Quần Áo Công Nhân Ngành Cơ Khí Cao Cấp

Quần áo công nhân cơ khí trong suy nghĩ của chính những người mặc nó!!!

Bạn đang là chủ doanh nghiệp, bạn trả lời giúp tôi câu hỏi này nhé.
Bạn nghĩ gì khi những người công nhân của mình vứt lăn lốc những bộ quần áo mang thương hiệu mang cả tấm huyết của mình dưới đất, trên sàn, hay những nơi rất thiếu tôn trọng??? Nếu là tôi, sẽ rất chạnh lòng!!!

Tại vì sao ? ? ? Bởi vì khi khai sinh – kiến thiết xây dựng – tăng trưởng một doanh nghiệp, thì doanh nghiệp là linh hồn, là tận tâm, là đời sống của mình, luôn muốn những gì tương quan đến tên thương hiệu mình cất công gầy dựng được nâng niu tôn trọng. Khi bạn và những người thao tác cho bạn tôn trọng bộ đồng phục của mình, có nghĩa là họ tôn trọng việc làm mà họ đang có, tôn trọng người cho họ thời cơ thao tác, tôn trọng doanh nghiệp mình đang góp sức và tôi chắc như đinh một điều lúc đó họ sẽ góp sức hết mình, sẽ vô cùng tận tụy với việc làm và hiệu suất cao việc làm sẽ rất cao .

Chính vì vậy nếu bạn là một người coi trọng những điều đó, tôi khuyên bạn nên cất công tìm hiểu và đầu tư đúng đắn cho bộ quần áo công nhân cơ khí cao cấp của doanh nghiệp mình phù hợp với quy mô và giá trị thương hiệu mà bạn đang có để những người mặc nó cảm thấy tự hào và trân trọng.

Vậy bạn nên làm gì với bộ quần áo công nhân cơ khí ???
Chúng tôi nghĩ, dù bạn ở tầng lớp nào, bạn là ai chắc chắn bạn cũng yêu cái đẹp và không loại trừ những công nhân mặc bộ quần áo cơ khí của mình!

1. Vậy, không chỉ đảm bảo an toàn thoải mái mà còn phải ĐẸP và THỜI TRANG.
Thử nghĩ xem, khi bộ quần áo công nhân cơ khí được phối màu đẹp, hiện đại, thời trang, thậm chí hợp với xu hướng màu sắc hiện tại, sẽ rất kích thích sự sáng tạo và bộ não của họ sẽ hoạt động tốt hơn, cảm thấy hưng phấn hơn trong công việc, từ đó năng suất lao động cao -> chất lượng sản phẩm tốt -> khách hàng sẽ ưu tiên chọn lựa -> tăng doanh thu bán hàng, lúc đó lương thưởng và phụ cấp của người công nhân sẽ được nâng cao hơn, lại là động lực để họ tiếp tục cống hiến….cứ vậy cái vòng tròn khép kín này sẽ rất hiệu quả nếu bạn biết phát huy nó!

2. Số lượng quần áo công nhân cơ khí mỗi người nên có: đây lại là một sai lầm các doanh nghiệp rất hay mắc phải. Thường sẽ thấy mỗi doanh nghiệp phát cho mỗi công nhân 2 bộ quần áo đồng phục cơ khí. Theo bạn như vậy là đủ! Tôi thì không nghĩ vậy. chính vì số lượng quá ít, người công nhân cứ phải thay – giặc – mặc liên tục với 2 bộ đồ đó khiến quần áo rất dễ bị cũ, nhanh mòn, cảm thấy ko tự tin khi khoát lên mình. Tôi nghĩ, với số lượng phù hợp, thoải mái trong việc thay đổi hàng ngày, vừa đảm bảo sự sạch sẽ, đảm bảo đồng phục, đảm bảo an toàn và đặc biệt lại rẻ hơn rất nhiều khi bạn đặt may số lượng lớn.

3. Ý thức: Tôi cảm thấy ngưỡng mộ người Nhật bởi một điều đó chính là Ý THỨC, ý thức trong từng việc nhỏ nhất. Có 1 lần được xem 1 video về cách người Nhật đối xử với những vali hành lý của khách tại sân bay mà tôi vô cùng ngưỡng mộ. Không chỉ cẩn thận đặt để, nhân viên còn lau chùi nếu chẳng may bị dơ, tuyệt vời đúng không nào! Vì vậy tôi nghĩ các doanh nghiệp Việt mình cũng nên dạy cho mỗi nhân viên mình dù ở bộ phận nào đi nữa cũng ý thức về công việc mình đang làm, ý thức về trách nhiệm với công việc và ý thức về thương hiệu doanh nghiệp. Chỉ cần có ý thức, thì tự khắc họ sẽ nâng niu từng chiếc áo bộ đồ mà doanh nghiệp mang lại.

Những san sẻ trong bài viết này, rất mong anh chị là chủ doanh nghiệp đang có dự tính may đồng phục công nhân cơ khí hạng sang, hãy tâm lý và đứng trên phương diện là những người mặc nó để quyết định hành động. Hy vọng sẽ giúp anh chị một phần trong việc lựa chon mẫu đồng phục công nhân cơ khí vừa lòng nhất .
DongPhucXanh. Net luôn ý thức về tên thương hiệu mà doanh nghiệp đã thiết kế xây dựng nhiều năm nay, luôn ý thức về nghĩa vụ và trách nhiệm làm ra những bộ đồng phục đẹp, tương thích để người mua của chúng tôi luôn cảm thấy hài lòng nhất. Liên hệ hotline để nhận mẫu và giá tìm hiểu thêm – 0936 72 1117 mr Sơn

Có thể bạn quan tâm:

Tham khảo Cách Chọn Mẫu Đồng Phục Công Nhân Phù Hợp Ngành Cơ Khí
Cách chọn vật liệu vải mặc mát để làm đồng phục cho công nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published.