Quần áo xuất dư là gì ? tại sao chúng lại bị cắt hết tem mác ? – FO76

Nhiều khi bạn đi mua quần áo đã mua ở những shop thường được tư vấn là hàng quần áo xuất dư, cắt tag bạn chưa hiểu đó là gì ? tại sao nó lại rẻ, vậy thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá ở bài viết này nhé !

Nhiều khi bạn đi mua quần áo đã mua ở những shop thường được tư vấn là hàng quần áo xuất dư, cắt tag bạn chưa hiểu đó là gì ? tại sao nó lại rẻ, vậy thì bạn có thể tìm hiểu ở bài viết này nhé !

 

Việt nam đang từ từ trở thành công xưởng của quốc tế. Giá nhân công rẻ, chất lượng kinh nghiệm tay nghề tốt, luân chuyển cùng chủ trương Open thông thoáng đã tạo điều kiện kèm theo cho nhiều nhà máy sản xuất của những nhãn hàng thời trang quốc tế đặt tại việt nam để gia công .
Điều đó tạo nên một mẫu sản phẩm rất đặc biêt, và cũng rất được yêu thích, đó là thời trang hàng hiệu cao cấp xuất dư, thời trang việt nam xuất khẩu .

Fo76 quần áo xuất xịn

Xem thêm : Quần áo xuất xịn là gì ?

 

I.Quần áo xuất dư là gì?

Là hàng dư 3 % nguyên bản, những bạn hoàn toàn có thể hiểu là những hãng đồ hiệu cao cấp xuất cho nhà máy sản xuất gia công những nguyên vật liệu phụ kiện để may, trong quy trình sản xuất chắc như đinh sẽ có 1 số ít không đạt chất lượng hoặc rơi rớt không vượt qua vòng kiểm định gắt gao để …. xuất khẩu ra quốc tế cho nên vì thế nhà máy sản xuất sẽ phải làm tăng số lượng lên 3 % để bù vào lượng hàng hoàn toàn có thể sẽ rớt lại …

hàng hiệu xuất xịn Fo76

II.Tại sao quần áo xuất dư bị cắt hết tem mác

Số hàng đó sẽ bị hãng yêu cầu tiêu hủy và không được bán tuy nhiên để tránh lãng phí như vậy, nhà máy sẽ cắt tag, cắt mác, hàng cắt tag ở một khía cạnh nào đó vẫn được gọi là bị hủy mà vẫn có thể đem đi bán được .

hàng hiệu xuất xịn sport craft
Hình ảnh chiếc áo sơ mi có cổ nam hiệu SPORT CRAFT  khi chưa bị nhà máy cắt tem.(giá chính hãng trên Website hiện tại là 130$ ~ 3.200.000 vnd)

Hình ảnh chiếc áo sơ mi có cổ nam hiệu SPORT CRAFT chính hãng đã bị nhà máy sản xuất cắt tem nhằm mục đích mục tiêu tiêu hủy theo nhu yếu từ phía tên thương hiệu SPORT CRAFT đưa ra .

Hàng xuất dư chính là hàng chuẩn 100 % nhưng bị cắt sạch tag mác, càng không hề nhận ra hãng nào càng tốt, càng đạt tiêu chuẩn, nhà máy sản xuất đỡ bị hãng phạt, lại vẫn bán ra được cho thị trường. Loại hàng này không nhiều, hay nói cách khác là cực hiếm, hầu hết người tiêu dùng không có cơ may mua được hàng loại này, hàng xuất .. nhan nhản trên thị trường lúc bấy giờ đa phần là hàng lên, hàng nhái, tức là một xưởng may nào đó nhận thấy mẫu mã này có vẻ như Hot, họ ra chợ đầu mối mua vải mang về xưởng gia công theo mẫu và bán ra thị trường, tem mác thì 10 k bạn mua được cả rổ … .

tem hàng hiệu fake

Tem mác giả được bán tràn ngập trên phố hay những chợ bán vải sỉ với giá chỉ từ 50 đ / 1 chiếc

III. Nên mua hàng xuất dư cắt tag hay mua hàng lên đầy đủ tag mác?  

Người tiêu dùng thấy giá rẻ, lại gắn mác Zara, F21, H&M …. cứ nghĩ mình mua được hàng chuẩn, 1 số ít khác tặc lưỡi mua vậy vì cũng chẳng biết mua hàng chuẩn ở đâu … Có ti tỉ nguyên do khiến người tiêu dùng không mua được hàng xuất dư chuẩn, mà nguyên do lớn nhất là … chuộng tên thương hiệu. Nên nhớ, tag và mác làm ra không khó, chíp với thẻ bài cần là có người cung. Nếu mua hàng với tâm ý mua về khoe tag mác rằng ta mua được đồ hiệu cao cấp xuất khẩu thì …. nghiễm nhiên sập bẫy. chính bới đơn thuần hàng chính hãng không khi nào được bán tràn ngập trên phố, mà chỉ được bán trong mall hoặc store chuyển nhượng ủy quyền của tên thương hiệu đó .

hàng hiệu xuất dư nike

Hàng hiệu chính hãng chỉ được bây bán ở những mall lớn như : Aeon, lotte mart, Paskon Plaza …

hàng xuất dư là gìHoặc là được bầy bán trên đường phố với sự ủy quyền từ thương hiệu.

Vì vậy bạn hãy thôi mộng mơ và bỏ ngay cái ý nghĩ sẽ mặc được 1 chiếc áo chính hãng khi mua từ chợ An Đông, những shop thời trang nổi tiếng trên đường CMT8 HỒ CHÍ MINH hoặc Nguyễn Trãi … hay bất kể ở đâu khác mà không phải từ mall .

Trừ hàng cảng, hãng lỗi ra, hàng xuất dư 3% sẽ bị cắt tag. Mà đã cắt tag để giấu đi tên hãng thì hẳn nhiên phải cắt hết cả tag cổ, tag sườn…Nếu chỉ chăm chăm nhìn tag cổ tag sườn có lẽ bạn không biết rằng: giá nhập 1 chiếc áo hàng lên chỉ bằng phân nửa giá nhập 1 chiếc áo xuất dư cắt tag. Cắt sạch tag đồng nghĩa là hàng chuẩn của hãng, đồng nghĩa rằng chất liệu và chất lượng không phải bàn…

=> Chung quy lại mua hàng cắt tag nếu bạn thích chất lượng chứ không phải chỉ ưa tên thương hiệu !

hàng hiệu xuất xịn FO76

FO76 STORE ( 75 BIS NAM KÌ KHỞI NGHĨA Q1 ) LÀ 1 TRONG SỐ ÍT CÁC CỬA HÀNG TẠI VIỆT NAM BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ RẺ CHỈ BẰNG 1/30 SO VỚI GIÁ CỦA THƯƠNG HIỆU ĐƯA RA, VÌ VẬY HÃY ĐẾN NGAY CỬA HÀNG FO76 ĐỂ SẮM NGAY CHO MÌNH NHỮNG CHIẾC ÁO CHÍNH HÃNG MÀ VẪN ĐƯỢC GIÁ HỜI NHA ! ! !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *