Reebok Việt Nam – Giá Quần áo Reebok Chính Hãng

Quần áo thể thao Reebok chinh phục tình nhân thể thao qua những cái tên như Reebok CrossFit, công nghệ tiên tiến vải Speedwick không nhăn nhúm và giữ dáng cho đến dòng quần áo thể thao Reebok Hexawarm tích hợp với phục trang streetstyle năng động. Ngoài ra, giá quần áo Reebok luôn là thế mạnh giúp Reebok lan toả .

Mua quần áo thể thao tập gym hay yoga hay thể thao ngoài trời Reebok Việt Nam

Quần áo thể thao Reebok chinh phục tình nhân thể thao qua những cái tên như Reebok CrossFit, công nghệ tiên tiến vải Speedwick không nhăn nhúm và giữ dáng cho đến dòng quần áo thể thao Reebok Hexawarm phối hợp với phục trang streetstyle năng động. Ngoài ra, giá quần áo Reebok luôn là thế mạnh giúp Reebok lan toả.

Quần áo thể thao Reebok CrossFit dành cho các tín đồ tập gym yoga

Bộ sưu tập quần áo thể thao Reebok CrossFit trở thành một dòng quần áo thể thao CrossFit thân thiện với tình nhân thể thao trên toàn quốc tế. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhận ra logo hình tam giác ấn tượng của Reebok CrossFit trên những chiếc quần short tập gym hay quần áo tập yoga và giày thể thao CrossFit.

Đặc biệt, giá quần short Reebok Crossfit chỉ từ 500,000đ đến dưới 700,000đ trong khi các hãng quần áo thể thao cao cấp trong cùng phân khúc có giá đắt hơn. Khả năng chống nước, kháng khuẩn, không cần ủi và nhất là cực nhẹ giúp cho quần short CrossFit Reebok luôn được yêu thích tại các phòng tập gym, tập yoga hay thậm chí là các hoạt động thể thao ngoài trời như chạy bộ chẳng hạn.

Điểm đặc biệt quan trọng của quần short CrossFit Reebok là có phần xẻ dọc hai bên ống quần. Bạn hoàn toàn có thể thấy trên tên quần short CrossFit Reebok thường có từ “ 7 inch ”, “ 8 inch ” hay “ 10 inch ” chính là chiều dài của đường xẻ này. Mục đích của nó là giúp người mặc tự do khi thao tác trong tập luyện.

Đồ lót thể thao Reebok CrossFit phù hợp tập gym và tập gym cũng như thể thao ngoài trời

Các công nghệ quần áo thể thao Reebok giúp người mặc luôn thoáng mát hay kháng khuẩn và dễ bảo quản luôn được trang bị trong những chiếc áo ngực thể thao Reebok cho đến quần bó cơ Reebok. Nó không những mang đến cảm giác thoải mái khi tham gia tập luyện thể thao mà còn giúp bạn dễ dàng lấy được vóc dáng chuẩn.

Áo ngực thể thao Reebok tương thích cho bạn nữ có size áo ngực cỡ A, B và C. Với công nghệ tiên tiến vải Speedwick giúp áo ngực luôn khô mát, giảm mùi, chống vi trùng và dễ dữ gìn và bảo vệ. Hơn nữa, phong cách thiết kế đồ lót thể thao Reebok thường dùng vải in công nghệ tiên tiến 3D vốn là thế mạnh của Reebok, vải được cắt may theo từng mảnh ghép nên có phong cách thiết kế đồng điệu, biểu lộ đúng tiêu chuẩn và ý đồ của nhà phong cách thiết kế. Giá đồ lót thể thao Reebok từ 1,5 triệu đồng đến dưới 2 triệu đồng.

Sợi vải Speedwick độc quyền Reebok giúp quần áo thể thao luôn giữ form dáng

Quần áo thể thao Reebok hầu hết đều được may bằng vải Speedwick. Nó là một trong những công nghệ được Reebok phát minh độc quyền, nhằm giúp người mặc có trải nghiệm tốt nhất khi chơi thể thao. Bí mật của vải Speedwick nằm trong tỷ lệ sợi vải Polyester để giúp nó chống nước và mau khô cực nhanh, kết hợp với các sợi vải khác để kháng khuẩn, khử mùi. Tiếp theo, khả năng giữ form dáng của quần áo Reebok nhờ vào cách dệt các sợi vải Speedwick trên dây chuyền công nghệ Reebok.

Công nghệ Speedwick cũng gồm có phần sống lưng quần được phong cách thiết kế hài hòa và hợp lý theo size quần áo thể thao phổ cập, phần dây rút chắc như đinh giúp bạn cảm xúc bảo đảm an toàn khi tập luyện. Khi thời tiết nóng lên, vải Speedwick trên quần áo Reebok giúp khung hình giải nhiệt và thoáng mồ hôi nhanh gọn. Trong khi ở nhiệt độ thấp, nó lại trở thành vật liệu giữ nhiệt tốt nhất. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá những công nghệ tiên tiến quần áo Reebok Hexawarm hay những bộ sưu tập Reebok LesMills, Reebok RAGNAR Relay … vốn là những dòng quần áo thể thao được người chơi thể thao trên toàn quốc tế yêu quý.

*Xem thêm thông tin và giá áo thể thao Reebok, áo ngực thể thao Reebok, quần short thể thao Reebok liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice từ nhà cung cấp trực tuyến Reebok Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published.