Sau 15 năm tan rã, Tam ca Áo Trắng hạnh phúc viên mãn khiến nhiều người mơ ước

Nhóm Tam ca Áo Trắng được thành lập năm 1992. Khi tham gia chương trình ca nhạc mang tên Một thời áo trắng nên các cô gái quyết định lấy đó làm tên nhóm. Đây là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng của Việt Nam những năm 90, gồm ba thành viên là chị em ruột: Tuyết Ngân, Minh Thư và Minh Tú. Trong đó, Minh Tú và Minh Thư là hai chị em sinh đôi.

Tam ca Áo Trắng phát hành album đầu tay vào 10/1/2001 với tên ” Chào ” và chiếm hữu gia tài tương đối những ca khúc ấn tượng, gắn liền với ký ức của nhiều người như ” Phố xa “, ” Góc phố êm ả dịu dàng ” … Thậm chí khi còn hoạt động giải trí, nhóm cũng có không ít ca khúc tiếng Nhật được chú ý quan tâm và liên tục tham gia màn biểu diễn trong những chương trình ở quốc gia mặt trời mọc, được người theo dõi ở đây rất thương mến .

Tam ca áo trắng,nhóm nhạc tam ca áo trắng,tam ca áo trắng giờ ra sao

Hình ảnh quá quen thuộc của Tam ca Áo Trắng với người hâm mộ một thời

Với sự hồn nhiên, dịu dàng êm ả và giọng ca trong sáng, tươi tắn, nhóm Tam ca Áo Trắng đã được nhiều người theo dõi yêu dấu với hàng loạt bài hát như ” Vào hạ “, ” Phố xa “, ” Mặt trời bé con “, … Sau một thời hạn sát cánh cùng nhau trên những sân khấu ca nhạc từ Nam ra Bắc những năm 90, nhóm Tam ca Áo Trắng đã phát hành 4 CD tươi tắn, 2 CD hát bằng tiếng Nhật và 1 CD Giáng Sinh hát chung với ca sĩ Hồng Nhung .
Tuy nhiên, vào năm 2002, cô em út Minh Tú lập mái ấm gia đình, sinh con, sau đó đến chị hai Minh Thư ( 2003 ) và chị cả Tuyết Ngân ( 2005 ) cũng lần lượt kết hôn nên việc ca hát của nhóm cũng dừng lại ở đó. Hiện tại, cả ba cô thiếu nữ ngày nào giờ đã trở thành những bà mẹ niềm hạnh phúc .

Nhóm Tam ca Áo Trắng đã trưởng thành

Chị cả Tuyết Ngân ( thứ hai từ trái sang ) đang định cư tại Mỹ

Chị cả Tuyết Ngân, sinh ngày 13/7/1973, từng là sinh viên khoa Ngữ văn Anh trường Đại học Tổng hợp TP HCM. Cô là giọng chính trong nhóm. Tuyết Ngân là người lập gia đình muộn nhất trong nhà, cô hiện đã có hai con, đang định cư ở Mỹ và hầu như không tham gia bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào nữa.

Được biết, Tuyết Ngân định cư tại Nashville ( bang Tennessee, Mỹ ). Cô có hai nhóc tỳ xinh xắn và đáng yêu là Tuyết Nghi và Bảo Nguyên. Ngoài việc chăm nom con, Tuyết Ngân còn phụ giúp chồng quản trị spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp .

Hai em Minh Tú và Minh Thư đôi lúc vẫn đi hát cùng nhau

Trong khi đó, hai chị em sinh đôi Minh Tú – Minh Thư ( cùng sinh vào ngày 18/1/1975 ) vẫn ở Nước Ta, sau khi lập mái ấm gia đình mỗi người cũng có những việc làm kinh doanh thương mại riêng. Tuy vậy, đôi lúc trong những chương trình ca nhạc do Đài truyền hình thực thi, Minh Tú và Minh Thư vẫn tham gia màn biểu diễn .
Minh Thư cũng có một “ hoàng tử ” là Hoàng Minh. Ngoài chăm nom tổ ấm nhỏ, cô phụ giúp chồng trong việc làm kinh doanh thương mại ở Nước Ta .

Minh Tú từng tham gia bộ phim ” Cho một tình yêu ” với Mỹ Tâm

Chị vẫn tham gia 1 số ít sự kiện
Còn cô em út Minh Tú là người lập mái ấm gia đình tiên phong và có một nhóc tỳ tên Timolthy. Cũng giống như hai chị của mình, Minh Tú không còn đi hát, cô chọn kinh doanh thương mại shop thời trang cho trẻ nhỏ. Đến năm 2010, Minh Tú tái xuất trở lại showbiz với một vai diễn trong bộ phim ” Cho một tình yêu ” với Mỹ Tâm và Tuấn Hưng. Thỉnh thoảng chị có Open trong một vài sự kiện ở TP Hồ Chí Minh .

Click xem thêm: Tam ca Áo trắng: Nhóm ca gia đình thành công nhất VPop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *