TẨY MỐC QUẦN ÁO SIÊU SẠCH TRACATU 500ML

TẨY MỐC QUẦN ÁO SIÊU SẠCH TRACATU 500ML

  • Thông tin sản phẩm:

Tẩy sạch các vết ố, bẩn, mốc trên quần áo và vật dụng. Tẩy uế và khử trùng nhà vệ sinh, nhà bếp, trường học, bệnh viện

TẨY MỐC QUẦN ÁO SIÊU SẠCH TRACATU 500ML giúp tẩy sạch một cách nhanh gọn những vết ổ, bẩn, mốc trên quần áo và đồ vật, tẩy uế và khử trùng Tolet, phòng bếp, bệnh viện … Ngoài ra loại sản phẩm còn hoàn toàn có thể dùng để làm sạch những vết ố bẩn khi ngâm, giặt và diệt sạch vi trùng, vô hiệu những vết ố bẩn ngoan cố, bụi dơ ra khỏi quần áo và sớ vải, cho quần áo trắng sạch như mới .
TẨY MỐC QUẦN ÁO SIÊU SẠCH TRACATU 500ML sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc giữ gìn khoảng trống sống thật sạch mát và sạch khuẩn, bảo vệ sức khỏe thể chất cho cả mái ấm gia đình .

  • Hướng dẫn sử dụng:

– Pha 50 ml tẩy trắng quần áo TRACATU cực mạnh với 4 lít nước đã hòa bột giặt, ngâm quần áo, vải sợi từ 15 ÷ 20 phút sau đó giặt lại bằng nước .

– Đối với các vết bẩn ʽʽcứng đầuˮ: Thấm ướt quần áo, vật dụng sau đó xịt trực tiếp chất tẩy TRACATU cực mạnh vào chỗ cần làm sạch, để yên 5 ÷ 10 phút rồi giặt rửa bình thường.

– Tẩy uế, khử trùng : Pha 50 ml chất tẩy TRACATU cực mạnh với 2 lít nước, dùng khăn để lau hoặc hoàn toàn có thể phun trực tiếp nên mặt phẳng cần tẩy uế, khử trùng .
Thành phần : Nước, Sodium hypochlorite, Sodium chloride, Sodium hydroxide .
Bảo quản : Bảo quản mẫu sản phẩm để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao, ánh nắng trực tiếp. Lưu ý : Để xa thực phẩm, người già, và tầm với của trẻ nhỏ. Không tiếp xúc trực tiếp khi sử dụng, nếu bị dính vào mắt hãy rửa bằng nước nhiều lần cho sạch và đến cơ sở y tế .

Tổng kho Hipmart – Chuyên phân phối đồ gia dụng, sản phẩm tiện ích, hottrend
Uy tín – Chất lượng đặt lên hàng đầu
☎ 0969385421 (Zalo – CTV cần giải quyết gấp )
☎ 0902121821 (Zalo – Đặt hàng sll, Đăng ký Đại lý)
🏠 Địa chỉ: Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội
🛒🛒 Hãy truy cập website: dongphucdunghuong.vn.com để cập nhật sản phẩm có sẵn kèm theo giá dành cho CTV.
Fanpage: https://www.facebook.com/pg/HipmartTongkho4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *