏi người mặc cao và nặng bao nhiêu để em tư vấn cho phù hợp ạ?

 • Phạm vi sử dụng : Chị muốn mua áo mặc ở nhà hay đi làm ạ ?

3.6. Tạo tình huống giúp khách có thể khoe khoang và thể hiện 

Hầu như ai cũng có những điểm mạnh, sở trường riêng và thích biểu lộ điều đó cho người khác biết. Vì thế, hãy tạo ra trường hợp giúp khách hàng hoàn toàn có thể khoe khoang và bộc lộ điểm mạnh, sở trường đó. Như vậy, khách hàng mới dễ cảm thấy vui tươi, tạo niềm cảm hứng muốn mua hàng hơn .
Bạn cần biết chớp lấy tâm ý, biết các điểm mạnh, sở trường của khách hàng. Từ đó, khôn khéo tạo ra trường hợp để họ bộc lộ điểm mạnh, sở trường và cũng tạo thời cơ để bạn hoàn toàn có thể khen họ .

3.7. 8 kỹ năng cần có để tư vấn bán quần áo online 

Ngoài các bí quyết trên, kỹ năng tư vấn bán quần áo online cũng rất quan trọng. Nó có thể làm cho khách hàng có thái độ tốt với sản phẩm của bạn và muốn mua hàng hơn. Sau đây là 8 kỹ năng cơ bản mà nhân viên bán hàng cần có.

 • Hiểu đúng nhu cầu của khách: Cần nắm được khách hàng muốn mua sản phẩm gì, yêu cầu như thế nào… Từ đó lựa chọn cách tư vấn phù hợp, đúng trọng tâm, làm khách hàng thấy thoải mái, hài lòng. Để nắm bắt nhu cầu này, bạn có thể quan sát, tìm hiểu thông tin hoặc hỏi trực tiếp.

 • Chọn size phù hợp trong lúc tư vấn: Bạn cần có hiểu biết về kích cỡ quần áo phù hợp với dáng người, “form” người để biết cách tư vấn cho phù hợp. Đặc biệt, để tư vấn tốt, chủ shop cũng nên hiểu về sai số trong bảng size để hỗ trợ khách chọn sản phẩm. 

tư vấn chọn size khi tư vấn

Hãy giải đáp cho khách hàng về size quần áo nếu có sự chênh lệch với size thông thường họ hay mặc, vì đây hoàn toàn có thể là do sự lệch size của một số ít nhãn hàng .

 • Đưa ra lời khuyên hợp lý: Nên tìm hiểu qua về công việc, tính cách, sở thích cũng như tình hình tài chính của khách hàng để đưa ra lời khuyên về sản phẩm phù hợp. 

 • Cho khách hàng lựa chọn: Khi tư vấn, bạn nên đưa khách hàng vài mẫu phù hợp để họ lựa chọn. Không nên áp đặt khách hàng với một trang phục cụ thể nào, khiến họ không thoải mái. 

 • Đặt câu hỏi khi tư vấn qua mạng: Sau khi khách hàng đã chọn được quần áo ưng ý, bạn có thể hỏi về nhu cầu các loại phụ kiện đi kèm và tư vấn thêm cho họ. Việc này vừa giúp bạn dễ dàng bán thêm được hàng, vừa khiến khách hàng cảm nhận được sự quan tâm của shop. 

 • Kiến thức về thời trang: Khi bán hàng, bạn cũng cần có một số kiến thức căn bản về thời trang như chất liệu, cách phối đồ, đối tượng mặc đẹp, hoàn cảnh sử dụng… người bán cũng cần nắm chắc. 

 • Có phong cách thời trang: Khi bán hàng, bạn nên ăn mặc đẹp và phù hợp với đối tượng khách hàng để họ tin tưởng vào sự tư vấn của bạn.

 • Biết nói cảm ơn: Sau khi khách đã mua hàng xong, bạn nên cảm ơn bằng cách gửi kèm card cảm ơn theo đơn hàng. Các shop nên khuyến khích khách hàng đăng feedback và có ưu đãi cho những khách hàng làm công việc này. 

cảm ơn khách

Ngay cả khi khách đã mua hàng, bạn vẫn cần cảm ơn họ và giải đáp những vướng mắc tận tình, chu đáo .

3.8. Tips tư vấn bán quần áo online khiến khách hàng thích ngay 

Để tư vấn cho khách hàng hiệu suất cao hơn, ngoài kiến thức và kỹ năng cần có, bạn nên vận dụng ngay 5 tips tư vấn dưới đây .

 • Luôn dạ thưa lễ độ: Sử dụng thêm những từ như “dạ”, “ạ”, “vâng”, “vâng ạ” khi nói để thể hiện thái độ lịch sự, tôn trọng, lễ phép với khách hàng. Ví dụ: Chị muốn hỏi về cái áo này phải không ạ? 

 • Chủ động gọi anh chị với khách hàng: Khi chưa biết rõ số tuổi của khách hàng, bạn nên chủ động gọi anh/chị trước để tỏ ra lịch sự. Ví dụ: Anh cần em tư vấn về vấn đề gì ạ?

chủ động xưng hộ

Chủ động xưng hô với khách một cách lịch sử dân tộc nhưng vẫn thân thiện sẽ tạo cảm xúc tự do cho họ khi shopping .

 • Phản hồi tin nhắn thật nhanh chóng: Hãy luôn cố gắng trả lời câu hỏi của khách hàng một cách nhanh chóng. Tránh để khách hàng phải chờ đợi lâu có thể dẫn đến việc thay đổi ý định mua hàng.

Ví dụ : Muốn vấn đáp nhanh trên fanpage Facebook, bạn hoàn toàn có thể cài ứng dụng Trình quản trị vấn đáp nhanh. Khi khách hàng gửi tin nhắn hỏi, bạn sẽ nhận ngay được thông tin, tin nhắn trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng .

 • Dự đoán câu hỏi của khách và đưa ra câu trả lời: Dự đoán các câu trả lời của khách và đưa ra các câu trả lời phù hợp. Sau đó, lưu lại các câu trả lời vào ô nhập câu trả lời có sẵn của Facebook. 

tin nhắn sẵn

Dự đoán câu hỏi và setup sẵn câu vấn đáp xong, khi khách hàng hỏi, bạn chỉ cần lựa chọn câu vấn đáp đã lưu

 • Sử dụng thêm chatbot: Soạn sẵn nội dung tin nhắn và thiết lập theo một kịch bản bán hàng. Khi khách hàng nhắn tin hỏi hoặc comment, chatbot của bạn sẽ tự động trả lời. Điều này giúp bạn có thể trả lời khách hàng ngay cả khi bạn vắng mặt trên Facebook. 

tư vấn sứ dụng chat bot

Nội dung của chatbox được soạn trước nhằm mục đích phân phối được việc vấn đáp nhiều khách hàng cùng lúc .

4. Lựa chọn giao hàng quần áo tối ưu 

Việc chọn phương pháp giao hàng rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng tác động đến uy tín của shop và sự hài lòng của khách. Hiện nay, có 2 cách giao hàng : tự mình giao hàng hoặc nhờ đơn vị chức năng luân chuyển .

4.1.Tự mình giao hàng 

Tự mình giao hàng có nghĩa bạn không chỉ là người bán mà còn là người trực tiếp giao quần áo đến tận nơi người nhận .

 • Trường hợp áp dụng: Lượng khách hàng không lớn, chủ yếu gần shop của bạn, tiện đường đi làm… 

 • Ưu điểm:

  • Chủ động trong việc ship đơn .
  • Tiết kiệm ngân sách và bạn hoàn toàn có thể hưởng thêm phí ship khách trả .
  • Kiểm soát được chất lượng sản phẩm & hàng hóa, tránh được trường hợp bẩn, rách nát, hư hỏng quần áo hay mất hàng .
  • Hàng không cần gói kỹ, không cần đề thông tin người nhận .
  • Có thể giao hàng ở mọi thời gian bạn muốn .
 • Hạn chế:

  • Tốn nhiều thời hạn cho việc giao hàng .
  • Chỉ giao hàng được cho một lượng khách nhất định và vị trí của khách thuận tiện cho bạn .

4.2. Nhờ đến đơn vị vận chuyển 

Nhờ đơn vị chức năng ship hàng là cách giao hàng trải qua bên thứ ba như shipper ngoài, nhà xe hoặc các công ty luân chuyển, shipper công nghệ tiên tiến .

 • Trường hợp áp dụng: Lượng khách lớn, không có thời gian giao hàng, khách hàng ở xa.

 • Ưu điểm:

  • Không phải đi giao hàng, thời hạn này hoàn toàn có thể nhận nhiều đơn hơn .
  • Có thể gửi hàng, cung ứng nhu yếu mua hàng của khách ở xa .
  • Đảm bảo hàng đến tay người nhận, nếu mất hàng sẽ được đền tiền .
 • Hạn chế:

  • Thời gian giao hàng nhờ vào vào đơn vị thứ 3 nên khó xác lập thời hạn khách nhận hàng .
  • Thời gian nhận được tiền hàng khá lâu so với tự đi giao nếu như chọn kiểu giao hàng Ship COD.
  • Món đồ quần áo hoàn toàn có thể bị bẩn, hỏng, thất lạc. Nếu không chứng tỏ được lỗi do bên luân chuyển, bạn sẽ không được hoàn tiền đồng thời khiến khách hàng không hài lòng …
  • Có thể mất mối khách quen nếu như Shipper phạm lỗi .

ship hàng qua app điện thoại

Hình thức ship hàng qua các app trên điện thoại thông minh được cho phép người bán hoàn toàn có thể giao nhanh hoặc giao đúng chuẩn trong khoảng chừng thời hạn đặt ra đến người nhận .

4.3. Bí kíp giao hàng khiến khách hài lòng mua lại 

Kể cả khi khách đã quyết định hành động mua hàng, bạn vẫn phải chăm nom khách hàng thật tốt. Hãy chú ý quan tâm khâu giao hàng bằng cách vận dụng các bí kíp sau để khách hàng còn muốn liên tục mua hàng của bạn .

 • Đóng gói: Sử dụng túi niêm phong quần áo phẳng phiu, đóng gói hàng tiện lợiSử dụng túi niêm phong quần áo phẳng phiu, vô hiệu thực trạng quần áo khí ẩm, túi thủng do đóng nhiều đồ … Việc đóng gói bằng túi niêm phong được cho phép bạn gắn hóa đơn cùng các thông tin tương quan lên mặt túi, giúp khách hàng xác nhận được đơn hàng của mình một cách thuận tiện .
 • Áp doanh số cận dưới đối với việc tính phí: Bạn hãy đề ra giá trị đơn hàng tối thiểu mà khách hàng cần mua để được hưởng chính sách freeship. 

chiến lược freeship

Đặt ra hạn mức freeship để kích thích khách hàng mua tối thiểu trong khoảng chừng giá đó .

 • Freeship trong thời gian nhất định và theo một số tiêu chuẩn: Bạn nên đề ra khung giờ freeship (ví dụ: 10h – 12h), ngày freeship (ví dụ: ngày lễ tết, ngày sinh nhật của shop…), đối tượng freeship (ví dụ: khách hàng quen của shop…), tặng voucher free ship cho lần mua tiếp theo.

Tư vấn bán quần áo online trên Facebook của mỗi shop lại có những đặc điểm riêng, tuy nhiên tất cả đều hướng đến mục đích chung là nhận được thiện cảm từ khách hàng. Từ đó, các shop sẽ có được lượng khách hàng thân thiết đông đảo, giúp ổn định và nâng cao doanh số bán hàng. 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
Túi gói hàng Nhựa HVT chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp các loại sản phẩm đóng gói, phụ trợ cho nghành luân chuyển, kinh doanh nhỏ, kinh doanh thương mại online … Quý khách hàng có nhu yếu vui vẻ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn không lấy phí nhé .
Chi nhánh TP. Hà Nội :
Địa chỉ :
Kho HN 1 : 322 Lê Trọng Tấn, Q. TX Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Shopee : https://shopee.vn/nhuahvt
Chi nhánh Hồ Chí Minh :
Địa chỉ :
Kho TP HCM 1 : 727 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
Shopee : https://shopee.vn/nhuahvt.hcm
= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
Nhựa HVT Tiện lợi hơn – Tiết kiệm hơn

Hãy theo dõi chúng tôi để nhận những bài hướng dẫn và các chương trình ưu đãi mới nhất

Fanpage : https://www.facebook.com/tuigoihangHVT/
Youtube : https://www.youtube.com/tuigoihangHVT/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *