Tip tránh hớ hênh cực siêu giúp các nàng chấp hết mọi kiểu áo cổ sâu rộng

Những phong cách thiết kế áo cổ rộng, cổ V sâu luôn có năng lực tăng sức mê hoặc của những chị em lên mức tối đa. Ngay cả những cô nàng vòng 1 mảnh mai nhẹ nhàng thì vẫn vô cùng điệu đàng khi diện những phong cách thiết kế váy áo thế này. Nhưng phần cổ rộng sâu lại khiến chị em rất hay gặp phải trường hợp hớ hênh mỗi khi cúi xuống hay bất kể hoạt động giải trí nào .Để giúp chị em tránh trường hợp nhạy cảm khi mặc váy áo cổ rộng, cô nàng blogger Valeria Lipovetsky đã bật mý tip siêu hay. Chắc chắn bạn sẽ giật mình với mẹo nhỏ nhưng cực kỳ hiệu nghiệm này đấy .

Với những thiết kế áo cổ V sâu, chỉ cần cúi nhẹ là sẽ lộ nội y, vậy nên cách của Valeria chính là dùng một miếng băng dính hai mặt dán phần vạt cổ áo vào ngực, nhờ vậy mà phần vạt áo sẽ được giữ cố định để cô tha hồ vận động mà chẳng lo hớ hênh.

Tip tránh hớ hênh cực siêu giúp các nàng chấp hết mọi kiểu áo cổ sâu rộng - Ảnh 2.Bên cạnh đó cô nàng còn san sẻ thêm vài tip mà mình vẫn thường vận dụng để bộ cánh nhìn sang xịn và đậm chất ngầu hơn hẳn .Thay vì thắt đai cho chiếc áo trench coat như cách thường thì, Valeria dùng thắt lưng da để tạo điểm nhấn cho chiếc áo của mình. Vẫn là nhấn thêm vào vòng eo thon nhưng chiếc thắt lưng nhìn sang chảnh, đậm cá tính hơn hẳn so với việc thắt đai quen thuộc .Với phần thắt lưng thừa hẳn một đoạn khá dài, Valeria dùng chiếc dây chun màu đen luồn vào thắt lưng, nhờ vậy mà phần đuôi dài được cố định và thắt chặt lại và không còn vướng víu nữa .

Một mẹo khác cũng rất hay được Valeria vận dụng, không dùng dây chun mà dùng miếng băng dính 2 mặt dán vào đuôi thắt lưng .Tip tránh hớ hênh cực siêu giúp các nàng chấp hết mọi kiểu áo cổ sâu rộng - Ảnh 6.Chiêu dùng thắt lưng làm điểm nhấn được Valeria vận dụng từ áo blazer đến trench coat dáng dài. Ngay cả những chiếc thắt lưng to bản cũng được cố định và thắt chặt ngăn nắp. Nếu chiếc thắt lưng của bạn sáng màu thì bạn nên dùng băng dính dán để không bị lộ dây chun .Chiếc dây chun tưởng như chỉ dùng để buộc tóc thì qua bàn tay của Valeria lại có thêm vài công suất cực xịn tương hỗ set đồ của mình. Với những phong cách thiết kế blazer, áo sơmi oversized … nếu muốn xắn tay áo Valeria luồn dây chun vào tay áo rồi kéo lên. Chiếc dây sẽ giữ cố định và thắt chặt cho tay áo không bị buông xuống .Tip tránh hớ hênh cực siêu giúp các nàng chấp hết mọi kiểu áo cổ sâu rộng - Ảnh 8.

Và ở đầu cuối, tip dành cho những chị em chuyên bị lem lớp make up hay đầu tóc rối tinh khi mặc áo chui đầu. Valeria dùng một chiếc khăn lụa mỏng mảnh che mặt và tóc sau đó mới mặc áo, như vậy lớp make up hay kiểu tóc của cô không hề bị rối hay lem vào áo như nhiều người .

Nguồn: Youtube