Tả Chiếc Áo Sơ Mi Trắng Lớp 4 ❤️️15 Bài Văn Tả Cái Áo Hay

Tả Chiếc Áo Sơ Mi Trắng Lớp 4 ❤ ️ ️ 15 Bài Văn Tả Cái Áo Hay ✅ Chia Sẻ Các Bài Văn Mẫu Đặc Sắc Với Cách Diễn Đạt Hay Và Miêu Tả Sinh Động .

Dàn Ý Tả Chiếc Áo Sơ Mi Trắng Lớp 4

Mời bạn đọc tìm hiểu thêm dàn ý tả chiếc áo sơ mi trắng lớp 4 đơn cử sau đây để hoàn toàn có thể tiến hành thành bài văn miêu tả chi tiết cụ thể, súc tích, rất đầy đủ ý nhất .

I. Mở bài: Giới thiệu chiếc áo sơ mi hiện đang mặc tới lớp: Chiếc áo có từ bao giờ? Mua hay may trong dịp nào? Ai mua, mua ở đâu?

Ví dụ : Đó là một chiếc áo sơ mi màu trắng – màu đồng phục của nhà trường mà mẹ đã dẫn em đi chợ nhà lồng thị xã mua cho nhân ngày đầu năm học mới .

II. Thân bài:

– Tả bao quát chiếc áo ( kiểu áo, loại vải )– Tả từng bộ phận :

  • Cổ áo hình dáng thế nào? Bình thường hay tròn như lá sen có viền đăng ten không? v.v…
  • Thân áo: Rộng hay vừa? Cúc áo có gì đặc biệt? Hai vạt áo phía trước có in hình gì không? v.v…
  • Tay áo: dài tay, cộc tay hay tay lửng?

– Thường ngày đi học về, ai giặt áo, ai là ủi áo xếp hay mắc vào móc áo, để ở đâu ?

III. Kết bài: Nêu cảm nghĩ của em về chiếc áo, em thích nó nhiều không? Em sẽ giũ gìn nó như thế nào?

Tả Chiếc Áo Sơ Mi Em Mặc Đến Trường – Bài 1

Bài văn tả chiếc áo sơ mi em mặc đến trường sau đây sẽ giúp những em học viên rèn luyện cách quan sát và diễn đạt câu văn miêu tả .Mỗi năm em lớn thêm một chút ít, quần áo cũ không còn mặc vừa nữa, khi ấy mẹ lại mua cho em những bộ quần áo mới. Trong số những chiếc áo mà em có em thích nhất là chiếc áo sơ mi trắng. Đây cũng chính là chiếc áo mà em tiếp tục mặc đến trường .Vì trường em nhu yếu học viên đến trường phải mặc áo sơ mi trắng nên trước khi bước vào năm học mới, mẹ đã đưa em đi may áo. Chiếc áo được may từ vải trắng tinh khôi, là sắc tố tượng trưng cho sự hồn nhiên của lứa tuổi học trò. Vì là áo may theo số đo của em nên chiếc áo vừa khít lắm .Chiếc áo được may theo dáng đuôi tôm. Phần cổ áo được may theo kiểu cổ đức. Tay áo không ngắn cũng không dài. Khi em mặc vào, tay áo dài đến khuỷu tay của em. Cổ tay áo có phần bo gấu nên nhìn chúng có vẻ như đầy đặn hơn những chỗ khác. Ở phần tay áo bên trái, mẹ em cũng nhờ cô thợ may may luôn chiếc phù hiệu của trường em lên đó. Mỗi khi em mặc chiếc áo này thì ai nhìn vào cũng biết em là học viên của trường tiểu học .Ở phía trước ngực áo còn có thêu tên của em trên đó nữa. Ở chính giữa áo là hàng cúc trắng với 5 chiếc cúc nhỏ xinh. Tương ứng với nó là 5 chiếc khuy cài áo. Mỗi khi em mặc áo, em thường so cho hai tà bằng nhau rồi cài cúc áo từ dưới lên trên. Em em dạy cài như vậy sẽ không sợ bị cài lệch cúc .Em thích chiếc áo sơ mi trắng này lắm. Vì là áo trắng nên em sẽ giữ gìn thật cẩn trọng để chiếc áo không bị bẩn màu .

Xem thêm văn mẫu✅ Tả Chiếc Áo Khoác Của Em ✅Hay Nhất 

Tả Chiếc Áo Sơ Mi Của Em Ngắn Gọn – Bài 2

Bài văn tả chiếc áo sơ mi của em ngắn gọn sau sẽ là tài liệu tìm hiểu thêm hữu dụng giúp những em học viên hoàn thành xong tốt bài viết của mình .Năm học mới lại đến rồi. Năm nay chúng em được nhà trường phát cho một chiếc áo đồng phục sơ mi trắng mới. Em thích chiếc áo này lắm bởi trông nó thật điệu đà và đáng yêu .Ngày khai giảng năm học mới cũng là ngày tiên phong mà em được mặc chiếc áo này. Hôm ấy, em nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía cha mẹ và ông bà vì chiếc áo đẹp. Đó là một chiếc áo đồng phục màu trắng tinh khôi. Chiếc áo được may cẩn trọng lắm. Từng đường kim mũi chỉ đều chắc như đinh và đều đặn. Cổ áo được làm dạng cổ đức, bên dưới có một chiếc nơ màu đỏ rực rỡ. Tay áo ngắn và hơi bồng một chút ít .Phần cổ tay áo được bo lại và xếp ly để tạo nên sự mềm mịn và mượt mà. Từ cổ áo xuống dưới ngực áo có hai lớp bèo nhún. Ở giữa là hàng cúc trắng với 5 chiếc cúc thẳng hàng nhau. Em thích nhất là phần gấu áo. Phần gấu này được may khá tỉ mỉ, xếp ly và hơi xòe ra một chút ít giống như đuôi cá. Trong chiếc áo đồng phục, em thấy mình thật êm ả dịu dàng và dịu dàng êm ả .Em thích chiếc áo sơ mi này lắm. Em sẽ giữ gìn chiếc áo thật cẩn trọng để chiếc áo không khi nào bị xỉn màu .

Tả Về Chiếc Áo Sơ Mi Của Em – Bài 3

Tham khảo văn mẫu tả về chiếc áo sơ mi của em được scr.vn tinh lọc cho bạn .Ngày khai trường đã đến, em mong ước có một chiếc áo. Mẹ em đã mua cho em nào là bút, nào là sách … nhưng em thích nhất là chiếc áo sơ mi trắng em hằng mong ước .Hôm ấy, em mặc đến trường. Cái áo có 2 sợi dây thắt nơ ở cổ trông rất xinh và duyên dáng. Cổ áo xếp gọn và lật ra phía sau. Bên cạnh đó còn một hàng cúc trắng trong được đính tỉ mỉ trên áo khiến chiếc áo càng thêm phần tinh khôi. Khi bước vào lớp, ai ai cũng cảm thấy thú vị 2 sợi dây thắt nở ở trên cổ áo em, nhìn là muốn tháo ra rồi thắt nơ lại liền. Một số bạn khác thì lại thích ngắm cả chiếc áo ấy. Đi học về, em liền sà vào long mẹ và khẽ nói : “ Con yêu mẹ lắm ! Ai cũng khen con có được chiếc áo đẹp ” .Và từ đó, em hằng ngày cùng chiếc áo ấy tung tăng đến trường. Em hứa sẽ giữ gìn thật sạch và giữ gìn cẩn trọng. Vì thế mà đã mấy tháng rồi nó vẫn còn trắng tinh .

Tham khảo văn mẫu🌺 Tả Chiếc Áo Đồng Phục 🌺Của Em Lớp 4 

Tả Chiếc Áo Sơ Mi Trắng Ấn Tượng – Bài 4

Cùng đọc và khám phá cách hành văn trong bài viết tả chiếc áo sơ mi trắng ấn tượng dưới đây nhé !Em có rất nhiều chiếc áo khác nhau nhưng không hiểu sao em yêu dấu nhất vẫn là chiếc áo sơ mi trắng. Đây là chiếc áo mà em vẫn mặc đến trường vào mỗi buổi sáng thứ hai .Chiếc áo sơ mi trắng của em chính là chiếc áo đồng phục dành cho hàng loạt học viên trong trường. Đây là chiếc áo cộc tay thế cho nên chỉ dành cho khoảng chừng thời hạn mới khởi đầu khai giảng và khi trời chuyển từ xuân sang hè. Áo được phong cách thiết kế với cái cổ lá sen rất mềm mại và mượt mà. Viền cổ và viên tay áo làm bằng vải màu xanh tím than rất giống với vải may váy của những bạn nữ và vải may quần của những bạn nam. Ở cổ áo có một chiếc nơ làm bằng vải kẻ ca rô rất thích mắt .Điều khiến em thấy thú vị ở chiếc áo sơ mi này là chạy dọc hai bên hàng cúc áo là phần bèo nhúm điệu đà. Đây chính là điểm độc lạ giữa áo của bạn nam và áo của bạn nữ chúng em. Trên vai áo phía bên trái có in hình phù hiệu của trường. Phía trước ngực áo được may một chiếc túi nhỏ nhưng em chưa khi nào đựng món đồ gì trong chiếc túi ấy cả .Em rất thích chiếc áo này bởi nó được may vừa khít với khung hình em. Hơn nữa khi em mặc chiếc áo nào vào, em có cảm xúc như giữa em và những bạn không còn có khoảng cách nào nữa .

Tả Chiếc Áo Sơ Mi Trắng Điểm Cao – Bài 5

Bài văn tả chiếc áo sơ mi trắng điểm trên cao được tinh lọc sẽ giúp những em học viên có thêm những gợi ý mê hoặc để làm bài .Em là học viên của một trường Tiểu học ở nông thôn nên đồng phục của em mỗi ngày đến trường là áo sơ mi trắng và quần tây màu xanh dương. Ngày nào đến trường, em cũng mặc một kiểu áo sơ mi màu trắng ấy nhưng em không có cảm xúc nhàm chán tí nào vì em thấy nó rất đẹp .Chiếc áo sơ mi của em được may từ vải ka tê trắng, chất vải thướt tha, dễ thấm mồ hôi nhưng lại không bị nhăn, nên mẹ em rất ít khi phải ủi nó. Chiếc áo thoáng rộng nên khi mặc vào em cảm thấy rất tự do. Cổ áo được lót một lớp keo cứng nên bẻ lên trông rất oai. Tay áo dài, có măng sét ôm khít lấy cổ tay em. Nhưng những lúc oi bức, em hoàn toàn có thể mở khuy ra và xắn lên cho mát .Trước ngực áo là bảng tên của em được thêu bằng chỉ màu xanh rất khôn khéo. Trên cánh tay bên trái, chỗ gần vai được gắn cái lô gô của trường em màu xanh lá cây. Chỉ nhìn chiếc áo đồng phục của em thôi là ai cũng biết được ngay em tên là gì, học trường nào. Nhờ có cái bảng tên và cái lô gô ấy mà chúng em có vẻ như ngoan hơn. Vì nếu nghịch ngợm, quậy phá thì người khác sẽ mách ngay với thầy cô hoặc cha mẹ .Trên chiếc áo đồng phục của em, từng đường kim mũi chỉ thật đều đặn. Những chỗ hay bị co và giãn nhiều đều được may trần thêm một đường chỉ nữa nên rất chắc như đinh. Có lần đùa giỡn trong giờ ra chơi, em bị bạn Thạch “ mập ” kéo thật mạnh nhưng cũng không hề hấn gì. Hàng khuy đính trên nẹp áo cũng thẳng tắp với những chiếc khuy trắng tinh và trong suốt trông thật xinh xắn .Em rất yêu chiếc áo sơ mi trắng của mình. Mỗi ngày mặc nó đến trường, em đều có cảm xúc tự hào và hãnh diện. Mỗi ngày, khi đi học về, em đều treo nó lên móc cẩn trọng cho thẳng thắn, không bị nhàu. Em sẽ giữ gìn nó thật cẩn trọng để nó luôn mang màu trắng tinh khôi .

Tham khảo ngay bài văn mẫu 👉Tả Chiếc Áo Em Mặc Đến Lớp Hôm Nay 👈

Tả Chiếc Áo Sơ Mi Trắng Hay – Bài 6

Tham khảo cách hành văn súc tích mà vẫn vừa đủ ý chính với bài văn mẫu tả chiếc áo sơ mi trắng hay dưới đây :Ngày khai trường đã đến, em có biết bao nhiêu thứ mới lạ : Giày mới, cặp mới, sách vở mới. Nhưng thứ mà em thích nhất là chiếc áo đồng phục sơ mi màu trắng em đang mặc đến trường thời điểm ngày hôm nay .Chiếc áo này em mặc rất vừa khít. Được làm từ vải ca-tê tốt. Tay áo ngắn, bên trái có gắn một cái lô gô nho nhỏ, xinh xinh màu hồng tím, trên đó có ghi rõ tên trường, tên lớp và cả tên em nữa. Cổ áo cứng luôn được xếp ngăn nắp để đeo chiếc khăn quàng đầy ý nghĩa .Bốn chiếc cúc áo màu trắng đục được đính ngay ngắn thẳng một hàng. Trên mỗi chiếc cúc có bốn lỗ nhỏ để xỏ chỉ buộc vào áo. Chiếc áo này tuyệt lắm ! Vào những ngày hè oi bức, mặc áo vào đổ mồ hôi ra bao nhiêu cũng rút hết, khô thoáng thoải mái và dễ chịu vô cùng. Bên phải, bên trái ngực còn có hai cái túi nhỏ để đựng những thứ mà em thích .Em quý chiếc áo này lắm. Nó là một người bạn hằng ngày cùng em bước tới trường, áo đã sát cánh với em suốt mấy tháng trời. Mỗi khi đi học về, em đều mắc áo cẩn trọng, đúng nơi đúng chỗ để áo luôn sạch sẽ và đẹp mắt .

Tả Chiếc Áo Sơ Mi Trắng Mà Em Yêu Thích – Bài 7

Cùng học hỏi cách diễn đạt sinh động khi làm văn trải qua bài viết miêu tả chiếc áo sơ mi trắng mà em yêu quý dưới đây .Có thể thấy được rằng có biết bao những món quà nhỏ nhưng lại vô cùng ý nghĩa. Bởi trong đó tiềm ẩn biết bao tình cảm thân thương của mái ấm gia đình, bè bạn … Mới đây mẹ em đã mua khuyến mãi ngay cho em chiếc áo sơ mi mới rất đẹp, em rất thích nó .Chiếc áo có màu trắng tinh, thật thanh khiết. Mẹ em cũng thật là khéo tay biết bao nhiêu, mặc dầu không dẫn em đi mua nhưng món quà mẹ em mua giật mình cho em này mà khi em mặc vừa khít như thể đã được thử trước vậy .Chiếc áo tay ngắn được may theo kiểu cánh tay đèn lồng. Cổ thì được may theo kiểu lá sen, phần viền, còn được đính những viên hạt cườm màu trắng bé xinh xinh có vẻ như những hạt pha lê lộng lẫy, trông rất thích mắt. Em như thấy được cứ mỗi lần mặc, em có cảm xúc như được khoác lên mình chiếc áo của một nàng công chúa .

Em sẽ luôn luôn giữ gìn nó thật sạch sẽ bởi nó là món quà của mẹ, là chiếc áo đẹp nhất trên trần gian mà mẹ em đã mua cho em.

Gợi ý thêm bài văn ☘ Tả Một Đồ Dùng Học Tập Mà Em Yêu Thích ☘ 15 Bài Hay Nhất

Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Chiếc Áo Sơ Mi – Bài 8

Chia sẻ bài tập làm văn lớp 4 tả chiếc áo sơ mi sinh động, mê hoặc cho bạn đọc tìm hiểu thêm .Hôm nay là đầu tuần, em được mặc bộ đồ đồng phục của trường để đi học. Ôi ! Bộ đồng phục thật xinh làm thế nào nhưng em thích nhất là chiếc áo trong sơ mi trắng ở phía trong .Chiếc áo sơ mi màu trắng tinh khôi, vật liệu làm bằng vải cốt tông, sờ vào thật mịn màng. Cổ áo có hình giống như trái tim. Tay áo khi nào cũng phồng lên và ngắn hơn cổ tay em một chút ít. Trên tay có thêu logo của trường thế cho nên nhìn vào ai cũng biết em là học viên trường Tiểu học Cửu Long, đặc biệt quan trọng những hình vẽ như ngọn đuốc, chiếc nón tốt nghiệp và quyển vở đề chữ Tiên học lễ – hậu học văn làm logo thêm đẹp lại càng đẹp hơn .Em vẫn nhớ như in một kỷ niệm với chiếc áo sơ mi trắng này đó là một ngày trời đổ mưa nhưng em lại quên mang theo áo mưa nên đã dầm mưa về nhà và bị bùn đất văng lên làm bẩn áo. Vì áo bẩn nên lúc về nhà em đã bị mẹ la nhưng la xong thì mẹ nói với em rằng : “ Lần sau con nhớ cẩn trọng hơn và mang theo áo mưa đấy, vì thời tiết dễ mưa lắm, nhé con ! ”. Lời nói ngọt ngào làm thế nào, nhờ lời nói ấy mà từ lần đó trở đi em luôn mang áo mưa theo mình để không khi nào để nước mưa bẩn dính vào áo em nữa .Em rất yêu quý chiếc áo sơ mi trắng này vì khi mặc vào bạn ấy đã giúp em có ý thức sảng khoái trong học tập. Em hứa sẽ giữ gìn bạn áo cho thật sạch để mỗi ngày được mặc đến trường .

Tổng hợp các bài văn🔔 Tả Cái Trống Trường Em 🔔Hay Nhất

Bài Văn Tả Chiếc Áo Sơ Mi Trắng Lớp 4 Ngắn – Bài 9

Cùng học cách miêu tả súc tích, mạch lạc trải qua bài văn tả chiếc áo sơ mi trắng lớp 4 ngắn gọn sau đây nhé !Trong những áo đi học của em thì em thích nhất là chiếc áo sơ mi trắng mà em mặc ngày hôm nay .Áo sơ mi trắng này chính là đồng phục của toàn bộ học viên trong trường em. Đây là áo trắng ngắn tay nên chỉ dành cho đầu năm học và khi xuân sang hè. Áo được phong cách thiết kế cổ lá sen cực mềm mại và mượt mà. Viền cổ và viền tay áo được làm bằng vải màu xanh tím rất giống với vải váy của nữ sinh và vải quần của nam. Ngoài ra áo còn có một chiếc nơ kẻ sọc xinh xắn ở cổ áo .Điều khiến tôi thích nhất ở chiếc áo này là chạy dọc hai bên hàng cúc là phần bèo nhún duyên dáng. Đây là điểm độc lạ giữa áo sơ mi nam và áo sơ mi nữ. Bên cạnh đó thì huy hiệu của trường được in trên vai trái. Ngoài ra còn có một túi nhỏ phía trước áo, nhưng em không khi nào để bất kỳ thứ gì trong túi đó vì sợ làm bẩn áo trắng của mình .Em rất liên tục mặc chiếc áo sơ mi trắng này đi học, vì khi mặc nó lên người em thấy mình như một học viên chịu khó, giỏi giang. Em thích nó lắm .

Bài Văn Tả Chiếc Áo Sơ Mi Trắng Lớp 4 Hay – Bài 10

Không cần dài dòng mà vẫn bảo vệ rất đầy đủ ý. Hãy cùng tìm hiểu thêm bài văn tả chiếc áo sơ mi trắng lớp 4 hay nhất sau đây để học cách miêu tả ngắn gọn, cô đọng đó nhé !Hôm nay em đến lớp với chiếc áo sơ mi trắng. Chiếc áo này không phải do ai mua, ai khuyến mãi và không phải do một thợ tay nghề cao nào may, mà chính do đôi bàn tay khôn khéo của mẹ đã may cho em. Mẹ cắt từ một xấp vải rồi thức thâu đêm khâu áo cho em .Khi áo được may xong, em sung sướng mặc vào. Chà ! Đẹp quá ! Áo rất vừa khít với em. Áo có vật liệu cô-tông nên thấm mồ hôi và mặc rất mát. Áo tay dài nên mùa đông mặc ấm và mùa hè hoàn toàn có thể tránh nắng làm cháy da .Cổ áo hình lá sen, bên ngoài có viên một lớp đăng ten trắng, nom thật là xinh. Phía bên trái ngực, mẹ thêu tên của em bằng những sợi chỉ đỏ. Đường kim mũi chỉ của mẹ mới khéo làm thế nào, đều đặn, thẳng hàng giống như được may bằng máy. Giữa áo chạy dọc một hàng khuy được làm từ lớp xà cừ của vỏ con hến, khi ánh nắng chiếu vào ánh lên một màu sáng bạc .Vui sao mỗi sáng tới trường, em mặc chiếc áo cùng những bạn đi trên con đường làng khí ẩm hơi sương. Những cơn gió nhè nhẹ làm tà áo em bay lượn, múa hát như muốn nhắc nhớ em phải cố gắng nỗ lực học tậpEm rất yêu chiếc áo này vì nó mang theo hơi ấm và sự khó khăn vất vả của mẹ. Em tự hứa sẽ học tốt hơn để mẹ được vui mừng .

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tả Cái Bàn Học Ở Nhà Của Em 🌹 15 Bài Văn Ngắn Hay

Tả Chiếc Áo Sơ Mi Lớp 4 – Bài 11

Bài văn mẫu tả chiếc áo sơ mi lớp 4 dưới đây sẽ là một trong những tư liệu hay giúp những em học viên nâng cao kỹ năng và kiến thức viết .Khi đi học ai cũng có cho mình một chiếc áo sơ mi trắng để đến lớp. Em cũng vậy khi vào năm học mới là mẹ em lại mua cho em một đôi áo trắng để đến trường như những bạn khác. Vì trường của em học chưa phổ cập mặc đồng phục như những trường khác .Em cũng rất vừa lòng với hai chiếc áo mẹ mua cho nhưng trong hai chiếc áo đó có một chiếc áo em thích hơn. Chiếc áo đó em cũng thường mặc đến trường nhiều hơn nên em rất giữ gìn và trân trọng chiếc áo trắng đó cũng giống như trân trọng công lao mẹ đã dành tiền mua áo cho em .Đó là một chiếc áo trắng thông thường như bao chiếc áo khác mang được bày bán ở chợ, nhưng chiếc áo của em có một điểm độc lạ mà hiếm có chiếc áo nào có điểm như vậy đó chính là ở hai mép của cổ áo có thêu hình con bướm nhìn rất đẹp và điển hình nổi bật. Hai bên cổ áo mỗi bên có một con. Hai chú bướm lại được thêu giống nhau như một điểm nhấn cho chiếc áo thêm chút sắc tố khác đi, em rất thích .Khi mặc đến lớp những bạn em thấy đẹp và khen chiếc áo của em lắm. Ai cũng hỏi mua chiếc áo ở đâu và bao nhiêu tiền, … Em luôn giữ gìn chiếc áo. Học sinh hay viết bút mực nên dễ bị dây mực ra quần áo, vì vậy mà em rất cẩn trọng không để mực dây vào chiếc áo của mình .Em rất thích chiếc áo ấy và hay mặc chiếc áo đến lớp. Em rất trân trọng và giữ gìn chiếc áo xinh xắn và thân thương này .

Tả Chiếc Áo Sơ Mi Đồng Phục Lớp 4 – Bài 12

Đọc ngay bài văn tả chiếc áo sơ mi đồng phục lớp 4 sau đây, nó sẽ giúp những em học viên nhanh gọn ôn tập và chuẩn bị sẵn sàng tốt cho bài kiểm tra trên lớp .Khi đến trường học ai cũng có cho mình một bộ đồng phục để phân biệt học viên giữa những trường với nhau. Em cũng có một bộ đồng phục của trường mình học, đó là một chiếc quần đen và một chiếc áo trắng. Chiếc áo trắng có phù hiệu trường chính là chiếc áo ngày ngày em mặc đến lớp .Em học từ thứ 2 đến tứ 6 hàng tuần ngoài những em còn học thêm ngày thứ 7 nữa nhưng không phải học trên lớp mà chỉ là đi học thêm ngoài thôi. Từ thứ 2 đến thứ 6 em đến trường trong bộ đồng phục của mình đó là chiếc áo trắng và quần đen. Chiếc áo trắng em mặc đến lớp hàng ngày như một người bạn thân thương của em. Trên chiếc áo có thêm phần logo của trường em học vì vậy mà không lẫn với những trường khác được. Chiếc áo có màu trắng tinh khôi, mùa hè khi mặc thì mát lắm. Em rất thích chiếc áo ấy .Em có hai chiếc áo giống nhau như vậy để hoàn toàn có thể mặc đổi khác. Ở phần cổ của chiếc áo có đính tên của nhà phân phối ra chiếc áo. Cổ áo cứng và có thêm một miếng vải cứng lót ở bên trong. Phần tay áo khá dài cho nên vì thế khi đến trường viết bài hay làm những hoạt động giải trí khác nhau như lao động hay tập thể dục em thường sắn phần tay áo lên trên cao .Chiếc áo rất vừa khít với em mặc dầu em cũng khá gầy so với những bạn khác trong lớp. Khi đi học về em thường thay chiếc áo ra và giặt chiếc áo luôn cho sạch vì có những hôm trời nắng sẽ có mồ hôi bám vào áo .Em luôn giữ gìn chiếc áo của mình. Em coi chiếc áo như một người bạn sát cánh khi đến lớp của em .

Chia sẻ cơ hội 🌟 Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌟 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Tả Về Chiếc Áo Sơ Mi Của Em Lớp 4 – Bài 13

Nếu bạn đang bí sáng tạo độc đáo thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách diễn đạt ý văn trong bài văn mẫu tả về chiếc áo sơ mi của em lớp 4 mà scr.vn gợi ý sau đây .Cách ăn mặc của học viên ngày này vô cùng đa dạng và phong phú, muôn màu muôn vẻ. Nhưng có một thực tiễn không hề phủ nhận rằng, tương thích nhất khi tới trường có lẽ rằng chỉ có chiếc áo sơ mi trắng mà thôi. Và em thì có tận 2 chiếc áo sơ mi trắng như vậy .Dù có hai cái nhưng em vấn thích chiếc áo tay ngắn hơn. Cổ áo của em được may hình lá sen có thắt nơ ở cổ. Ngoài ra viền áo của em còn được cách điệu bằng bèo nhún trông rất xinh. Chiếc áo này thực sự thích hợp mặc vào mùa nóng vì nó rất mát và thấm hút mồ hôi rất nhanh .Ngoài vẻ đẹp giản dị và đơn giản, chiếc áo mang màu trắng tựa như sự hồn nhiên, trong trắng tương thích với lứa tuổi học trò thì chiếc áo đơn giản này còn xóa nhòa đi ranh giới giữa giàu nghèo, sang hèn, khiến cho mọi người đều hòa đồng, bình đẳng như nhau. Không chỉ vậy, mỗi khi nhìn thấy tấm phù hiệu trên tay áo, em còn cảm thấy gắn bó, tự hào về ngôi trường của mình nữa .Nói chung là em rất thích mặc chiếc áo sơ mi trắng này để đi học, em hứa sẽ cần mẫn giặt và giữ gìn nó thật mới .

Tả Chiếc Áo Sơ Mi Của Em Lớp 4 – Bài 14

Với đề bài Tả chiếc áo sơ mi của em lớp 4 thì những em học viên không nên bỏ lỡ bài văn mẫu được san sẻ ngay sau đây .Vào năm học mới mẹ có mua cho em một chiếc sơ mi trắng mới để mang với quần tây xanh đi học, chiếc áo mới trông mới đẹp làm thế nào .Chiếc áo của em cũng đơn thuần thôi, tay áo được may lửng không ngắn quá cũng không dài quá. Tay áo vừa đủ ôm lấy cánh tay của em, không bị vướng víu gì cả. Ngoài ra cổ áo còn được may theo kiểu cổ trụ trông rất là tráng lệ, rất tương thích với việc đến trường. Điểm đặc biết nhất trên áo này có lẽ rằng là 5 chiếc cúc màu trắng trong sáng lấp lánh lung linh như kim cương, mỗi lần em đi ra nắng là cúc áo lại sáng ánh lên rất đẹp .Thực sự đây là chiếc áo đi học đẹp nhất của em, em rất yêu quý nó và hứa sẽ giữ gìn cho nó mới thật lâu .

Tìm hiểu hướng dẫn 🔥 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🔥 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Tả Chiếc Áo Sơ Mi Trắng Lớp 4 Hay Nhất – Bài 15

Bài văn tả chiếc áo sơ mi trắng lớp 4 hay nhất sẽ giúp những em học viên có thêm những cách quan sát mới mẻ và lạ mắt làm phong phú và đa dạng hơn ý văn của mình .Học sinh trường em mặc đồng phục quần âu xanh, áo sơ mi trắng. Chiếc áo em mặc đến lớp thời điểm ngày hôm nay là áo sơ mi trắng mẹ đã mua khi vào năm học mới. Em rất vừa lòng với chiếc áo này .Áo của em được may bằng loại vải cotton tốt, màu trắng tinh. Kiểu áo rất xinh, là kiểu cổ sơ mi thắt nơ, tay phồng dành cho nữ. Cổ áo là cổ sơ mi cải cách có viền bèo ren, được lót vải cho đứng cổ. Lớp ren viền cổ tạo cho cổ áo một nét duyên dáng, thùy mị. Hai bên nẹp cổ đính một nẹp vải dài bốn mươi đề-xi-mét dùng để thắt nơ .Tay áo cắt ngắn rất phồng, tròn như đèn lồng. Thân áo may rất vừa khít với người em. Lưng áo may liền một mảnh nhưng hai tà áo của thân trước có thêu hoa chìm rất mĩ thuật. Đinh áo lật lai ba xăng-ti-mét, đính sáu nút nhựa ánh bạc lấp lánh lung linh như màu vỏ ốc. Đường chỉ chạy viền tà tinh tế, rất nhỏ làm cho lai áo quyến rũ, uyển chuyển ôm sát thân mình .Trên ngực áo phía trái, mẹ đính huy hiệu trường cẩn trọng. Mặc áo vào, cài nút cẩn trọng, em thắt nơ nơi cổ áo. Cái áo vừa khít tự do, làn vải mềm mại và mượt mà, mơn man trên nền da tạo cho em cảm xúc thật thoải mái và dễ chịu. Trong chiếc áo đồng phục em thấy mình thật chững chạc và xinh hơn. Chiếc áo thơm tho, êm ái như tình mẹ yêu con, ân cần phủ bọc, chăm sóc cho con. Em yêu mẹ và rất biết ơn mẹ đã mua cho em một chiếc áo đẹp như vậy .

Hằng ngày, sau buổi học em mắc áo vào móc áo, đến tối mẹ về giặt đồ cho cả nhà em mới đem ra nhờ mẹ giặt giúp. Mẹ căn dặn em phải giữ gìn áo như thế để màu áo luôn trắng mới không bị mồ hôi làm ố vàng. Em rất thích chiếc áo sơ mi trắng mẹ mua, em hứa sẽ học chăm ngoan, đạt thành tích tốt để ba mẹ vui lòng.

Gửi đến bạn 🍃 Tả Đồ Vật Mà Em Yêu Thích 🍃 15 Bài Văn Miêu Tả Hay Nhất