Top 10 ứng dụng mua sắm thời trang tốt nhất trên Android (phần 1)


Nguyễn Minh Tình – vào ngày 17/01/2015
4962 Bình luận

Công nghệ và thời trang thoạt nghe thì đó là hai lĩnh vực chẳng có mối liên hệ nào với nhau nhưng đó là trước kia, còn giờ đây chúng có mối liên hệ khá thân thiết bạn chỉ cần một cú nhấp chuột hay một cái vuốt tay, bạn sẽ sở hữu những sản phẩm thời trang sành điệu nhất, nắm bắt được xu thế này thì Android đã cung cấp những ứng dụng mua sắm tốt nhất của mình với người tiêu dùng, người sử dụng chỉ cần tải ứng dụng về máy là bạn có thể mua được sản phẩm mà bạn ưng ý. Sau đây là Top những ứng dụng mua sắm thời trang trên Android tốt nhất để bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Amazon mua sắm (miễn phí tải về)

 

Ung-dung-mua-sam-Amazon

Ứng dụng shopping Amazon trên Android

Đứng đầu trong danh sách các ứng dụng mua sắm này là Amazon, với ứng dụng này bạn có thể mua sắm thỏa thích với rất nhiều mặt hàng để bạn lựa chọn. Riêng trong lĩnh vực thời trang bạn sẽ tìm thấy ở Amazon những sản phẩm tốt nhất tới từ các nhà thiết kế hàng đầu thế giới, với đủ loại mặt hàng và giá cả, từ đắt cho tới rẻ, từ cao cấp cho tới bình dân. Với Amazon này mong rằng bạn sẽ chọn được những sản phẩm thời trang phù hợp nhất dành cho mình và người thân.

eBay (miễn phí tải về)

Ung-dung-mua-sam-eBay

Ứng dụng shopping eBay trên Android

Bạn không thể ngờ rằng ứng dụng này sẽ giúp bạn có nhưng sản phẩm thời trang tốt như thê nào, cũng giống như Amazon thì eBay cũng được biết đến với hàng nghìn sản phẩm với đủ mọi chủng loại về chất liệu cũng như kiểu dáng, từ cao cấp tới trung lưu, bạn sẽ tìm thấy những thứ nhỏ nhất như: găng tay,mũ len cho đến những bộ quần áo xa xỉ, và đó là một nền tảng miễn phí dành cho bạn, bạn có thể tải về và sử dụng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Etsy

Ung-dung-mua-sam-Etsy

Ứng dụng mua sắm Etsy trên Android

Nếu bạn là một Fan của gu thời trang Hipster thì Etsy là nơi mang đến cho bạn phong cách đó, những bộ quần áo trên Etsy đều là những sản phẩm độc đáo và lạ mắt với một số lượng có hạn, và nếu như bạn không có một sự am hiểu nhất định về dòng thời trang này thì thật khó để bạn có thể lựa chọn, nó là nơi chứa đựng hơn 17 triệu sản phẩm của 800.000 nhà thiết kế khác nhau, mong rằng với ứng dụng này, bạn sẽ trở thành một cô nàng hay một chàng trai với phong cách Hipster sành điệu.

The Hunt

Ung-dung-mua-sam-Etsy

Ứng dụng shopping The Hunt trên Android

The Hunt ban đầu là là một ứng dụng trên iOS sau đó được chuyển sang Android, đó là một ứng dụng tuyệt vời với những sản phẩm chất lượng, địa điểm bán, chất liệu sản phẩm và giá cả sẽ được thông tin một cách đầy đủ tới bạn. Với rất nhiều sản phẩm trên đó để bạn tha hồ mà lựa chọn những  sản phẩm hợp với mình, ứng dụng này được tải về miễn phí cho phép bạn lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất dành cho mình.

KicksOnFire

Ung-dung-mua-sam-The-Hunt

Ứng dụng shopping KicksOnFire trên Android

KicksOnFire là nơi để bạn chọn cho mình những đôi giày ưng ý nhất với sở thích của bạn. KicksOnFire được thiết kế nhằm giúp bạn có thể mua được những đôi giày thể thao cao cấp nhất trên thế giới của những hãng nổi tiêng như: Adidas, Nike, Puma…, ngoài ra còn có những sản phẩm thời trang chất lượng khác để bạn có thể lựa chọn, ứng dụng này được miễn phí tải về nhằm giúp bạn có được sự trải nghiệm và có những đôi giày đẹp nhất, mong rằng bạn sẽ tìm chọn được một  đôi giày ưng ý nhất.

*Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm của Nokia giá rẻ, bền, đẹp như: nokia 108 dual sim,  nokia 110, Nokia 112 và Nokia 1208

* Dòng máy tính bảng Nexus 9, NEW Venue 7 với hiệu năng can đảm và mạnh mẽ, màn hình sắc nét là lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Tuệ CN

Nguồn : androidauthority