Size L nữ tương đương size số mấy

Size L nữ tương đương size số mấy

Size L nữ là kích thước size quần áo thông dụng nhất hiện nay, dành cho các bạn nữ có vóc dáng cân đối một chút, cân nặng từ 52 – 57kg và chiều cao 1m60-1m70

Hiện nay có rất nhiều bạn vướng mắc không biết size quần áo của mình là bao nhiêu ? Tại sau có chổ mua size L nữ mặc vừa mà có chổ mua mặc không vừa ? Size L nữ là số máy ?, … Hiểu được điều đó, đồng phục Song Phú xin gửi đến bạn bảng size quần áo nữ để mọi người tìm hiểu thêm và thuận tiện lựa chọn loại sản phẩm quần áo tương thích với tầm vóc khung hình mình .

Tóm tắt:

Size L nữ là gì?
Size L nữ là gì?

Khi mua quần áo thì mọi người đều xem thông số kỹ thuật size gắn trên mẫu sản phẩm để lựa chọn, đó hoàn toàn có thể là ký hiệu vần âm S, M, L, XL, XXL hoặc ký hiệu số 27,28,29,30, … Thứ tự size này được lập ra là để giúp người mua thuận tiện chọn được size quần áo tương thích cho mình .
Dưới đây là ý nghĩa của những ký hiệu size theo bảng vần âm :

 • XS = Extra Small = Rất nhỏ
 • S = Small = Nhỏ
 • M = Medium = Trung bình
 • L = Large = Lớn
 • XL = Extra Large = Rất lớn
 • XXL = Extra Extrar Large = Rất rất lớn

Size L ( Large ) là ký hiệu dùng để chỉ size size lớn, dành cho những bạn có dáng vóc trung bình hoặc hơi đầy đặn một chút ít, size L dành cho người có cân nặng từ 52 – 57 kg và chiều cao từ 1 m60 – 1 m70. Ngoài ra, cũng có trường hợp là mặc vừa size M nhưng vẫn chọn size L vì muốn mặc thoáng rộng, tự do .
Việc lựa chọn size quần áo nữ theo số đo có độ đúng mực cao, tương thích sử dụng để chọn size quần tây, quần jean, áo sơ mi, đầm váy. Nếu như những bạn cũng đang vướng mắc số đo size L nữ là bao nhiêu thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá ngay sau đây nhé .

Bảng size đầm nữ theo số đo
Bảng size đầm nữ theo số đo

Dựa vào thông số kỹ thuật trong bảng size váy đầm ở trên, ta biết được số đo size L nữ có :

 • Số đo vòng ngực: 93 – 95 (cm).
 • Số đo vòng eo: 73 – 76 (cm).
 • Số đo vòng mông: 94 – 96 (cm).

Lưu ý : Dưới đây là cách lấy số đo 3 vòng khung hình của bạn :

 • Số đo Vòng ngực(V1): Sử dụng thước dây đo 1 quanh vòng ngực nở nhất.
 • Số đo Vòng eo(V2): Sử dụng thước dây đo quanh vòng bụng nhỏ nhất của mình, thường trên rốn 4 phân.
 • Số đo Vòng mông(V3): Dùng thước đây do quanh vòng mông nở nhất của mình

Ngoài ký hiệu size S, M, L, XL, XXL thì ký hiệu size bằng số : 27,28,29,30, … cũng được sử dụng rất phổ cập để chọn size quần tây, quần jean, quần short cho nữ. Nếu như những bạn cũng đang vướng mắc size L nữ là số máy ? Hay size L nữ tương tự số bao nhiêu ? Thì hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây :

Bảng size quần áo nữ theo cân nặng và chiều cao
Bảng size quần áo nữ theo cân nặng và chiều cao

Trong bảng size nữ theo cân nặng ở trên, ta dễ dàng biết được size L nữ tương đương size số 29 – 30. Nếu như bạn muốn mặc rộng rãi hơn một chút thì size số 30 sẽ phù hợp với bạn.

Ngoài cách chọn size quần áo theo số đo khung hình, những bạn còn hoàn toàn có thể chọn size quần áo nữ theo cân nặng và chiều cao. Nếu như những bạn vướng mắc size L nữ là bao nhiêu kg ? thì hãy cùng xem qua bảng size theo cân nặng dưới đây để hiểu rõ thêm nhé :

Bảng size áo sơ mi nữ theo cân nặng
Bảng size áo sơ mi nữ theo cân nặng

Dựa vào bảng szie áo sơ mi nữ theo cân nặng và chiều cao, ta biết được size áo L nữ dành cho người cân nặng từ 46 – 53 kg và chiều cao từ 1 m55 – 1 m58 .

Bảng size quần nữ theo cân nặng
Bảng size quần nữ theo cân nặng

Trong bảng size quần nữ theo chiều cao và cân nặng ở trên, ta thuận tiện biết được size quần L nữ dành cho người cân nặng từ 46 – 53 kg và chiều cao từ 1 m53 – 1 m58 .

Bảng size áo thun nữ theo cân nặng
Bảng size áo thun nữ theo cân nặng

Trong bảng size áo thun nữ ở trên, ta biết được size L áo thun nữ dành cho người cân nặng từ 51 – 56 kg và chiều cao từ 1 m59 – 1 m65 .

Bảng size đầm váy nữ theo số đo
Bảng size đầm váy nữ theo số đo


Bảng size áo khoác nữ theo cân nặng

Trong bảng size áo khoác nữ theo cân nặng ở trên, ta dễ dàng biết được size L áo khoác nữ cho người cân nặng từ 55 – 62 kg và chiều cao từ: 1m60 – 1m65.

Hy vọng rằng những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn dễ dàng hiểu được size L tương ứng số máy rồi phải không nào, từ đó giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về cách chọn size quần áo nữ. Nếu như các bạn còn có thắc mắc gì liên quan đến cách chọn size quần áo thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để được giải đáp nhé. CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM BÀI VIẾT

Xem thêm bảng size áo thun nam nữ Size áo thun

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *