Trang phục hải quân, lính rằn ri, bộ đội

Mô tả

Hải quân luôn chiếm một vai trò hết sức quan trọng trong công tác bảo vệ biển đảo, thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế, những lợi ích kinh tế biển của nước ta. Hải quân là lực lượng nồng cốt cùng phối hợp với các lực lượng quân sự khác như công an, hải quan, biên phòng và cảnh sát biển để quản lý chặc chẽ vùng biển của nước nhà hay các hoạt động kinh tế trên biển theo các điều luật được quy định trong pháp luật Việt Nam và quốc tế.

Nếu như hải quân là lực lượng không hề thiếu trong công tác làm việc bảo vệ biên giới biển, thì bộ đội là lực lượng không hề thiếu trong công tác làm việc gìn giữ đất liền của vương quốc. Bộ đội là lực lượng nồng cốt, chuyên trách và chủ trì phối hợp với những lực lượng vũ trang, những địa phương và những ban ngành tương quan để bảo vệ bảo mật an ninh trật tự và bảo đảm an toàn cho xã hội ở khu vực biên giới. Đồng thời, bộ đội còn có nghĩa vụ và trách nhiệm duy trì công tác làm việc đối ngoại biên phòng .

CẦN TRANG PHỤC HẢI QUÂN BIỂU DIỄN, TÌM Ở ĐÂU?

Có một người bí mật quyết tử lặng lẽ, không canh giữ trên hòn đảo, cũng không canh giữ tại biên giới, mà họ bí mật bảo vệ người dân trên những mặt biển hòn đảo. Họ lênh đênh trên biển hàng tháng trời, để ngư dân yên tâm bám biển. Lực lượng lính biển hay còn gọi là công an biển, luôn xuất hiện tuần tra, trấn áp và thi hành phát luật trên vùng biển Việt nhằm mục đích bảo vệ chủ quyền lãnh thổ và ngư dân nước ta. Đặc biệt, trong thời hạn qua, khi Trung Quốc đưa dàn khoan vào vùng biển Nước Ta, càng làm tăng thêm ý chí và niềm tin của những người lính biển. Vì thế, từ rất lâu, những chiến sỹ hải quân, chú bộ đội hay người lính biển đã đi sâu vào tâm lý người Việt và có một vai trò không hề thay thế sửa chữa. Tình thương, và sự biết ơn về sự quyết tử bí mật lặng lẽ đó được bộc lộ qua những câu thơ, câu hát ngọt ngào tình yêu quê nhà quốc gia và sự hào hùng. Như một bản anh hùng ca bất diệt trong mỗi con người Việt .

Ngày nay, khi đất nước hòa bình, những bản trường ca ca ngợi về anh, người chiên sĩ hải đảo xa xôi, chú bộ đội dũng cảm, người lính biển thân thương được tôn vinh trên sân khấu và được tuyên truyền rộng rãi, như để nhắc nhở bao thế hệ Việt về sự hy sinh âm thầm đó. Và để truyền tải hết ý nghĩa của ca từ, sự hào hùng của giai điệu, sự dũng cảm của người chiến sĩ Việt, những nghệ sĩ không chỉ chăm chú vào giọng ca tiếng hát, vũ điệu, kịch bản,… mà còn đầu tư một cách tỷ mĩ về trang phục. Và trong nhiều cuộc thi văn nghệ hay nhiều buổi lễ kỹ niệm cũng vậy.

Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta đều có đủ điều kiện kinh tế để may cho mình những bộ trang phục bộ đội, hải quân hay lính biển trong những buổi trình diễn đó. Nhưng mỗi chúng tôi tin chắc bạn và chúng tôi đều muốn truyền tải hết ý nghĩa, hết lòng biết ơn của mình với lực lượng quân sự Việt Nam. Và đâu sẽ là giải pháp?

Chúng tôi, Hoài Giang shop đưa đến cho bạn một giải pháp tối ưu dành cho những buổi trình diễn của bạn: dịch vụ cho thuê trang phục bộ đội, hải quân, lính biển.

Đến với Hoài Giang shop, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng, hướng dẫn nhiệt tình trước khi tiến hành các thủ tục thuê. Một ưu điểm mà Hoài Giang shop mang lại cho bạn đó là chất lượng dịch vụ tốt nhất với một mức giá phải chăng nhất.

Với phương châm phục vụ lợi ích cho khách hàng chính là giá trị của Hoài Giang shop, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng mang lại nhiều lợi ích nhất tới khách hàng, không chỉ về kinh tế, mà còn là lợi ích hữu hình khác như sự nhiệt tình của nhân viên, quy trình thủ tục đơn giản, luôn biết lắng nghe và thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng,…

Ngoài cho thuê trang phục bộ đội, hải quân, lính biển, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như đồ bộ đội, hải quân nam nữ, dân phòng, lính rằn ri, lính biển, đồ nhân viên quét rác nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng, Hoài Giang shop đã trở thành một trong những đơn vị uy tín trong việc cho thuê trang phục tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Hoài Giang shop cho thuê đồ Hải Quân nam

cho thuê trang phục hải quân nam nữ

Hoài Giang shop cho thuê đồ Hải Quân nữ

Ý nghĩa bộ phục trang hải quân Nước Ta

Mũ chiến sỹ hải quân có 2 dải để người chiến sỹ xác lập hướng và vận tốc gióTrang phục hải quân có 2 màu trắng và xanh. Màu trắng của áo tượng trưng cho mấy trời, màu xanh quần tượng trưng cho nước biển .

Bạn có biết trang phục hải quân sẽ khác nhau tùy theo mùa.

Mùa hè : Áo trắng, quần xanh ( vì mùa hè mây trời và biển được phân biệt rõ nước xanh, mây trắng

Mùa đông : Áo xanh, quần xanh ( vì mùa đông mây trời và nước biển cùng 1 màu xanh )

Các sọc trắng trên măng-séc tay áo có nền xanh tượng trưng cho việc làm của những chiến sỹ hoạt động giải trí trong môi trường tự nhiên sóng gió đại dương .

Yếm vai màu xanh có sọc trắng viền quanh là hình tượng của người chiến sỹ gánh vác trách nhiệm nặng nề trong điều điện sóng gió biển cả .

Yếm ngực nền xanh có sọc trắng : người chiến sỹ hải quân không sợ nguy hại, chuẩn bị sẵn sàng đảm nhiệm những phong ba, bão táp

Leave a Reply

Your email address will not be published.