Quần jean nam, quần bò nam Heis

Quần jean là một trong những trang phục được giới trẻ vô cùng yêu thích và lựa chọn mỗi khi ra ngoài. Nó có thể kết hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Vậy làm sao để có thể bảo quản quần jeans mới mua luôn bền đẹp. Hãy tham khảo những cách bảo quản quần jean mới mua được tổng hợp dưới đây nhé.

Cách bảo quản quần jean mới mua với nước muối

Quần Jeans cũng như nhiều loại phục trang quần áo khác khi mới mua về những bạn không nên giặt với xà phòng trong lần giặt tiên phong. Thay vào đó những bạn nên sử dụng nước muối loãng và ngâm quần jeans vào đó trong vài giờ. Làm như vậy sẽ giúp cho quần không bị phai màu vải và luôn giữ được sự bền đẹp như mới đấy .Công thức để giặt quần Jeans với nước muối được triển khai như sau : Cho một thìa muối vào chậu nước lạnh sau đó khuấy đều. Các bạn hoàn toàn có thể ngâm quần Jeans với nước muối trong một vài giờ. Tiếp đó những bạn hoàn toàn có thể vớt quần ra và giặt lại bằng tay một cách nhẹ nhàng .

Cách bảo quản quần jeans mới mua với nước và giấm

Cũng tương tự như như ngâm quần jeans với muối vừa được đề cập ở trên. Thay vào đó bạn sử dụng giấm để ngâm. Cho một vài thìa giấm vào chậm nước giặt, khuấy cho đều rồi cho quần jean vào. Nếu sử dụng nước và giấm để giặt thì quần jeans sẽ luôn sáng bóng và sắc tố bền đẹp như mới đấy .Sau khi giặt với giấm xong, bạn hoàn toàn có thể giặt nhẹ nhàng lại với xà phòng. Việc này sẽ giúp khử bớt mùi của giấm đi đấy. Tuy nhiên những bạn cần phải bảo vệ quần phải được giũ sạch lại bằng nước nhé. Nếu không mùi giấm chua sẽ làm cho bạn cảm thấy không dễ chịu đấy .

Cách bảo quản quần jeans mới mua bằng cách cho vào ngăn đá

Có lẽ một mẹo mà ít ai biết đến đó chính là cho quần jeans vào ngăn đá tủ lạnh và để qua đêm trước khi mang đi giặt. Thực hiện bước này trước khi giặt đồ mới mua làm lại hiệu suất cao rất cao để giúp cho quần jeans không bị phai màu đấy. Các bạn hoàn toàn có thể thử để kiểm chứng hiệu suất cao của nó nhé .

Không nên giặt quần jeans quá thường xuyên

Mỗi một loại vật liệu vải lại có một cách giặt khác nhau để hoàn toàn có thể giữ được độ bền đẹp. Riêng với quần Jean thì cách dữ gìn và bảo vệ được cho là có ích nhất đó chính là không nên giặt nó quá liên tục. Bạn có biết giặt liên tục sẽ làm cho quần áo của bạn mau sờn và cũ hơn đấyNguyên tắc nên vận dụng để thực thi cách dữ gìn và bảo vệ quần jeans mới mua đó chính là giặt càng ít càng tốt. Tần suất giặt loại quần này của bạn chỉ nên là từ 1-2 lần / tuần. Và trước khi đem chúng đi giặt những bạn hoàn toàn có thể mặc nó 2-3 lần .

Giặt quần Jean bằng nước lạnh

Nếu giặt quần áo vào mùa hè bằng nước lạnh thì nghe có vẻ như đơn thuần đúng không. Tuy nhiên nếu thực thi việc này vào mùa đông thì đúng là một cực hình, nghe thôi đã cảm thấy lười rồi. Tuy nhiên mặc dầu nước ấm hoàn toàn có thể giúp vô hiệu vết bẩn nhanh gọn. Tuy nhiên nó cũng khiến cho quần áo nhanh phai màu đấy. Chính vì thế mà lời khuyên dành cho bạn đó chính là giặt quần jeans bằng nước lạnh để lưu màu lâu hơn nhé .Bài viết trên đây đã giúp bạn tổng hợp một số ít thông tin tương quan đến cách dữ gìn và bảo vệ quần jeans mới mua làm thế nào để sử dụng lâu bền hơn. Hy vọng với những thông tin được tổng hợp trên đây đã mang đến cho những bạn những kỹ năng và kiến thức hữu dụng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.