Top những micro thu âm cài áo tốt nhất 2021

Công dụng của micro thu âm cài áo

Khác với những loại micro thu âm chuyên nghiệp, micro thu âm cài áo được thiết kế phục vụ cho những công việc như thuyết trình, giảng dạy, trò chuyện… Đôi khi có thể được sử dụng trên điện thoại, máy tính những mục đích thu âm giải trí đơn giản.

Cấu tạo của micro thu âm cài áo không dây

Bộ micro thu âm cài áo gồm hai bộ phận chính: bộ phát và bộ thu tín hiệu không dây.

Bộ phát tín hiệu

Bộ phát tín hiệu là thiết bị luôn được giữ bên người sử dụng. Chúng kết nối với micro thu âm và nhận tín hiệu mà micro thu âm để xử lý. Việc xử lý tín hiệu của bộ phát khá phức tạp nhưng tổng quát đó là quá trình biến đổi tín hiệu âm thanh thành tín hiệu số và gửi vào tín hiệu cao tần để truyền đến bộ thu.

bộ phát micro không dây cài áo

Bộ thu tín hiệu

Bộ thu tín hiệu của bộ micro thu âm ko dây đảm nhận vai trò tiếp nhận tín hiệu từ bộ phát. Tuy nhiên, dữ liệu mà bộ thu nhận được chỉ là dữ liệu được mã hóa. Do đó, khi nhận được những tín hiệu này, bộ thu của bộ micro thu âm cài áo thực hiện giải mã tín hiệu để thu được tín hiệu âm thanh.

Sau đó, trải qua một quy trình giải quyết và xử lý khác, tín hiệu âm thanh được xuất đến ngõ ra dùng để liên kết đến thiết bị khuếch đại khác .

Như vậy, bất kỳ thiết bị micro thu âm cài áo không dây nào cũng phải bao gồm bộ thu và bộ phát tín hiệu. Quá trình thu phát phải đảm bảo cùng tần số sóng mang. Nó là thông số kỹ thuật được để cập trong các từ sách hướng dẫn sử dụng.

bộ thu tín hiệu micro không dây cài áo

Thỉnh thoảng, tín hiệu âm thanh bị nhiễu những tạp âm từ thiên nhiên và môi trường. Phần lớn là do sóng mang của bộ micro thu âm cài áo không dây bị ảnh hưởng tác động bởi những sóng vô tuyến cùng tần số khác trong thiên nhiên và môi trường .

Những bộ micro thu âm cài áo lọc tiếng ồn tốt nhất

Khi nhìn nhận loại sản phẩm micro thu âm cài áo, tất cả chúng ta cần tập trung chuyên sâu vào những tác dụng chính của loại sản phẩm. Và để phát huy tối đa năng lực thu âm của mẫu sản phẩm, dù là dữ thế chủ động hay bị động thì micro thu âm cần phải có năng lực lọc tiếng ồn ( tạp âm ) .Ngoài ra, người mua còn chăm sóc đến yếu tố hình dáng phong cách thiết kế, size, giá tiền, thời hạn sử dụng pin …Cùng điểm qua những micro thu âm cài áo tốt nhất tính đến thời gian hiện tại

Micro thu âm cài áo không dây MAX-01

Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn của một bộ micro thu âm cài áo ko dây phục vụ cho nhu cầu livestream, diễn giả, giảng dạy.

Bộ thu và phát giao tiếp với nhau qua sóng vô tuyến là bluetooth 2.4Ghz. Hơn nữa, thiết kế của sản phẩm khá tiện dụng khi đầu thu có thể được tháo rời sử dụng như micro thu âm cài áo cho điện thoại. Áp dụng cho các trường hợp kết nối điện thoại để trò chuyện, ca hát…

micro không dây cài áo max01

Đặc điểm của micro cài áo không dây MAX-01

Kết nối bluetooth 2.4 Ghz không thay đổi lên đến 10 mTrang bị bông lọc âm chống ồnDễ dàng tháo rời để sử dụng như micro cài áo có dây

Kết nối sử dụng như mic thu âm cài áo cho iphone, android, camera, thiết bị ngoại vi cách dễ dàng

Khả năng thu âm với áp lực cao nhưng không dây vỡ tiếng

Pin sạc Lithium dung tích cao lên đến 3 h sử dụng liên tục

Micro thu âm cài áo Boya BY M1

Điểm khác biệt ở micro cài áo Boya BY M1 chính là một sản phẩm micro thu âm cài áo cho điện thoại – tức là có dây. Mục đích chính của sản phẩm chính là được sản xuất hỗ trợ thu âm cho điện thoại, camera.

micro cài áo boya BY-M1

Đặc điểm của micro cài áo Boya BY-M1

Khả năng thu đa hướngHỗ trợ dây liên kết lên đến 6 mTrang bị bông lọc âm chống ồnChip giải quyết và xử lý tín hiệu cho ra âm thanh trung thựcKhả năng thu được âm thanh với áp lực đè nén cao ( SPL = 74 db ) mà không gây vỡ tiếng

Tiện dụng để sử dụng như mic thu âm cài áo cho iphone, android, camera

Hỗ trợ jack quy đổi 3.5 mm sang 6.5 mm cho liên kết thiết bị khác .Có hai chính sách chuyên sử dụng cho điện thoại cảm ứng và cameraThiết kế ngăn nắp, tinh xảo

Mua micro thu âm cài áo không dây tốt nhất ở đâu

Khi bạn đã xác lập được mục tiêu sử dụng mẫu sản phẩm. Để giảm thiểu thời hạn lựa chọn thiết bị tương thích, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với PU Studio để nhận được sự tư vấn không tính tiền .Tại PU Studio, chúng tôi có khá đầy đủ thiết bị, đội ngũ tư vấn để bất kể người mua nào cũng có một điểm tham chiếu đúng mực về những gì mình cần .

PU Studio là thương hiệu của công ty TNHH THƯƠNG MẠI ÂM NHẠC TRƯỜNG LINH. Chuyên kinh doanh thiết bị Âm thanh Livestream – Phòng thu âm được phân phối từ các thương hiệu nổi tiếng AKG, JBL, AUDIENT, NEUMANN, MANLEY, MXL, FOCUSRITE, STEINBERG, … Cam kết sản phẩm chính hãng, chế độ hậu mãi uy tín cho QUÝ KHÁCH HÀNG.

 

Tổng đài : 1900 2269E-Mail : pustudio.thietbi@gmail.comZalo tương hỗ : 0926464549

Leave a Reply

Your email address will not be published.