Tủ quần áo mở – xu thế mới trong thiết kế nhà hiện đại và phù hợp với mọi không gian diện tích

Kiểu tủ quần áo mở ngày càng được nhiều người yêu thích bởi việc quy hoạch những ngăn của tủ hài hòa và hợp lý. Chưa kể kiểu tủ này còn rất tiện cho gia chủ trong việc cất trữ và lựa chọn quần áo. Tuy nhiên tủ quần áo mở cũng có những đặc thù riêng. Hãy cùng điểm qua những đặc trưng của tủ quần áo mở nhé .

Thiết kế cấu trúc nội thất tủ quần áo

Tủ quần áo mở sẽ phô bày tổng thể áo, quần, đầm, túi của bạn cho nên vì thế những ngăn chứa vừa khít là yếu tố vàng để quần áo trông ngăn nắp, thẩm mỹ và nghệ thuật. Thường váy dài, đầm dạ tiệc, áo măng tô dài khoảng chừng 1,5 đến 1,8 m. Một chồng quần áo mỏng mảnh sau khi gấp gọn sẽ cần sẽ có kích cỡ khoảng chừng 33-40 cm x 35-50 cm .Tủ quần áo mở - xu thế mới trong thiết kế nhà hiện đại và phù hợp với mọi không gian diện tích - Ảnh 1.

Các ngăn đựng chăn gối sau gấp gọn sẽ có size trung bình khoảng chừng 90-10 xm x 40-50 cm. Quần âu sau khi treo thường có size 40-50 cm x 80-90 cm. Nắm được chỉ số này, bạn sẽ lên kế hoạch phong cách thiết kế được những ngăn chứa cơ động, tương thích để treo đồ sao cho đẹp và thẩm mỹ và nghệ thuật

Tủ nằm trên một mặt phẳng

Tủ quần áo bằng gỗ mở có cấu trúc đơn thuần và rất lý tưởng để phong cách thiết kế những hệ tủ lớn, tàng trữ được lượng đồ khủng một cách thiết thực và thích mắt. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể xem xét đến kiểu hệ tủ nằm hàng loạt trong một mặt phẳng với điểm cộng rất dễ quan sát toàn diện và tổng thể .Tủ quần áo mở - xu thế mới trong thiết kế nhà hiện đại và phù hợp với mọi không gian diện tích - Ảnh 2.Tủ quần áo mở - xu thế mới trong thiết kế nhà hiện đại và phù hợp với mọi không gian diện tích - Ảnh 3.Tủ đồ nằm trên một mặt phẳng dễ quan sát .Tủ quần áo mở - xu thế mới trong thiết kế nhà hiện đại và phù hợp với mọi không gian diện tích - Ảnh 4.

Hệ tủ mở hình chữ L

Thiết kế tủ mở chữ L giúp tận dụng tối đa không gian trong phòng. Kiểu tủ này cũng gia tăng tính thẩm mỹ cũng như cho phép sắp xếp đồ đạc ngăn nắp, gọn gàng hơn. Chẳng hạn, nếu là tủ đồ chung của 2 vợ chồng, đồ của vợ sẽ được quy hoạch ở một bên, chồng một bên. Hoặc bạn có thể chia quần áo theo chủ đề đông – hè; quần áo và chăn màn… khá tiện.

Tủ quần áo mở - xu thế mới trong thiết kế nhà hiện đại và phù hợp với mọi không gian diện tích - Ảnh 5.Tủ quần áo mở - xu thế mới trong thiết kế nhà hiện đại và phù hợp với mọi không gian diện tích - Ảnh 6.Tủ chữ L tận dụng khoảng trống, dễ chia chủ đề cho quần áo, vật dụng .

Tủ quần áo mở màu trắng

Màu trắng là sắc tố đa năng, hoàn toàn có thể phối hợp với rất nhiều phong thái nhà. Chưa kể tủ quần áo mở màu trắng còn mang lại cảm xúc đơn thuần, nhẹ nhàng cho căn phòng. Thêm nữa, tủ mở màu trắng còn khiến việc lựa chọn áo quần của bạn trở nên trực quan, thuận tiện hơn nhiều so với những sắc tố khác. Cuối cùng, nếu nhà nhỏ mà vẫn muốn phong cách thiết kế tủ mở thì màu trắng là lựa chọn hoàn hảo nhất .Tủ quần áo mở - xu thế mới trong thiết kế nhà hiện đại và phù hợp với mọi không gian diện tích - Ảnh 7. 13 13 11 11 Tủ mở màu trắng ngăn nắp, dễ phô bày vật dụng .

Chống bụi cho tủ quần áo mở 

Ưu điểm của tủ quần áo mở đã rất rõ ràng, nhưng tất nhiên kéo theo cũng là những nhược điểm, như quần áo dễ bị bụi bặm. Thế nên để giảm thiếu vấn đề này, bạn có thể hạn chế nhược điểm bằng cách sử dụng cửa kính hoặc thêm rèm che. Ngoài ra, nên bố trí tủ mở ở khu vực kín, hạn chế bụi bặm, tác động của môi trường.

Tủ quần áo mở - xu thế mới trong thiết kế nhà hiện đại và phù hợp với mọi không gian diện tích - Ảnh 9.Nên dùng cửa kính hay rèm che để hạn chế bụi bờ .Tủ quần áo mở - xu thế mới trong thiết kế nhà hiện đại và phù hợp với mọi không gian diện tích - Ảnh 10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *