Pin cài áo

Các loại pin cài áo phổ biến nhất hiện nay

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về pin cài áo, các loại pin cài áo phổ biến cũng như cách lựa chọn đơn vị làm pin cài áo uy tín tại TPHCM. Từ đó sẽ giúp bạn có những kiến thức để giúp bạn có những sự lựa chọn sáng suốt khi có nhu cầu cần làm pin cài áo.

Pin cài áo là gì?

Từ thời xa xưa pin cài áo (hay còn gọi là bảng tên nhân viên, bảng tên cài áo…) đã được sử dụng từ lâu ở các nước phương tây. Nó được xem như một biểu tượng có thể giúp cho mọi người nhận ra mối liên kết giữa một người với một nhóm người hoặc phân biệt giữa các đảng phái chính trị với nhau. Pin cài áo chỉ là một món phụ kiện nhỏ tuy nhiên lại có tác dụng vô cùng to lớn về mặt ý nghĩa. Nó cho biết người cài áo là ai? Họ thuộc tầng lớp nào?

Pin cài áo là một đồ vật nhỏ được chế tác với các chất liệu đa dạng cùng chất lượng phong phú tùy vào nhu cầu của người dùng. Pin cài áo có tác dụng chính để tạo dấu ấn riêng cho một tổ chức hay một nhóm các cá nhân tổ chức. Bên cạnh đó, ngày nay mọi người thường sử dụng pin cài áo trong các dịp trang trọng và nghiêm túc thường mang tính chất quy cũ, toàn thể. Như chúng ta có thể thấy, pin cài áo là một phần gần như không thể thiếu trong việc thể hiện văn hóa tổ chức của các tổ chức dù nhỏ hay lớn.

Bạn đang đọc: Pin cài áo

Việc sử dụng những pin cài áo in logo của tổ chức triển khai cũng như những công ty đoàn thể như một phương pháp tạo dấu ấn riêng cho những thành viên trong tổ chức triển khai, việc này mang một ý nghĩa bộc lộ sự tự trọng cũng như biểu lộ sự trang nghiêm, chuyên nghiệp của những đơn vị chức năng / tổ chức triển khai .

Các loại pin cài áo

Pin cài áo dạng thanh que dài

Pin cài áo dạng thanh que dài đa phần là loại ghim cài, dạng này thường dành cho những người theo phong thái có hơi hướng cổ xưa và truyền thống lịch sử. Ngoài ra đây cũng là một lựa chọn bảo đảm an toàn cho mọi phong thái thời trang sang trọng và quý phái, lịch sự lúc bấy giờ .
Pin cài áo dạng thanh que dài có cấu trúc chung gồm có 2 phần, một là thanh kim loại 2 đầu ở một bên là hình tượng hay logo trang trí, bên còn lại là đầu kim nhọn để hoàn toàn có thể đâm xuyên qua áo và phần thứ 2 chính là chốt khóa .

Pin cài áo dạng ghim ly phối với cánh bướm

Pin cài áo dạng ghim ly phối với cánh bướm là loại được sử dụng tiếp tục trong quân ngũ có tính năng phân biệt giữa những đơn vị chức năng quân sự chiến lược với nhau. Hiện nay, loại pin cài áo này cũng được sử dụng rất phổ cập ở ngoài, dạng ghim ly phối với cánh bướm được nhiều người yêu thích vì size nhỏ và không lôi cuốn nhiều sự quan tâm hoàn toàn có thể là một món phụ kiện tuyệt vời và hoàn hảo nhất để tôn lên bộ phục trang của người mặc. Ngoài ra, loại pin cài áo rất dễ tháo vì người sử dụng chỉ cần bóp nhẹ vào 2 bên của pin là hoàn toàn có thể tháo được một cách thuận tiện .

Dạng pin cài áo có ghim ly kết hợp với cánh bướm có cấu tạo chung gồm có 2 phần, một là phần ghim ly gắn biểu tượng hay logo trang trí, phía sau là đầu kim nhọn để có thể đâm xuyên qua áo và phần thứ 2 chính là cánh bướm đóng vai trò chốt khóa cho pin. 

Pin cài áo dạng ghim ly phối với nam châm

Loại pin cài áo dạng ghim ly phối với nam châm từ cũng là một sự lựa chọn tương thích cho những bạn trẻ với phong thái tươi tắn, dạng này thường có cấu trúc từ hai mảnh sắt kẽm kim loại được gắn nam châm từ ở bên trong. Lợi thế lớn nhất của dạng này là việc không đâm xuyên làm thủng quần áo của bạn, hợp cho những người không sử dụng quá liên tục và tránh làm thủng bộ áo yêu quý, tuy nhiên có một điểm yếu kém nhỏ ở đây là nam châm hút lâu ngày sẽ bị suy giảm về lực hút hoàn toàn có thể dễ bị rơi rớt hay di dời trong quy trình sử dụng .

Pin cài áo dạng ghim cài hoa

Đây là một dạng ghim hiếm được sử dụng trừ những trường hợp và nghi lễ mang tính sang trọng và quý phái và truyền thống lịch sử. Dạng pin cài áo này được chế tác theo hình dạng của một bông hoa tùy vào nhu yếu sử dụng vì mỗi loại ghim với loại hoa khác nhau sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Loại ghim cài hoa thường được gắn vào phía bên trái của người sử dụng với ý niệm là niềm vui và sự niềm hạnh phúc sẽ luôn gần với trái tim của bạn .

Pin cài áo dạng ghim cài

Đây là loại pin cài áo thông dụng thường thấy được dành cho những tổ chức triển khai / đoàn thể, đặc biệt quan trọng là những tổ chức triển khai chính trị nhà nước và quân đội. Dạng pin cài áo ghim cài thường được chế tác nhỏ và hầu hết được sản xuất từ vật liệu sắt kẽm kim loại. Dạng ghim cài này thường tượng trưng cho những thành tích hay ý nghĩa trang trọng nên hình dạng như nhau và quy cũ cố định và thắt chặt, không đi theo xu thế mới và không bị đại trà phổ thông .

Pin cài áo dạng ghim phối dây đeo cổ

Dạng ghim phối dây đeo cổ là loại ghim cách tân theo phong cách hiện đại tuy nhiên nó vẫn mang một chút nét truyền thống, tạo nên một sự kết hợp thẩm mỹ thời trang rất riêng và trang trọng thường được sử dụng phổ trong các nghi lễ của các hoàng tộc châu âu cũng như xuất hiện trên trang phục, quân phục tại một số nước.

Dạng ghim phối dây mang cổ được chế tác rất đa dạng chủng loại hoàn toàn có thể phối cùng bất kể dạng hình nào tùy vào nhu yếu, như hình cung tên, hình mỏ neo hoặc những hình dạng mang đặc thù trừu tượng, … Vì đặc thù sang chảnh nên dạng ghim này thường được chế tác từ những sắt kẽm kim loại quý và đắt tiền như vàng, bạc hoặc đồng .

Đơn vị sản xuất pin cài áo uy tín tại TPHCM

Nhằm mục đích đáp ứng mọi nhu cầu chế tác và sản xuất pin cài áo ngày càng cao của thị trường, Đại Đại Cát tự hào là xưởng làm pin cài áo uy tín hiện nay. Chúng tôi là địa chỉ làm pin cài áo với giá cả cạnh tranh cùng chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang tìm nơi làm pin cài áo thì hãy liên hệ với Đại Đại Cát ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.