Quần Áo Bảo Hộ Thợ Hàn Chống Nhiệt Tốt Giá Rẻ Uy Tín

Công việc của thợ hàn tiềm ẩn rất nhiều những rủi ro gây nguy hiểm cao. Có thể là rủi ro từ nhiễm độc của khói bụi rồi kim loại hay hơi nóng từ tia lửa phát ra. Vậy nên, việc trang bị quần áo bảo hộ thợ hàn sẽ giúp họ tránh được những tác hại tiêu cực trong khi làm việc.

Những Tiêu Chí Cần Để Ý Khi Chọn Quần Áo Bảo Hộ Thợ Hàn

Quần áo bảo lãnh là trang bị vô cùng thiết yếu với người lao động. Nó giúp tạo sự tự do và bảo vệ bảo đảm an toàn cho người lao động. Để chọn được đồng phục bảo lãnh thợ hàn tốt, bạn cần chú ý quan tâm những điểm sau :

Về chất liệu

Đối với quần áo cho thợ hàn, bạn cần chọn loại quần áo có vật liệu dày dặn, khó cháy và chống tia lửa. Do đặc trưng việc làm của người thợ hàn là tiếp xúc với tia lửa hàn. Chất liệu da, bò và pangrim luôn là ưu tiên số 1 so với thợ hàn bởi nó hoàn toàn có thể giúp được người công nhân tránh khỏi những mối đe dọa xấu từ tia lửa điện .

vai-kaki-lien-doanh-Pangrim

Bạn cần chú ý không nên chọn loại vải tổng hợp khi mua quần áo bảo hộ thợ hàn, bởi chất liệu này rất dễ cháy khi bị bắn bởi các tia lửa hàn xì nóng. Nếu môi trường làm việc của bạn khá nóng thì có thể cân nhắc sử dụng loại sợi chống cháy để tạo cảm giác thoải mái hơn cho người dùng.

>>> Xem thêm: Quần áo bảo hộ cho thợ hàn giá rẻ

Về đường may

Khi chọn quần áo bảo hộ thợ hàn bạn phải để ý đến yếu tố quan trọng thứ hai đó chính là đường may. Do tính chất đặc thù công việc của thợ hàn phải tiếp xúc nhiều với thanh kim loại. Đôi lúc, người lao động còn phải bê vác chúng nên các đường may của quần áo bảo hộ phải thật tỉ mỉ và chắc chắn để có thể sử dụng lâu dài và tạo độ bền cao hơn.

quan-ao-bao-ho-vai-bo-tho-han

Về thiết kế

quan-ao-tho-han

Công việc chính của thợ hàn là hàn xì những mối kim loại lại với nhau. Khi đó nó sẽ phát ra những tia lửa và hồ quang điện có tác động không tốt đến người lao động. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những bộ quần áo bảo hộ thợ hàn dài tay để có thể bảo vệ tốt nhất cho làn da của mình. Thợ hàn cũng không cần quá nhiều túi để đựng đồ nên chỉ cần chọn những thiết kế đơn giản, rộng rãi và thoải mái là được.

Xem thêm : Quần áo thợ hàn cơ khí có những mẫu nào

Địa Chỉ Cung Cấp Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Hàn Xì Chất Lượng, Chống Nhiệt

quan-ao-bao-ho-lao-dong

Thiên Bằng có kinh nghiệm tay nghề thao tác lâu năm và phân phối cho thị trường những mẫu sản phẩm đồ bảo lãnh lao động chất lượng. Thiên Bằng hiện đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng. Đến với Thiên Bằng, quý khách sẽ không phải lo ngại về chất lượng mẫu sản phẩm .

Bởi chúng tôi thấu hiểu rằng quần áo bảo hộ có trách nhiệm cao cả trong việc bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Và Thiên Bằng có khả năng tự sản xuất không qua trung gian nên chắc chắn mức giá cả vô cùng hấp dẫn, Hãy liên hệ với Thiên Bằng để được tư vấn chi tiết về quần áo thợ hàn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *