Tẩy sạch keo nhựa mít dính trên quần áo trong vòng 5 phút

1. Cách tẩy keo dính trên quần áo với chanh tươi

Vào mùa hè, trái mít chín trở thành món ăn phổ cập trong các mái ấm gia đình Nước Ta. Vẫn biết ăn ngon nhưng để nhựa dính vào quần áo thì rất khó tẩy sạch, vô cùng không dễ chịu. Nhưng không hề vì vết nhựa mà vứt đi bộ đồ sẽ tiêu tốn lãng phí, cho nên vì thế bạn phải tìm cách xử lý .Đầu tiên bạn phải giải quyết và xử lý ngày từ khâu bổ mít, sẵn sàng chuẩn bị sẵn giấy báo lót bên dưới, và để lau nhựa. Cắt phần nào bạn lấy giấy lau luôn mít và dao sạch. Nếu chẳng may thiếu cẩn trọng nhựa mít dính vào quần áo thì dùng chanh tươi tẩy nhé .

Bạn bổ đôi quả chanh vắt nước lên vết bẩn, dùng vỏ chanh nhúng vào muối rồi chà lên chỗ bẩn. Ngâm đồ vào nước lạnh có nhỏ vài giọt dung dịch amoniac tầm 5 phút. Lấy bàn chải chà sạch vị trí dính nhựa mít rồi lại ngâm với nước thêm một lúc nữa. Bạn vò sạch quần áo cho tới khi nhựa bong hết khỏi đồ.

Cách tẩy keo dính trên quần áo này giúp bạn vô hiệu nhựa mít hiệu suất cao lại có mùi thơm dịu nhẹ. Các thành phần chất sử dụng trọn vẹn tự nhiên, lành tính, không hại da tay. Nước lạnh sẽ góp thêm phần làm bong nhựa mít nhanh gọn hơn. Cách này mọi người thực thi hiệu suất cao, không để lại dấu vết gì còn sót lại của nhựa mít .Lưu ý sau khi thực thi xong quy trình này, bạn nên giặt quần áo với bột giặt hoặc nước giặt để làm sạch các hóa chất và vết bẩn còn sót lại. Bạn cũng nên xem xét sử dụng các loại sản phẩm có tên thương hiệu như OMO với chất lượng được kiểm định kỹ càng, không gây hại với da tay. Bột giặt OMO Hệ Bọt Thông Minh giúp xoáy bay các vết bẩn còn sót lại trên quần áo, đồng thời không để lại cặn bột giặt như các loại bột giặt thường thì khác .

2. Giấm trắng

Cách tẩy keo dính trên quần áo cực kỳ hiệu suất cao mà nhanh gọn chỉ với 5 phút là dùng giấm trắng. Nguyên liệu này bạn hoàn toàn có thể thấy trong căn nhà bếp của mái ấm gia đình, giá tiền rẻ và bảo đảm an toàn. Dùng giấm không làm hỏng vật liệu vải cũng không làm hại da tay. Bạn cho quần áo vào chậu nước rồi nhỏ giấm vào vị trí bị dính nhựa ngâm trong vòng 10-15 phút. Sau đó lấy ra chà nhẹ nhàng với bàn chải tới khi hết sạch nhựa. Dù sử dụng giấm trắng thì sau đó bạn vẫn nên giặt sạch lại với xà phòng, bột giặt để quần áo sạch và thơmKhử mùi lò vi sóng bằng nguyên liệu sẵn có trong bếp

3. Chất bôi trơn

Cách tẩy keo dính trên quần áo là dùng chất bôi trơn. Một loại chất bôi trơn có công dụng tẩy nhựa mít đặc rất hiệu suất cao đó là Glycerin. Bạn hoàn toàn có thể mua ở các shop tạp hóa có bán. Cách sử dụng cũng đơn thuần, bạn đổ chất bôi trơn lên vết dính. Dùng khăn giấy đặt lên trên mặt phẳng quần áo bị dính rồi lấy dao cùn, thìa để cạo nhựa .Sau khi làm xong thao tác này thì chắc trên vải chỉ còn sót lại ít nhựa chưa hết hẳn. Bạn đem quần áo ngâm trong nước sạch cho xà phòng vào giặt, chà sạch cho tới khi đánh bay mọi vết bẩn .Như vậy, qua bài viết trên đây bạn đã hiểu được các cách tẩy keo dính trên quần áo để vận dụng trên trong thực tiễn. Hy vọng những san sẻ chân thành này sẽ giúp bạn có cách làm sạch đồ hiệu suất cao .

Leave a Reply

Your email address will not be published.