Top 5 Local Brand sở hữu những chiếc Varsity Jacket đẹp và chất lượng nhất

Chic Clothing

Không phải vô tình mà mình đặt Chic lên tiên phong mà là chính vì sự nâng tầm ngoạn mục của họ khi mới tung ra collection thứ 2 là F / W20 vừa mới qua. Trong collection đó có khá nhiều items trendy nhưng không hề không nhắc đến chiếc varsity mang tên The Savage. Về vật liệu chính của chiếc varsity này là vải dạ nhập từ Nước Hàn và tổng thể những detail còn lại được làm bằng da lộn. Cho dù giá tiền cùa nó có hơi cao nhưng nếu những ai hoàn toàn có thể bỏ ra số tiền đó để thưởng thức thì mình nghĩ thực sự xứng danh. Ngoài chiếc varsity đó thì bên Chic còn làm một chiếc varsity khác với mức giá dưới 1 triệu để mọi người hoàn toàn có thể thưởng thức .

T-REDX

Nói về độ hot thì chiếc varsity “ khủng long thời tiền sử ” đến từ Tredx có độ hot khá kinh khủng khi mà mở Pre-order trong 1 ngày đã soldout hàng loạt. Về vật liệu thì Tredx sử dụng loại vải hiện đang rất phổ cập đó là nhung tăm. Những detail trên chiếc áo đó thì đều được in 4D và thêu trực tiếp lên vải tạo cảm xúc vô cùng chắc như đinh. Vì style mà Tredx hướng đến nó khá là bụi bờ, hoành tráng nên hoàn toàn có thể không hợp gu một số ít người nhưng dù có như nào thì không hề bàn cãi về Tredx khi họ thao tác quá góp vốn đầu tư và chuyên nghiệp .

HNBMG

Mới được release 1 tuần trước nhưng đến nay chiếc varsity của HNBMG vẫn được truy lùng nồng nhiệt. Rất nhiều người đã mua resell nó với cái giá gần như gấp đôi. Cho thấy sự chịu chơi của những người trong game streetwear và thấy được độ hot của nó. Chiếc varsity này cũng được làm từ vải dạ và tay da thật với 2 màu là Royal Blue và Deep Green vô cùng đẹp. Tất cả detail cũng được thêu lên 1 cách tỉ mỉ và hoàn thành xong .

Grunge Studio

Nếu 2 chiếc varsity ở trên có cái giá không phải ai cũng có thể mua được thì đây chính là chiếc varsity vừa mang form dáng chất lượng ổn mà lại hợp túi tiền với đại đa số khách hàng hơn. Chất liệu chính của chiếc varsity đến từ Grunge là vải dạ và 2 bên tay áo được làm bằng da PU. Đằng sau có dòng chữ “Sometimes my mood is black” được sử dụng công nghệ thêu bông xù. Về cơ bản, đồ cùa Grunge từ trước đến nay chỉ sản xuất từ 100-200 chiếc ( nếu restock ) vì thế nên 2 đợt drop của chiếc var này đều bay hơi trong chưa đầy 3 phút.

Snazzy Clothing

Cá nhân mình thì thấy đây thật sự là chiếc varsity vô cùng đẹp và hợp ví tiền. Mình khuyên mọi người nên mua chiếc varsity này. Về form dáng nó fit rất đẹp, miễn bàn. Tất tần tật cả về detail trên chiếc áo đều được làm bằng da PU để mọi người hoàn toàn có thể chiếm hữu chiếc áo với giá tiền phải chăng. Nhưng ngoài mẫu sản phẩm đợt này của Snazzy thì mình rất yêu quý cái tên cũng như cái thông điệp mà Snazzy muốn gửi gắm đó là “ Voice Of Youth ”. Dòng chữ này Open trên toàn bộ những loại sản phẩm gần đây nhất của Snazzy. ”

Theo : Đỗ Xuân Thiện
Bên cạnh đó, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít mẫu quần áo mới nhất của những tên thương hiệu như D ONCARE, Drew House, ADLV, Supreme … đang có sẵn tại dongphucdunghuong.vn.com tại đây !

Nhận ngay các ưu đãi khi mua hàng:

Fanpage : Sneaker Daily
Instagram : dongphucdunghuong.vn.com

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ :
Cơ sở 1 : Số 6, ngõ 132 CG cầu giấy, Quan Hoa, CG cầu giấy, Thành Phố Hà Nội
Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *