Tổng hợp 8 Cách Phối Đồ Vintage Cho Nam qua các thập niên

Tổng hợp 8 Cách Phối Đồ Vintage Cho Nam qua các thập niên

Nhiều người nghĩ rằng vintage chỉ là một cái tên của phong cách châu Âu được tạo thành từ việc sử dụng quần áo cũ, hoặc quần áo đã qua sử dụng. Tuy nhiên, Vintage còn hơn thế. Bởi vì sự định hình của phong cách này không rõ ràng, sự kết hợp của quần áo style vintage nam được chọn cũng bị ảnh hưởng và hiểu lầm quá nhiều. Với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thời trang và đồ nam vintage và từ đó cung cấp cho bạn các cách phối đồ vintage nam hợp lý nhất theo tiêu chuẩn châu Âu.

  • ✅ “CHUẨN ĐẸP” cùng 18+ cách Mix Đồ Phong Cách Vintage đẹp, thời trang ĐỈNH
  • ✅ “Hot Trend” Top Xu Hướng Thời Trang Nam Nữ đứng đầu thế giới trong năm nay và những năm sau
  • ✅ “Follow tới tấp” Các Shop Thời Trang Nổi Tiếng Ở TPHCM + Top 16 shop thời trang nam nữ tại Quận 1

Phong Cách Phối Đồ Vintage Cho Nam qua các thập niên

1. Tìm hiểu Phong Cách Thời Trang Vintage

Vintage là một thuật ngữ bắt nguồn từ thuật ngữ rượu vang. Ban đầu nó được sử dụng bằng tiếng Pháp và sau đó chuyển sang tiếng Anh. Nó được sử dụng để biểu thị một năm hoặc nơi sản xuất rượu vang, đặc biệt là rượu vang chất lượng cao. Dần dần theo thời gian, người ta đã sử dụng từ này cho nhiều thứ khác, không chỉ rượu, quần áo, giày dép, nhà cửa … Nói chung, vintage một từ chung chung để chỉ một cái gì đó từ quá khứ có giá. Chất lượng cao và điều trị lâu dài, đặc biệt là cách mặc đồ vintage nam nó sẽ đi theo xu hướng vào thời điểm đó.

1.1.Quần áo phong cách vintage cho nam

Trong 20 năm qua, thuật ngữ này cũng được sử dụng trong thời trang nam vintage để biểu lộ quần áo có từ thời trước, từ những năm 1920 đến 1980, trong khi quần áo được sản xuất trước những năm 1920 được coi là một mảnh. cái cổ .Những bộ phục trang cũ đó được tạo ra bằng tình yêu, với những cụ thể đáng kinh ngạc, từ vật liệu hạng sang, thường được làm bằng tay … và sống sót lâu nhất .

Bạn cần biết sự khác biệt giữa Retro và những set đồ vintage cho nam vì đây là hai định nghĩa khác nhau nhưng khó hiểu. Retro là viết tắt của “retrospective” có nghĩa là hồi tưởng, đây là thuật ngữ thường được sử dụng để chỉ quần áo bắt chước phong cách của thời đại trước, nhưng không có giá trị lịch sử và lãng mạn của quần áo vintage, cũng như chất lượng của vật liệu hoặc kỹ thuật sản xuất được bày bán tại các vintage shop nam thời đó.

1.2.Thú vị của đồ Vintage

Quần áo vintage cho nam là gì?

Trong số các trang phục vintage, những thứ có giá trị nhất là những trang phục vintage hiếm thấy, đặc biệt nếu chúng là trang phục gốc, những thiết kế đầu tiên của một dòng quần áo nhất định. Những loại này rất hiếm và đặc biệt được đánh giá cao bởi những người yêu thích vintage thực sự.

Có thể bạn không biết, nhưng quần áo vintage nam với kích cỡ XL rất khó tìm. Điều này là do thực tế là hình thức con người này rất hiếm trong những năm 1980, vì vậy các sản phẩm lớn hơn không được sản xuất trong một phạm vi như vậy và thường được làm thủ công.

Sự phổ biến của thời trang vintage được đóng góp bởi thực tế là nó được mặc bởi các nữ diễn viên nổi tiếng và người mẫu hàng đầu trong những năm 1990, cũng như nhiều bộ phim Hollywood lấy bối cảnh ở các thời đại khác nhau.

Bởi vì trong thời đại trước, mọi người luôn chăm sóc đến chất lượng hơn số lượng, không sản xuất hàng loạt, vì thế hầu hết mọi mô hình vintage nam thời trang ngày này đều độc lạ và là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn điển hình nổi bật .

Quần áo Vintage không chỉ là quần áo cũ … đó là lịch sử, nghệ thuật … những câu chuyện của những người sống cách đây hàng thập kỷ.

>>> “TỔNG HỢP” Dress Shoes Là Gì? Các phong cách giày Dress Shoes

2. Hướng dẫn Cách Phối Đồ Vintage Cho Nam

Như đã đề cập ở trên, vintage không thực sự có sẵn cho tất cả mọi người, đặc biệt là ở Việt Nam, với một xu hướng hoàn toàn khác và một quan điểm hoàn toàn khác để ăn mặc để bạn có thể sở hữu trang phục vintage châu Âu. Châu Âu sẽ vô cùng khó khăn. Và đó là lý do tại sao để có thể phối hợp quần áo theo phong cách châu Âu, bạn phải thực sự hiểu về thời trang châu Âu trong những năm trước. Những món đồ vintage được coi là mốt từ những năm đầu của thế kỷ trước đến những năm 80. Vì vậy, khi chúng tôi hiểu thời trang classic nam của những thời kỳ này, bạn sẽ có thể dễ dàng lập bản đồ phù hợp.

2.1.Phối đồ cho nam phong cách vintage từ 1900-1919

Đầu thế kỷ 19, nhiều người khởi đầu mặc những bộ đồ phái mạnh Hồi giáo trung lưu có nguồn gốc từ Anh, trái ngược với áo choàng dài đến đầu gối và những bộ đồ phức tạp của những năm 1800 .Phối đồ cho nam phong cách vintage từ 1900-1919Hầu hết những cách phối đồ thập niên 90 gồm có ba phần theo phong thái classic nam : áo khoác, quần và áo vest ( được gọi là áo ghi lê vào thời gian đó ). Đàn ông mặc áo khoác buổi sáng vào ban ngày, đó chỉ là những chiếc áo khoác vintage nam có đuôi đối xứng từ trước ra sau. Những chiếc áo khoác này thường được tích hợp với quần sọc tương thích hoặc tinh xảo. Ngoài ra, đàn ông có váy dạ hội với màu tối hơn và vải nhiều mẫu mã hơn. Giống như phụ nữ, những người đàn ông giàu sang trong thời đại này sẽ thay quần áo nhiều lần trong ngày khi được chỉ định .Đến những năm 1910, những loại vải nhẹ hơn và hàng may mặc đơn thuần ngày càng trở nên thông dụng. Vào nửa cuối những năm 1910, phục trang ban ngày của một người đàn ông gồm có một chiếc áo khoác đơn ngực đơn thuần với ve áo hẹp và nút cao, tích hợp với quần vintage nam .Áo sơ mi cài cúc thường có màu pastelÁo sơ mi cài cúc thường có màu pastel, sọc và được trang trí với cổ áo ( những cạnh tròn ) và cà vạt. Vòng cổ, cần chú ý quan tâm, hoàn toàn có thể tháo rời. Điều này là do cổ áo yên cầu phải làm sạch tiếp tục hơn áo sơ mi và hoàn toàn có thể thuận tiện thay thế sửa chữa hơn nếu bị hỏng và nó cũng làm phong phú cách phối đồ với áo sơ mi vintage nam. Quần thể nam được đội trên đầu với một chiếc mũ boater, cũng như giày hai dây .

2.2.Phối đồ cho nam theo phong cách vintage từ những năm 1920-1929

Thời đại Jazz đã thực sự tạo ra một kỷ nguyên mới trong đời sống, chính do sự sáng sủa sau cuộc chiến tranh đã được phản ánh trong mọi thứ, từ quần áo đến âm nhạc. Bộ phục trang đơn thuần hơn và mỏng mảnh hơn, và sáng hơn .nam theo phong cách vintage từ những năm 1920-1929Màu nhạt hơn thay thế sửa chữa màu đen, than và màu thủy quân của thập kỷ trước. Các miếng đệm vai biến mất, và đàn ông mở màn mặc áo khoác gần với vai dốc hơn. Cà vạt trở nên đơn giản và giản dị hơn khi lụa được sửa chữa thay thế bằng nhiều loại vải dệt kim. Cà vạt nơ cũng trở nên khá cứng .Vào giữa những năm 20, áo sơ mi hoàn toàn có thể tháo rời và vải mềm hơn đã trở thành tiêu chuẩn. Những chiếc áo sọc trắng của thập kỷ trước đã được thay thế sửa chữa bằng sự bùng nổ của sắc tố. Đàn ông mở màn thắt nút bằng dây buộc của họ, điều đó có nghĩa là vòng cổ của câu lạc bộ đã được sửa chữa thay thế bằng dây chuyền sản xuất mũi nhọn để tương thích với phong thái. Đó là một thời hạn phấn khích, tăng trưởng kinh tế tài chính và sự sinh ra của Hollywood. Mọi người đàn ông ăn mặc sang chảnh .Mọi người đàn ông ăn mặc sang trọngCác nếp gấp và còng ở mặt trước mở màn nhô lên phía trên quần, thêm số lượng lớn và tạo ra một hình bóng can đảm và mạnh mẽ, khắt khe cho phục trang. Quần mới, thấp, rộng thùng thình có nghĩa là đàn ông khởi đầu đeo thắt lưng thay vì treo nó trên vai như trước đây. Những chiếc quần mới này, được gọi là Oxford Oxford Bag, có nguồn gốc từ Đại học Oxford. Quần áo thể thao ĐH là một khuynh hướng, và quần trở nên khá rộng so với những chiếc áo khoác bó sát của thời đại .Cuối cùng, nếu bạn là bất kỳ ai ở độ tuổi 20, bạn sẽ không bị bắt chết khi rời khỏi nhà mà không đội mũ tương thích. Những tháng mùa hè được gọi là mũ rơm và mũ nồi Panama, trong khi những tháng lạnh hơn là fedoras. Khi xe hơi trở nên rẻ hơn, chúng đã tăng trưởng thành một phần chính của văn hóa truyền thống trong những năm 1920. Điều này dẫn đến sự phổ cập của quần áo thân thiện với người lái, ví dụ điển hình như mũ lái xe phẳng làm bằng vải tuýt hoặc len, áo khoác da và khăn lụa trắng .

2.3.Phối đồ cho nam theo phong cách vintage từ những năm 1930-1939

Vào ngày 24 tháng 10 năm 1929, quốc tế kinh tế tài chính sụp đổ, khiến ngành công nghiệp thời trang ( và hầu hết những ngành công nghiệp ) thoái hóa. Sự cắt giảm trong sản xuất và phân phối quần áo dẫn đến việc tái cấu trúc những bộ vest nam trong nỗ lực duy trì phong thái mặc dầu đã giảm ngân sách .Phối đồ cho nam theo phong cách vintage từ những năm 1930-1939Hình bóng của superman đã trở nên phổ cập : bộ đồ của phái mạnh được chiếu sáng cho phần vai rộng hơn ( có miếng đệm vai ), eo thon và đôi chân thon. Chiếc áo khoác có phần thân rất rộng, nhọn, thon dài để làm điển hình nổi bật thêm vẻ bên ngoài của một người đàn ông. Những bộ vest nam có vòng eo mỏng mảnh để dữ gìn và bảo vệ vải và thời trang đa phần là màu tối và trung tính, do tại màu sáng được coi là không tự do do thời hạn khó khăn vất vả mà mọi người đang phải đương đầu. Len, flannel, tweed, và vải lanh quản lý thời đại .Quần nam ngồi đặc biệt quan trọng cao khoảng chừng 3 inch phía trên thủy quân và rủ xuống những cột dài, thẳng. Chúng được trang trí với những nếp gấp can đảm và mạnh mẽ, nhấn xuống TT .Áo sơ mi polo và áo sơ mi bụi rậm ( áo sơ mi ngắn tay có 4 túi phía trước ) trở thành lựa chọn sửa chữa thay thế phổ cập cho những kiểu nút cổ xưa. Thế hệ trẻ khởi đầu đồng ý áo len từ những tầng lớp thấp hơn và định nghĩa lại chúng là quần áo thời trang sành điệu .Về phụ kiện, newsboy và mũ Ivy chiếm vị trí TT trong những năm 1930. Oxfords và wingtips vẫn là lựa chọn giày thông dụng. Tuy nhiên, việc ra mắt những kiểu đàn ông thường thì hơn như nhà ở, giày đế bằng và giày cao su đặc có nguồn gốc từ những năm 30, và đàn ông sẽ mặc chúng ở nhà hoặc tại những sự kiện thể thao. Vớ sọc và sọc sáng nổi lên như một phụ kiện hợp thời trang cho phục trang văn phòng của một người .Nhạc swing, jitterorms và zoot phù hợp đã ra đời.Sự kết thúc của thập niên 30 đã nhường chỗ cho kỷ nguyên của đu quay. Nhạc swing, jitterorms và zoot tương thích đã sinh ra. Bộ đồ Zoot được đặc trưng bởi vải và tay áo quá mức với quần mặc ở thắt lưng. Chiếc áo khoác dài, và bộ phục trang đi kèm với một chiếc móc khóa dài đến đầu gối, cũng như một chiếc mũ truyền thống lịch sử được trang trí bằng một chiếc lông vũ. Bộ đồ Zoot được cho là vừa tinh tế vừa làm mưa làm gió vì bắt đầu chúng rất thông dụng với bọn xã hội đen và thế hệ trẻ .

>>> “ĐẸP” Giày Moccasin cho phái mạnh + Cách phối đồ với giày Moccasin thanh lịch, năng động

2.4.Phối đồ cho nam theo phong cách vintage từ những năm 1940-1949

Nhiều người coi thập niên 1940 là thập kỷ lịch sự sau cuối. Với sự khắc nghiệt của cuộc chiến tranh so với xã hội, sự phân loại vải khắt khe và nhu yếu thiết thực về phong thái mở màn ảnh hưởng tác động đến quốc tế thời trang .Bất kỳ sự điệu đàng và ngông cuồng nào trong thời trang phái mạnh đều biến mất nếu bạn được nhìn thấy mặc một thứ gì đó hào nhoáng hoặc đắt tiền, nó được coi là một sự sự không tương đồng với lòng yêu nước ( so với toàn bộ tài lộc )Phối đồ cho nam theo phong cách vintage từ những năm 1940-1949Do đó, bộ phục trang được thực thi mà không có áo khoác, túi nắp và còng quần. Những người đàn ông ở nhà, xa mặt trận, nhằm mục đích trốn tránh nghĩa vụ và trách nhiệm của họ, và sau đó vận dụng một phong thái đơn thuần với ít chi tiết cụ thể ( nếu có ). Bộ đồ zoot bị lên án vì sử dụng quá nhiều vải, mặc dầu nó vẫn được mặc ở mức độ thấp hơn nhưng vẫn không tương thích với phong thái vintage nam mùa hè .Sau cuộc chiến tranh, thời trang phái mạnh đã trải qua một sự hồi sinh nhỏ, nhưng nó sẽ không khi nào đạt đến sự xa xỉ của quá khứ. Áo khoác đôi trở lại, cũng như quần rộng hơn. Màu sắc trở lại, và cà vạt lụa vẽ tay là tổng thể những cơn thịnh nộ .Mỗi người đàn ông vào những năm 1940 đều đeo cà vạtMỗi người đàn ông vào những năm 1940 đều đeo cà vạt như một cách bộc lộ đậm chất ngầu của mình sau bao nhiêu năm không hề. Rộng hơn, cà vạt ngắn hơn trong những quy mô đầy sắc tố là một mẫu sản phẩm nóng vào thời gian đó, và đàn ông sẽ đeo chúng với ghim trang trí để liên tục truyền đạt phong thái của họ. Có thể giả định một cách bảo đảm an toàn rằng thời kỳ hậu chiến giống như một sự thở ra lớn cho xã hội sau nhiều năm nín thở. Mọi người hoàn toàn có thể thư giãn giải trí một lần nữa, niềm vui không chỉ được được cho phép mà còn được khuyến khích, và mọi người đều nhận được một nhịp độ nhàn nhã hơn. Thông thường, áo sơ mi Hawaii trở thành xu thế nam lớn vào cuối thập niên 40, một phần nhờ vào Elvis Presley .

2.5.Phối đồ cho nam theo phong cách vintage từ những năm 1950-1959

Vào đầu thập kỷ này, quần áo của đàn ông rất đơn thuần. Hầu hết những người kinh doanh tuân thủ một bộ đồng phục flannel tối, và sự tương thích trở lại lý tưởng .Phối đồ cho nam theo phong cách vintage từ những năm 1950-1959Bởi vì hầu hết những ông chồng trở về sau cuộc chiến tranh, đó là một người khá khó chiều chuộng. Mối rình rập đe dọa của Chiến tranh Lạnh Open trên đầu mọi người và đàn ông muốn trông giống người Mỹ nhất hoàn toàn có thể. Như vậy, mọi người trong tâm lý trông giống nhau và thời trang cũng vậy. Trang phục không còn là miếng đệm vai thể thao nữa ( nhưng nếu có, chúng rất nhỏ ), cà vạt mảnh hơn, cổ áo sơ mi ít nhìn thấy hơn và vành mũ hẹp hơn đáng kể. Quần, tuy nhiên, phần đông không đổi khác .cà vạt mảnh hơn, cổ áo sơ mi ít nhìn thấy hơn và vành mũ hẹp hơn đáng kể. Quần, tuy nhiên, hầu như không thay đổi.Theo thời hạn, những năm 50 trở nên nhàn nhã hơn một chút ít. Du lịch mở màn bùng nổ, cũng như chăm sóc đến thể thao. Thời trang thích nghi với những sở trường thích nghi này, và phục trang thể thao thường thì ( như áo polo ) đang ngày càng trở nên thông dụng. Quần short ngắn màu pastel chiếm sân khấu TT trong phục trang thường ngày của phái mạnh. Blazer thể thao cắt thành hình dạng tự do hơn và được làm bằng vật tư nhẹ hơn đã trở thành một loại sản phẩm đa phần của phục trang hàng ngày. Ngoài ra, kính râm, trước đây được coi là một mẫu sản phẩm xa xỉ, đã trở nên giá thành phải chăng hơn và do đó trở nên phổ cập. Kính kiểu Wayfarer và Clubmaster đã được mọi người đeo trong nhiều thập kỷ ( và chúng vẫn còn phổ cập cho đến ngày này ! ) .Đối với thanh thiếu niên và những người trẻ tuổi, những năm 50 thật nhàm chán. Cảm giác bình tĩnh chung sau cuộc chiến tranh khiến xã hội ngấm ngầm không phải là tổng thể những gì kích thích, và cho nên vì thế văn hóa truyền thống nhóm béo đã sinh ra. Được đặt theo tên kiểu tóc chải ngược mang tính hình tượng của những nhạc sĩ rock and roll, những người thao tác béo thường là những người thuộc những tầng lớp lao động, đội mũ trùm đầu và xe máy .Greasers trở thành một văn hóa truyền thống nhóm phổ cập cả về văn hóa truyền thống và thời trang pop vì Elvis Presley, Marlon Brando và James Dean. Các phong cách thiết kế của mỡ tiêu chuẩn gồm có áo phông thun đen trắng được trang bị, áo phông thun ringer, áo khoác bóng chày, denim cuộn màu đen hoặc màu xanh, áo khoác da, áo khoác bomber và áo khoác letterman. Thanh thiếu niên sẽ triển khai xong diện mạo với những cách phối đồ nam theo phong thái cổ xưa như : fedoras, mũ bảo hiểm xe máy, mũ da cổ xưa, mũ phẳng, giày quân đội, winklewerers, dây leo và Converse Chuck Taylor All-Stars .

>>> “Triệu Like” Top 6 Cách Phối Đồ Với Áo Flannel SIÊU ĐẸP + 19 shop bán áo Flannel thời trang tại HCM và Hà Nội

2.6.Phối đồ cho nam theo phong cách vintage từ những năm 1960-1969

Nhiều người coi thập niên 1960 là thời kỳ cách mạng cho thời trang phái mạnh. Hình thức nhường chỗ cho quần skinny và tay áo loe, áo sơ mi hoa, ve áo lỏng lẻo và những khuynh hướng phiêu lưu khác .Phối đồ cho nam theo phong cách vintage từ những năm 1960-1969Một số người nói rằng trong khi thời trang của phụ nữ ngày càng trở nên thùng thình và nam tính mạnh mẽ hơn, thời trang nam đã đổi khác trọn vẹn vào những năm 1960, với mái tóc dài hơn, màu sáng hơn, khăn lụa mỏng dính, tranh vẽ, v.v. paisley, quần nhung, tay áo phồng và trang sức đẹp nam thay phiên nhau thời trang điển hình nổi bật .

Quần áo trở nên chật hơn, quần bó sát, và áo vest đã là quá khứ. Bộ đồ thậm chí thường (nếu công việc của một người cho phép) bị bỏ rơi thay cho áo khoác quân đội và áo khoác denim đẹp. Theo gương của thập kỷ trước, những người trẻ tuổi tiếp tục phân nhánh và dẫn đầu khi nói đến thời trang. Những năm 1960 được coi là hướng đến giới trẻ, các xu hướng được thiết lập bởi các nền văn hóa: mod, rocker, hippie, v.v. và thời trang, táo bạo như nó nhẹ nhàng.

Trong thời gian này, ngành công nghiệp âm nhạc Anh ngày càng nổi tiếng.Trong thời hạn này, ngành công nghiệp âm nhạc Anh ngày càng nổi tiếng. Bất kỳ xu thế nào trông giống như đến từ những đường phố cao của London đều trở nên nóng bỏng. Trên trong thực tiễn, 1 số ít người nói rằng The Beatles đã biến hóa thời trang của thập kỷ này. Từ những bộ vest và cà vạt, cho đến những chiếc áo cao cổ bằng da bó sát, đến những kiểu tóc đặc trưng của họ, và mọi thứ ở giữa ; Nếu The Beatles mặc nó, nó sẽ trở thành một style classic nam của những năm 1960 .

2.7.Phối đồ cho nam theo phong cách vintage từ những năm 1970-1979

Một số người nói rằng thời trang từ những năm 70 đến từ hành tinh khác và tất cả chúng ta khó hoàn toàn có thể tin họ. Những năm 70 là thời gian điên rồ của thời trangPhối đồ cho nam theo phong cách vintage từ những năm 1970-1979Khi vải tổng hợp sinh ra, giá vật tư trở nên rẻ hơn, việc đi lại và luân chuyển trở nên thuận tiện hơn. Trang phục thường ngày của phái mạnh và sự tăng trưởng của vintage clothing nam đã trở nên đa dạng và phong phú và có sẵn thoáng đãng với giá cực thấp. Đây là một sự phản ánh trực tiếp của sự tự phát và nuông chiều của thời đại .Đến năm 1972, giày đế bằng và quần đáy chuông ( quần ống loe ) là mẫu sản phẩm nòng cốt của phái mạnh. Bộ đồ vui chơi và thể thao cũng rất thông dụng. Đáy chuông được đặc trưng bởi một vòng eo cao vừa khít qua đùi và khởi đầu lan rộng ở đầu gối và lan rộng ra ra bên ngoài. Phần dưới của chuông được tích hợp với một bộ đồ và áo sơ mi cổ rộng với những kiểu khác nhau từ hoa lớn đến chấm bi để kiểm tra kẻ sọc và mọi thứ ở giữa .Áo len cao cổ chunky (thường có thắt lưng hoặc mũ thích hợpÁo len cao cổ chunky ( thường có thắt lưng hoặc mũ thích hợp ) cũng đang phổ cập. Bộ đồ nhảy ba mảnh trong bộ phim khét tiếng vào khoảng chừng năm 1977 Saturday Night Fever là vẻ bên ngoài mơ ước của mọi người. Đó chắc như đinh là một thời hạn tuyệt vời để được sống .

>>> ĐỘC !!! Tổng hợp những shop bán phụ kiện thời trang SỈ – LẺ tại Tphcm và Hà Nội

2.8.Phối đồ cho nam theo concept vintage cho nam từ những năm 1980-1989

Phối đồ cho nam theo phong cách vintage từ những năm 1980-1989Tiếp tục với xu thế phục trang vừa khít, tự do, thập niên 80 là một thập kỷ kỳ quặc khác trong thời trang. Tuy nhiên, quần áo đã trở nên yên tĩnh và ít kỳ quặc hơn. Activewear 59 nghĩ rằng sự phối hợp giữa áo nỉ và quần bó sát, quần áo mang tên thương hiệu thể thao ( NFL ) và giày thể thao như Nike Air Jordans, là một trong số đó .Giới trẻ bắt đầu đón nhận trang phục đường phốGiới trẻ mở màn tiếp đón phục trang đường phố và phục trang thể thao lấy cảm hứng từ hip-hop, chịu tác động ảnh hưởng của những nghệ sĩ như The Beastie Boys và Tupac Shakur .

3. Cách mix đồ theo phong cách retro nam độc đáo

Sự phối đồ theo phong cách vintage 100% rất dễ khiến bạn trở nên lỗi thời dẫn đến … nông thôn vì mọi thứ quá cũ đều chậm chạp và không phải ai cũng hiểu … Vì vậy, nếu bạn không phải là tín đồ Vintage thực sự, hãy chắc chắn rằng bạn có một người mới nhìn vào thời trang và biến mình thành một người mặc thời trang cũ với một cái nhìn hiện đại. Sau đó, phối đồ Retro nam sẽ phù hợp hơn với bạn. Tất nhiên đây chỉ là một sự thay thế, nhưng như định nghĩa chúng tôi đã đề cập ở đầu bài viết, đây hoàn toàn là hai trường thời trang khác nhau mà bạn cần biết để tránh bị nhầm lẫn. Dưới đây là một số gợi ý về phối hợp theo phong cách Retro classic style nam.

Sự phối đồ theo phong cách vintage 100%Nếu một người đàn ông không mặc đồ thể thao lấy cảm hứng từ thể thao, anh ta mặc áo khoác denim, áo sơ mi dài tay và một đôi Levi. Sự bùng nổ kinh tế tài chính của những năm 1980, cùng với một thái độ mới về thành công xuất sắc và mặc quần áo quyền lực tối cao, đã tạo ra một thập kỷ kỷ luật tự giác và tham lam ( tối thiểu là về sức khỏe thể chất và nhiều mẫu mã ). Các tên thương hiệu rất quan trọng và Yuppies đã biến hóa quần áo thông thường, phục trang của trường ĐH và sẵn sàng chuẩn bị cho một khuynh hướng đáng kể trong thập niên 80 .chuẩn bị cho một xu hướng đáng kể trong thập niên 80.

Trang phục chính thức của nam giới có những thay đổi đáng ngạc nhiên. Bộ đồ màu trung tính được kết hợp với một chiếc cà vạt mỏng, và một chiếc cà vạt có đáy vuông là đối tượng của nó. Khi đàn ông không làm việc, họ kết hợp các nút in đồ họa với quần short cho đồng phục phù hợp với hầu hết mọi nơi. Các mặt hàng phổ biến khác trong quần áo retro nam bao gồm quần short, quần xếp li, áo khoác bomber, kẻ sọc preppy, áo polo và áo cao cổ. Quần và áo nam bắt đầu chạm vào các kệ thon theo cách họ thường mặc ngày nay.

Quần và áo nam bắt đầu chạm vào các kệ thon theo cách họ thường mặc ngày nay

Như vậy, qua bài vết trên chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn về phong cách vintage và biết cách phối đồ vintage cho nam rồi đúng không nào. Chúc các bạn thực hành thành công và chọn mua đồ vintage nam ưng ý tại các shop vintage nam cho chính bản thân mình.

>>> Túi xách nam luôn là phụ kiện thời trang không thể thiếu cho anh đam mê phong cách Vintage nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.