Top 10+ Nơi Nhận Quần Áo Cũ Từ Thiện Tphcm 2020, Nơi Nào Nhận Quần Áo Cũ Từ Thiện

Cuộc sống văn minh ngày càng tăng trưởng, đời sống con người ngày càng sung túc, no đủ. Tuy nhiên, ở đâu đó trải dọc những miền quốc gia vẫn còn rất nhiều thực trạng khó khăn vất vả, đáng thương cần được trợ giúp. Đơn giản chỉ là những bộ quần áo cũ, bạn đã hoàn toàn có thể giúp sức được rất nhiều người .

Với phương châm “Lá lành đùm lá rách” và “Cũ người mới ta”, chúng ta hãy cùng chung tay đóng góp những bộ quần áo đã qua sử dụng nhưng vẫn còn tốt và lành lặn. Đây được xem như một hành động từ thiện đẹp để tương trợ những người nghèo khó. Và dưới đây là những nơi nhận quần áo cũ từ thiện ở TP.Hồ Chí Minh mà dongphucdunghuong.vn.com đã tổng hợp bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Nơi nhận quần áo cũ từ thiện tphcm 2020

Đôi khi bạn cũng tự hỏi “ Quần áo cũ nên làm gì, nên vứt ở đâu ”, “ có nên bỏ rác không ”, “ nên bỏ đi hay nên làm từ thiện ”, “ quần áo cũ người khác có mặc được không ”, … .

Nội dung chính

1 1. “Tủ quần áo yêu thương” 3 3. Nhóm Facebook “Quần Áo Từ Thiện TP.HCM”

1. “Tủ quần áo yêu thương” 

1 1. “ Tủ quần áo yêu thương ” 3 3. Nhóm Facebook “ Quần Áo Từ Thiện TP. Hồ Chí Minh ”

Hiện nay ở TP.Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Phụ Nữ đã chung tay và kêu gọi thực hiện mô hình trao yêu thương rất ý nghĩa. Một trong số đó là hoạt động “Tủ quần áo yêu thương” dành cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động được rất nhiều người dân ủng hộ, đặc biệt là những người có nhu cầu quyên góp quần áo cũ từ thiện.
Top 10+ Nơi Cho Nhận Quần Áo Cũ Từ Thiện TpHCM 2021
3.9 (78.31%) 71 vote

Bên cạnh đó quy mô được tổ chức triển khai thoáng đãng tại nhiều quận huyện trên địa phận TP.Hồ Chí Minh. Nhờ đó bà con có thực trạng khó khăn vất vả cũng thuận tiện biết và tìm thấy để đến nhận hỗ trợ vốn. Vì thế hoàn toàn có thể nói “ Tủ quần áo yêu thương ” là quy mô từ thiện rất ý nghĩa và thiết thực .Dưới đây là một số ít nơi nhận quần áo cũ từ thiện và sau đó cho đồ từ thiện của chương trình “ Tủ quần áo yêu thương ” :

Tại quận 1

Người phụ trách: Gặp chị Hương
Top 10+ Nơi Cho Nhận Quần Áo Cũ Từ Thiện TpHCM 2021
3.9 (78.31%) 71 vote

Tại quận 8

Tại quận 9

Tại huyện Nhà Bè:

Tại quận Thủ Đức

2. Cửa hàng quần áo 0 đồng 

“ Cửa hàng đồng giá 0 đồng ” này là nơi nhận quần áo cũ từ thiện nổi tiếng ở TP.HCM. Cửa hàng nằm ở địa chỉ 387 Lê Văn Sỹ, phường 2, Q. Tân Bình, trong khuôn viên của nhà thời thánh Tân Sa Châu. Phương châm của shop được in đậm ngay trên biển hiệu, đó là “ Ai thiếu đến lấy, ai dư đến cho ” .*Nơi nhận quần áo cũ từ thiện ở TP Hồ Chí MinhGọi là shop nhưng quy mô rất nhỏ, tọa lạc ngoài sân và trọn vẹn không lấy tiền. Những gì thấy được ở đây thật đơn thuần và đậm tình người. Cửa hàng chỉ có 3 – 4 giá đỡ nhưng quần áo được treo thẳng thớm, ngăn nắp. Ngoài ra ở shop còn có những đồ vật khác như mũ nón, đồ chơi …Cửa hàng 0 đồng này là sáng tạo độc đáo đầy nhân văn của Cha phó nhà thời thánh Tân Sa Châu. Ngài mong ước hướng điều tốt đẹp đến những người có thực trạng khó khăn vất vả trong xã hội. Hoạt động này chỉ mới được mở màn từ tháng 7/2019. Các bạn có nhu yếu quyên góp hoàn toàn có thể đến thẳng địa chỉ nêu trên nhé !

3. Nhóm Facebook “Quần Áo Từ Thiện TP.HCM”

Nhóm Quần Áo Từ Thiện TP. Hồ Chí Minh là một nhóm thiện nguyện hoạt động giải trí trực tuyến trên mạng xã hội Facebook. Nhóm hoạt động giải trí theo quy mô “ Nhóm hội đồng ” với hơn 8000 thành viên tham gia. Đến nay nhóm diễn ra khá sôi sục vì mục tiêu tốt đẹp hướng đến những người có thực trạng khó khăn vất vả. Nếu bạn cần tìm một địa chỉ trực tuyến nhận quần áo cũ từ thiện, đây chính là gợi ý có ích cho bạn .

Cách tham gia nhóm “Quần Áo Từ Thiện TP.HCM”

Để tham gia vào nhóm, các bạn chỉ cần đăng nhập facebook, tìm tên nhóm và nhấn tham gia. Sau khi nhấn tham gia các bạn phải trả lời một số câu hỏi của Ban quản trị nhóm. Việc này nhằm đảm bảo nick Facebook đăng ký không phải nick ảo và mục đích tham gia của bạn mang tính xây dựng cho nhóm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Avatar Tên Thư Pháp Online, Tạo Avatar Theo Tên Mình

Cách quyên góp quần áo cũ trên nhóm

Khi đã là thành viên của nhóm, bạn hoàn toàn có thể đăng bài quyên góp quần áo cũ TpHCM cho những ai đang cần đến. Bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia vào những sự kiện từ thiện được nhóm đăng lên. Nhờ đó, bạn thuận tiện ĐK quyên góp quần áo cũ cho công tác làm việc từ thiện. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm lựa chọn quyên góp những bộ quần áo lành lặn, còn dùng tốt nhé .

Quy định cần tuân thủ đối với thành viên nhóm

Để tránh những tình huống trục lợi từ cá nhân với mục đích kinh doanh riêng, nhóm đặt ra những quy định cần tuân thủ với các thành viên gồm: 

Điều 1 :Công khai nick người nhận dưới bài viết copy link, chụp màn hình hoặc tag tên. Thao tác này giúp các admin theo dõi, tránh trường hợp đồ bị thanh lý.Bài đăng có kèm số điện thoại và địa chỉ rõ ràng sẽ không được duyệt. Vì admin sẽ không theo dõi được người nhận, nguy cơ rơi vào những cá nhân có mục đích thanh lý rất cao.Công khai nick người nhận dưới bài viết copy link, chụp màn hình hiển thị hoặc tag tên. Thao tác này giúp những admin theo dõi, tránh trường hợp đồ bị thanh lý. Bài đăng có kèm số điện thoại cảm ứng và địa chỉ rõ ràng sẽ không được duyệt. Vì admin sẽ không theo dõi được người nhận, rủi ro tiềm ẩn rơi vào những cá thể có mục tiêu thanh lý rất cao .Điều 2 :Người nhận quần áo từ thiện phải chủ động vào dưới bài báo đã nhận.Người cho khi cho đồ từ thiện cần xem xét đảm bảo đồ vẫn còn mặc được và vừa với người nhận, vì nếu ở xa phí ship bưu điện không hề rẻ, các bạn nhớ hãy đặt tâm vào khi cho.Người nhận quần áo từ thiện phải dữ thế chủ động vào dưới bài báo đã nhận. Người cho khi cho đồ từ thiện cần xem xét bảo vệ đồ vẫn còn mặc được và vừa với người nhận, vì nếu ở xa phí ship bưu điện không hề rẻ, những bạn nhớ hãy đặt tâm vào khi cho .Điều 3 :Trường hợp người cho đồ từ thiện quá cũ, rách rưới không thể chỉnh sửa, thành viên cần báo ngay với Ban quản trị. Admin sẽ nhắc nhở và cho người ấy ra khỏi nhóm, đảm bảo quyền lợi cho người nhận quần áo từ thiện.Trường hợp người cho đồ từ thiện quá cũ, rách nát không hề chỉnh sửa, thành viên cần báo ngay với Ban quản trị. Admin sẽ nhắc nhở và cho người ấy ra khỏi nhóm, bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ cho người nhận quần áo từ thiện .Điều 4 :Tài khoản tham gia nhóm phải là facebook chính chủ. Ngoài ra cũng cần hiển thị rõ ảnh đại diện và ảnh bìa, thông tin đầy đủ.Tài khoản tham gia nhóm phải là facebook chính chủ. Ngoài ra cũng cần hiển thị rõ ảnh đại diện thay mặt và ảnh bìa, thông tin rất đầy đủ .Link facebook quần áo từ thiện :… Đang cập nhật… Đang updateQua đó ta hoàn toàn có thể thấy nhóm hoạt động giải trí khá chuyên nghiệp và có tổ chức triển khai. Vì vậy những bạn hoàn toàn có thể yên tâm tham gia vào nhóm với mục tiêu từ thiện hoặc nhận sự trợ giúp .

Quần áo từ thiện tại Hà Nội

Bạn hoàn toàn có thể ghé những tủ quần áo từ thiện tại địa chỉ sau :Tủ 226 Bà TriệuTủ 66 Chùa LángTủ 79 Thái HàTủ 30 Hàm LongTủ 420 Tây SơnTủ 25 Vũ Ngọc PhanTủ 226 Bà TriệuTủ 66 Chùa LángTủ 79 Thái HàTủ 30 Hàm LongTủ 420 Tây SơnTủ 25 Vũ Ngọc Phan

Ngoài ra chúng tôi đang cập nhật thêm.

Bạn chỉ cần share bài viết là làm phước từ thiện đến nhiều người biết hơn. Thay mặt website chúng tôi gửi lời cảm ơn đến bạn.

Hy vọng bài viết trên sẽ hữu dụng cho bạn trong việc tìm địa chỉ quyên góp gần mình nhất để trợ giúp những người có thực trạng kém suôn sẻ. Hoặc nếu bạn là người cần được tương hỗ cũng đừng ngại ngần tìm đến những địa chỉ trên để được nhận sự trợ giúp thiện tâm từ mọi người nhé !
Chuyên mục: Chuyên mục : Domain Hosting

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *