Top 4 micro thu âm cài áo giá rẻ tốt nhất 2019

23/05/2019, 17 : 00 PM

Micro thu âm cài áo là thiết bị chuyên dụng để người dùng lấy tiếng trực tiếp qua máy ghi âm hoặc điện thoại hỗ trợ tốt trong vấn đề lọc âm thanh. Với kiểu dáng nhỏ gọn tinh tế và rât thời trang bạn dễ dàng setup ở trong mọi hoàn cảnh mà vẫn rãnh tay. Sau đây là top 4 micro thu âm cài áo giá rẻ tốt nhất 2019 mà Bình Minh Digital muốn gợi ý đến bạn. Cùng tìm hiểu bạn nhé!

MICROPHONE CÀI ÁO BOYA BY-M1

Boya By-M1 là một microphone lavalier đa hướng được phong cách thiết kế nhỏ gọn và có năng lực thích hợp với mọi loại smartphone, máy tính bảng, máy ghi âm, máy quay, máy ảnh, Pc, máy tính … Boya By-M1 hoàn toàn có thể quay và thu ở vị trí cách xa máy nhưng vẫn bảo vệ thu tiến tốt nhất vì dây mic dài lên tới 6 mét .

Thông số kỹ thuật

Hãng : Boya
Model : BY-M1
Dải tần số : 65H z – 18KH z
Tín hiệu : 74 dB SPL
Độ nhạy : – 30 dB + / – 3 dB / OdB = 1V / Pa, 1 kHz
Loại giắc : 3.5 mm ( 1/8 ” ) 4 – pole gold plus
Loại pin : LR44
Kích thước : 18×8. 3×8. 3 mm
Độ dài dây : 6 m
Khối lượng : mic 2.5 g ; bộ dây : 18 g

>>> Xem thêm chi tiết và giá sản phẩm tại đây

MICROPHONE SARAMONIC SR-UM10-M1

Saramonic SR-UM10-M1 là micro lavalier thay thế sửa chữa cho những mạng lưới hệ thống micro không dây UWMIC9 và UWMIC10 và hoàn toàn có thể dùng thu âm cho điện thoại cảm ứng. SR-UM10-M1 có vít khóa chuẩn 3,5 mm cắm vào bộ phát TX9 hoặc TX10. Chiếc mic này được phong cách thiết kế gồm có một ve mic cài áo và bông lọc gió bằng xốp. Đặc biệt độ nhạy khá tốt và có cản gió nhỏ giúp giảm tạp âm khi thu .

Thông số kỹ thuật

Mô hình cực : đa hướng
Dải tần số : 30H z ~ 18 kHz
Tín hiệu / tiếng ồn : 74 dB SPL

Độ nhạy: -30dB +/- 3dB / 0dB = 1V / Pa, 1kHZ

Kết nối : 3,5 mm ( 1/8 ” ) TRS 3 cực vàng cắm

>>> Xem thêm chi tiết và giá sản phẩm tại đây

MICROPHONE SARAMONIC WM4C-M1

WM4C-M1 là một micrô Lavalier đa hướng sửa chữa thay thế với đầu nối mini-XLR 3 chân cho mạng lưới hệ thống không dây Saramonic SR-WM4C. Nó được phong cách thiết kế để tạo ra âm thanh rõ ràng, thật sạch với giọng hát được cải tổ .

WM4C-M1 được phong cách thiết kế gồm có kẹp ve áo kiểu cá sấu sắt kẽm kim loại và kính chắn gió bọt. Vì thế, việc sử dụng micro WM4C-M1 là rất lý tưởng trong những trường hợp thiết yếu trong khi ghi âm rảnh tay .

>>> Tìm hiểu thêm chi tiết và giá sản phẩm tại đây

RODE SMARTLAV PLUS

smartLav plus là micro cài áo, liên kết nó với giắc cắm tai nghe trên điện thoại cảm ứng mưu trí hoặc máy tính bảng và ghi lại trải qua ứng dụng RØDE Rec cho iOS hoặc bất kể ứng dụng âm thanh nào khác mà họ chọn .

SmartLav plus thích hợp với bất kể ứng dụng âm thanh nào gật đầu đầu vào từ liên kết tai nghe, tuy nhiên, nó được phong cách thiết kế để ghép nối tuyệt vời với ứng dụng RØDE Rec RØDE Rec cho những thiết bị Apple iOS. RØDE Rec biến thiết bị của người dùng iOS iOS thành một máy ghi trường vừa đủ tính năng, với một loạt những thiết lập trước cân đối để tương thích với những trường hợp ghi khác nhau, ngoài những tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp và năng lực xuất bản trực tiếp lên SoundCloud và Dropbox từ ứng dụng .

Thông số kỹ thuật

Loại Micro : Polar Pattern
Đầu ra TRRS Đầu Ra ( 3.5 mm 4 khấc )
Dải tần số 60H z – 18 kHz
Trở Kháng đầu ra 3 Ω
SPL tối đa 110 dB SPL ( 1 kHz, 1 % THD vào 1K Ω tải )
Mức Sản Lượng tối đa 189.0 mV
Độ nhạy – 35.0 dB lại 1 Volt / Pascal ( 17.80 mV 94 dB SPL ) + / – 2 dB 1 kHz
Tương đương Độ Ồn ( A-weighted ) 27 dB – A

Trọng lượng 6.00gm

Kích thước : 1180.00 mmH x 4.50 mmW x 4.50 mmD

>>> Tìm hiểu thêm chi tiết và giá sản phẩm tại đây

>> Liên hệ Binhminhdigital để được tư vấn và nhận những ưu đãi mới nhất khi mua Microphone

Leave a Reply

Your email address will not be published.