Thanh lý quần áo cũ online bán giá rẻ hơn phân nửa giá đồ mới

Tin tức & Sự kiện

Ngày đăng : 02/01/2019 – 1 : 40 PM

Thanh lý quần áo cũ online bán giá rẻ hơn phân nửa giá đồ mới

Trào lưu thanh lý quần áo cũ hay còn gọi là “ đồ si ” đang tăng trưởng mạnh. Ở TP HCM có rất nhiều khu chợ đồ cũ. Các khu chợ này bán đủ những loại sản phẩm, từ quần áo đến phụ kiện, đồ gia dụng … với mức giá rẻ hơn đồ mới đến 70 %. Đó là những khu chợ Hoàng Hoa Thám, Chợ Bà Chiểu, chợ Nhật Tảo … Việc mua và bán đồ cũ tại những khu chợ kể trên luôn sinh động. Vậy còn việc bán sỉ đồ cũ trực tuyến ra làm sao ? Có sinh động như những phiên chợ offline này không ?

 

Chợ online mua – bán thanh lý quần áo cũ lúc nào cũng “tấp nập”

Với sự tăng trưởng của công nghệ thông tin. Theo đó, mạng xã hội cũng tăng trưởng mạnh. Hình thức bán hàng trực tuyến ngày càng được yêu thích. Bên cạnh những shop bán hàng mới. Những chợ đồ cũ trực tuyến cũng hình thành nhanh gọn với những tên gọi : Nhóm thanh lý quần áo cũ, Thanh lý quần áo phụ kiện TPHCM, Hội săn hàng thanh lý, Thanh lý quần áo rẻ đẹp …
Chợ đồ cũ trực tuyến cũng sinh động không thua gì những phiên chợ trời offline. Ở đây, họ bán thanh lý không thiếu một món đồ nào. Từ hàng công nghệ cao : máy ảnh, điện thoại cảm ứng, máy tính cho đến những loại sản phẩm gia dụng như quần áo, giày dép, mỹ phẩm … Mặt hàng được bán nhiều nhất vẫn là thanh lý quần áo cũ. Chúng thường được rao bán với những nguyên do như gia chủ dọn nhà, chuyển nhà nên muốn thanh lý đồ cũ giá rẻ, mới sinh con thanh lý đồ cũ, dọn tủ mua đồ mới …

Và lúc bấy giờ, ngoài hình thức chụp hình lại những chiếc quần áo cũ để đăng bán. Các “ kinh doanh nhỏ lẻ trực tuyến ” thanh lý quần áo cũ chuộng hình thức livestream hơn. Đỡ mất thời hạn chụp ảnh và đăng bán. Livestream giúp bán hàng nhanh gọn hơn .

Thanh lý quần áo cũ được bán online với giá cực rẻ

Giá bán thanh lý quần áo cũ rất rẻ. Nhiều món đồ có giá bán thấp hơn 1/3 giá đồ mới. Nhiều món đồ thanh lý còn nguyên tem, nguyên mạc nhưng cũng được bán với giá rất rẻ. Những bạn gái thích săn đồ độc, rẻ cũng vào những nhóm thanh lý quần áo cũ để mua hàng .
Bước vào nhóm thanh lý quần áo, những bạn sẽ thấy một khu chợ trực tuyến sinh động, náo nhiệt và “ không ngủ ”. Có thể nói, việc bán sỉ quần áo cũ mặc kệ thời hạn và khoảng trống. 24/24 h bạn vẫn thấy có người bán, livestream … Và thậm chí còn có người săn tìm những món đồ thời trang thanh lý mà mình đang cần .

Rõ ràng, đồ cũ là món hàng bán cực chạy, cực hot. Chúng hot vì độ chất và giá rẻ. Qua đó cho thấy, chợ đồ cũ trực tuyến đang tăng trưởng với vận tốc chóng mặt. Mỗi ngày lại có thêm nhiều page, nhiều group lập ra để tạo thành forum mua – bán những món đồ đã qua sử dụng. Bạn có đồ cũ không nào ? Đừng vội vứt chúng nhé, hãy chụp hình đăng bán, biết đâu bạn sẽ tìm được “ chủ mới ” cho những món đồ cũ. Hơn nữa, việc thanh lý quần áo cũ cũng đem lại cho bạn một chút ít kinh phí đầu tư để mua đồ mới .

Leave a Reply

Your email address will not be published.