Quần áo lội nước quần áo bảo hộ đồ bảo hộ lao động

Quần áo lội nước

Quần áo lội nước là gì?

Quần áo lội nước là loại quần áo bảo lãnh lao động sản xuất riêng cho những công nhân, nhân viên cấp dưới thao tác tại khu công nghiệp nơi có nhiều nước, hóa chất lỏng, vệ sinh cống rãnh hoặc những công nhân thao tác trong ngành nông nghiệp nơi phải tiếp xúc với nước tiếp tục. Bảo hộ Xanh là đơn vị chức năng cung ứng quần áo lội nước với chất lượng tốt Chi tiêu cạnh tranh đối đầu .

Đặc trưng và cấu tạo của quần áo lội nước

Với vật liệu bằng cao su tổng hợp hay nhựa PVC, cấu trúc ủng link kín với phần bảo vệ thân thể, cổ tay áo có tính co dãn cao vì thế quần áo lội nước có năng lực ngăn không cho nước theo đường cổ tay vào người, được cho phép người sử dụng hoàn toàn có thể lội xuống nước đến cổ một cách thuận tiện và bảo đảm an toàn. Sản phẩm này rất thích hợp với những người phải thao tác trong thiên nhiên và môi trường ngập nước, hóa chất tẩy rửa lỏng hay việc làm vệ sinh cống rãnh .

Zxypup

Chế tạo từ chất liệu cao su tổng hợp tiêu chuẩn với 3 lớp bảo vệ đáp ứng sự mềm mại, ấm áp và độ bền cao. Hợp chất cao su tổng hợp tiêu chuẩn chống mài mòn bề mặt, một lớp cao su giữa để giữ nhiệt và không thấm nước và lớp Nylon trong cùng để giữ ấm áp và chống vi khuẩn. Sử dụng khóa kéo để đảm bảo nước không thấm từ cổ xuống. Có mũ kèm để bảo vệ đầu.

Bo Quan Ao Loi Nuoc Mau Loai Day 1m4g3 6gulsa Simg Ab1f47 350x350 Maxb

Đặc điểm nổi bật của quần áo lội nước

  • Quần áo lội nước với chất liệu cao su không thấm nước giúp người sử dụng tránh nước và bảo vệ cơ thể khi làm việc.
  • Kiểu quần áo lội nước được thiết kế kín từ cổ đến chân, đảm bảo độ kín đáo và bảo vệ cho người sử dụng.
  • Kiểu quần phù hợp với các công nhân, nhân viên làm việc liên quan đến các khu vực có nước, hoá chất lỏng ,vệ sinh cống rãnh.
  • Sản phẩm cho phép người sử dụng có thể lội xuống nước đến ngang hông.
  • Tạo sự thoải mái khi sử dụng trong một thời gian dài, cho phép người lao động cách ly với nước, chất lỏng khi làm việc trong môi trường có nước, chất lỏng .
  • Quần cao su chống thấm nước,và các loại chất lỏng nhẹ.
  • Bên cạnh đó, quần áo lội nước bán tại đây còn phù hợp cho thợ lặn nữa: Chế tạo từ chất liệu cao su tổng hợp tiêu chuẩn với 3 lớp bảo vệ đáp ứng sự mềm mại, ấm áp và độ bền cao.
  • Hợp chất cao su tổng hợp tiêu chuẩn chống mài mòn bề mặt, một lớp cao su giữa để giữ nhiệt và không thấm nước và lớp Nylon trong cùng để giữ ấm áp và chống vi khuẩn.
  • Sử dụng khóa kéo để đảm bảo nước không thấm từ cổ xuống.
  • Có mũ kèm để bảo vệ đầu.

Quan Ao Chong Hoa Chat Proshieid

Liên hệ hỗ trợ tư vấn bán hàng

Ngoài những dụng cụ, phụ kiện, áo phông thun đồng phục, quần áo bảo bộ, quần áo lội nước tương hỗ cho những công nhân đang thao tác trong thiên nhiên và môi trường nước. Chúng tôi còn có nhiều mẫu sản phẩm khác về đồ bảo lãnh lao động, hành khách hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn đơn cử .

Hoặc qúy khách có thể tham khảo thêm danh mục đồng thời là bảng báo gía về quần áo lội nước của chúng tôi.

Hy vọng hạng mục là tài liệu có ích giúp hành khách có sơ sở dự trù cho kế hoạch ngân sách về bảo đảm an toàn hằng năm tại công ty .Trân trọng cảm ơn và mong thời cơ hợp tác .Mr Lộc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *