Tinh dầu thơm quần áo cho hương thơm lưu giữ cả ngày

Nội dung chính

Show/Hide

  Tinh dầu nguyên chất ngoài những hiệu quả cơ bản như chăm nom khung hình và làm đẹp, làm thơm phòng, đuổi côn trùng nhỏ thì ngoài những tinh dầu còn có một vai trò rất lơn trong việc giúp cho quần áo của tất cả chúng ta luôn thơm tho thật sạch. Những bộ quần áo lâu ngày không mặc đến có mùi khiến bạn không dễ chịu, chỉ cần vài giọt tinh dầu là quần áo của bạn sẽ trở lại thơm tho, thật sạch ngay. Tinh dầu thơm quần áo có rất nhiều loại như tinh dầu hoa hồng, tinh dầu bưởi, tinh dầu oải hương, … Bạn hoàn toàn có thể tha hồ lựa chọn mùi hương tương thích để giúp quần áo lưu giữ hương thơm tự nhiên thơm ngát cả ngày .

  Đối với những người phụ nữ bận rộn, họ vừa phải làm việc kiếm tiền vừa phải chăm sóc nhà cửa và gia đình, công việc nội trợ… thì điều đương nhiên là sẽ có những khi bỏ bê ở một khâu nào đấy. Và để cho những người phụ nữ trở nên nhãn nhã hơn, bớt bận bịu hơn, rảnh rang hơn một chút để có thời gian nghỉ ngơi cho bản thân thì Kepha xin chia sẻ một bí quyết làm thơm đồ áo để các bà mẹ đỡ phải canh cánh nỗi lo áo con có mùi hôi, áo chồng có mùi hôi nhé!

  Hơn nữa, thời hạn này ở miền Bắc sắp có gió lạnh kèm theo mưa, ở miền Nam thì mùa mưa lê dài thế cho nên để đồ áo luôn thật sạch thơm tho là điều không phải dễ làm. Vì vậy ngày hôm nay, bài viết nay sẽ chỉ ra cho các bạn những cách làm thơm đồ áo với mùi hương thơm tự nhiên đó là tinh dầu .

  Top 3 loại tinh dầu thơm quần áo cực kỳ thoải mái và dễ chịu

  Tinh dầu hoa hồng

  Hoa hồng vốn đã là loài hoa có mùi thơm thoang thoảng, tự nhiên rất dễ chịu và thoải mái. Tinh dầu hoa hồng được chiết xuất từ hoa hồng đỏ, loài hoa được nhìn nhận là có hương thơm điệu đàng nhất và cũng chứa hàm lượng tinh dầu nhiều nhất. Trong thành phần của tinh dầu hoa hồng có hợp chất Phenyl Acetaldehyde ( một hợp chất tạo ra mùi thơm ) và Phenyl Geraniol ( thường được sử dụng trong nước hoa và hương liệu ). Đây chính là những nguyên do vì sao mà tinh dầu hoa hồng lại có mùi thơm điệu đàng đến vậy. Chỉ cần vài giọt tinh dầu hoa hồng là quần áo của bạn đã có mùi thơm thoảng nhưng cực kỳ ấn tượng rồi .

  tinh dầu làm thơm quần áo

  Các loại tinh dầu thơm quần áo có tính năng rất tốt

  Tinh dầu oải hương

  Tinh dầu oải hương được chiết xuất từ các bộ phân của cây oải hương với mùi thơm đặc trưng rất tương thích với những người thích để lại ấn tượng nhờ mùi hương. Tinh dầu oải hương cũng là loại tinh dầu lành tính, bảo đảm an toàn cho da nên nó được sử dụng rất nhiều để làm thơm quần áo tự nhiên mà không cần đến nước hoa .

  Tinh dầu bưởi

  Chúng ta thường biết đến tinh dầu bưởi với hiệu quả kích thích mọc tóc, chăm nom tóc. Nhưng ít ai biết rằng, còn có mẹo sử dụng tinh dầu bưởi làm thơm quần áo cực kỳ hiệu suất cao. Nhờ mùi thơm nhẹ nhàng của hoa bưởi mà tinh dầu bưởi còn được ví như chất tạo mùi, hoàn toàn có thể khử mùi hôi, ẩm mốc của quần áo .
  Ngoài ra, còn hoàn toàn có thể kể tên 1 số ít loại tinh dầu làm thơm quần áo khác như : tinh dầu sả chanh, tinh dầu ngọc lan tây, tinh dầu hoa nhài, …

  Sử dụng tinh dầu làm thơm quần áo bằng cách nào ?

  Là quần áo

  Nhỏ 3 giọt tinh dầu hoa hồng vào bàn là, sau đó là lên áo quần bạn muốn là, bảo vệ hương thơm của mùi tinh dầu hoa hồng sẽ lưu lại trên áo quần của bạn suốt 24 tiếng đồng hồ đeo tay lại vừa giúp áo quần phẳng phiu nhanh gọn .

  Làm thơm tủ quần áo

  Pha một bát nước ấm với 5 giọt tinh dầu hoa oải hương rồi cho vào bình xịt nước và xịt khắp tủ quần áo. Hơi nước với nồng độ rất ít không gây ẩm mà tạo ra một môi trường tự nhiên bão hòa luôn thoáng mát giúp quần áo mềm mại và mượt mà và thấm hương tốt hơn .
  Sau đó nhỏ 1 giọt tinh dầu oải hương vào hộp sáp thơm và cất trong tủ. Cứ cuối ngày lại mở tủ ra và thêm vào hộp sáp 1 giọt tinh dầu oải hương bảo vệ tủ thơm lâu thơm mãi suốt ngày. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng các loại tinh dầu thơm để tủ quần áo có sẵn vừa tránh được gián mối vừa giúp quần áo giữ được mùi thơm lâu .

  Làm mềm vải

  xả vải với tinh dầu

  Nhỏ thêm 5-6 giọt tinh dầu hoa nhài vào ô đựng nước xả vải của máy giặt và cứ thế mặc kệ máy giặt làm việc thôi. Khi giặt xong bạn đem ra phơi khô, bạn sẽ thấy mùi thơm diệu kỳ từ chính đồ áo bạn thoát ra đấy!

  Túi thơm để trong tủ quần áo

  Bạn có thể dùng túi thơm (để trong tủ quần áo) bằng cách nhỏ vào đó 1 vài giọt tinh dầu hoa nhài, hoặc oải hương yêu thích. Đây đều là những mùi thơm dịu nhẹ, thích hợp lưu giữ trên những bộ quần áo bạn mặc hằng ngày. Dù có vận động mạnh thì mùi hương vẫn có thể giữ được suốt cả ngày.

  Lợi ích khi sử dụng tinh dầu thơm quần áo

  • Tạo hương thơm tự nhiên cho áo quần từ các mùi thơm tinh dầu chiết xuất từ vạn vật thiên nhiên .
  • Tránh ẩm mốc, khử mùi hôi không dễ chịu trên đồ áo .
  • Giúp ngăn ngừa côn trùng nhỏ đốt .
  • Giúp bạn cảm thấy tự do và dễ chịu và thoải mái hơn .
  • Làm mềm vải trên áo quần, tạo mùi thơm trong tủ đồ .

  Sản phẩm xịt thơm quần áo của Kepha – Tinh dầu giặt là Kepha

  Cùng với các hướng dẫn trên, khi sử dụng tinh dầu nguyên chất để làm thơm quần áo. Kepha cũng đã tăng trưởng 1 loại sản phẩm mới, dành riêng cho việc làm thơm quần áo .
  Có 2 dòng loại sản phẩm : Hương đại trà phổ thông và Hương hạng sang để quý khách lựa chọn. Sử dụng 100 % tinh dầu tự nhiên không hương liệu, bảo đảm an toàn cho sức khoẻ, thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Hoàn toàn sử dụng các loại tinh dầu vạn vật thiên nhiên nguyên chất để tạo mùi, hương thơm phong phú ; Cả một nguồn hương thơm đa dạng và phong phú cho bạn lựa chọn .

  Tinh dầu xịt thơm quần áo Kepha

  Tinh dầu làm thơm quần áo Kepha mang đến trải nghiệm mới về mùi hương trên quần áo. Không chỉ giúp quần áo thơm cho cá nhân, mà đây còn là 1 sản phẩm đang được rất nhiều tiệm giặt là tin tưởng sử dụng. Mang đến mùi thơm độc đáo, lưu hương lâu cho khách hàng, cũng như chi phí vô cùng phải chăng.

  Những thông tin trên chắc đã mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng trong việc dùng tinh dầu thơm quần áo để lưu giữ hương thơm cả ngày ! Viết ra thì dài dòng thế thôi chứ triển khai thì loáng cái là xong ngay í mà. Chúc các bạn đặc biệt quan trọng là những bà nội trợ sẽ rảnh rang hơn với những tuyệt kỹ mà Kepha vừa san sẻ nhé !

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.