Review Micro cài áo Sony ECM-LV1, giá rẻ, xịn, hàng chính hãng, Anh em bỏ qua Sony ecm-cs3 được rồi

Đây là review về Micro cài áo Sony ECM-LV1, giá rẻ, xịn, hàng chính hãng, Anh em bỏ qua Sony ecm-cs3 được rồi của mình. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé, nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha.

Thông tin chung về Micro cài áo Sony ECM-LV1, giá rẻ, xịn, hàng chính hãng, Anh em bỏ qua Sony ecm-cs3 được rồi

Mình thấy nhiều ae review con Sony ecm-cs3 giá rẻ dùng cho vlog ok nên mình đã thử và thấy rất thích, mình tính mua 1 con để dùng quay vlog hàng ngày mà tìm hoài ko thấy chỗ bán chính hãng, xong mình được tư vấn lấy con Sony ecm-lv1. Mình tìm trên shopee hay trên web đều không thấy có bán, đánh liều vào store sony mua, trước giờ mình toàn mua shopee hoặc shop ngoài vì tâm lý mua store thì sẽ bị đắt, ai dè vào store giá cũng 30$, tức là không đắt, nên mình mua thử luôn, sau 3 hum chờ thì hàng về.
Sau khi unbox thì đúng như bạn chỉ mình mua con này, nó là thế hệ sau của con Sony ecm-cs3 được nhiều youtuber dùng, ngoại hình gần như giống hệt, hình trụ tròn, chỉ khác màu, con cs3 màu bạc, con mới này màu đen tuyền, mic stereo, dây dài tầm 1m, có kẹp áo nhỏ gọn xoay được, có kèm mút lọc gió mà nó có vẻ hơi lỏng lẻo
Đầu cắm này hình như ko cắm thẳng điện thoại được nên nhiều ae dùng điện thoại quay vlog phải mua thêm đầu chuyển. Ae dùng đầu này rồi comment giúp mình nhé, mình toàn dùng mới máy ảnh nên ko rành cái này.
Chất lượng âm thanh theo tai trâu của mình thì vẫn không thay đổi, cảm giác nó to hơn chút và có vẻ trong hơn 1 chút thôi, nói chung là quá ngon với mình để làm vlog cá nhân rồi. Mình không dám đánh giá nhiều về chất lượng micro vì mình không có kiến thức về mảng này, mình đánh giá dựa trên trải nghiệm người dùng, sử dụng để quay vlog nên ae đừng khắt khe quá nhé.

Mình quay bằng Sony zv1, level: 10 ko tăng âm hay chỉnh sửa âm trong video dưới đây, mọi người có thể tự đưa ra đánh giá nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.