Nữ YouTuber mặc áo dài không quần, tạo dáng phản cảm bị chỉ trích dữ dội

Nữ YouTuber mặc áo dài không quần, tạo dáng phản cảm bị chỉ trích dữ dội

Thứ Hai, ngày 04/05/2020 11 : 35 AM ( GMT + 7 )

Hành động của hot girl làm YouTuber này bị cộng đồng mạng Việt lên án kịch liệt.

Mới đây, một hot girl Nước Hàn làm YouTuber đã bị hội đồng mạng lên án kinh hoàng. Cô gái này mặc áo dài trắng nhưng không mặc quần, còn tạo dáng phản cảm. Rất nhiều phản hồi chỉ trích hành vi đó và cho rằng, cô gái này không tôn trọng văn hóa truyền thống và phục trang của Nước Ta .

Nữ YouTuber mặc áo dài không quần, tạo dáng phản cảm bị chỉ trích dữ dội - 1

YouTuber người Hàn mặc áo dài trắng nhưng không mặc quần

Cô còn tạo dáng phản cảm gây bức xúc hội đồng mạng
Trong video của hot girl này, cô mặc áo dài nhưng chỉ phối hợp với nội y, không mặc quần dài. Cô có nhiều hành vi tạo dáng phản cảm. Nhiều dân cư mạng nhu yếu nữ YouTuber phải gỡ bỏ video và xin lỗi dù đó là hành vi vô tình hay cố ý. Tuy vấp phải nhiều chỉ trích nóng bức từ người theo dõi Việt, nhưng hot girl này vẫn chưa có động tĩnh gì .
Nhiều người còn lý giải đơn cử cho cô nàng người Hàn hiểu về văn hóa truyền thống áo dài của Nước Ta. Bên cạnh đó, để hội đồng mạng quốc tế hiểu được nguyên do hành vi của hot girl xứ Kim chi bị phản đối, dân cư mạng Việt cũng đưa ra lý lẽ thuyết phục về nguồn gốc của chiếc áo dài .

Đây không phải là lần tiên phong người nổi tiếng mặc áo dài Nước Ta không mặc quần gây phẫn nộ. Bởi trước đó, nữ ca sĩ người Mỹ – Kacey Musgraves cũng có hành vi tựa như khi mặc áo dài vàng thêu hoa, nhưng chỉ diện nội y. Cô không riêng gì tạo dáng chụp hình mà còn trình diễn trên sân khấu với phục trang này .

Nữ YouTuber mặc áo dài không quần, tạo dáng phản cảm bị chỉ trích dữ dội - 4

Hành động của nữ ca sĩ người Mỹ vấp phải chỉ trích vì không tôn trọng văn hóa truyền thống áo dài Nước Ta

Trước hành động của ca sĩ người Mỹ, hoa hậu Phạm Hương đã tag thẳng tên cùng lời nhắc nhở: “Tôi trân trọng khi bạn chọn trang phục truyền thống của chúng tôi cho phần trình diễn của mình, nhưng đó là cách ăn mặc đáng xấu hổ. Điều đó không tôn trọng văn hóa Việt Nam. Áo dài phải được mặc với quần dài. Cảm ơn”. Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân cũng kịch liệt phê phán cách mặc của ca sĩ Kacey Musgraves.

Nguồn : http://danviet.vn/sao/nu-youtuber-mac-ao-dai-khong-quan-tao-dang-phan-cam-bi-chi-trich-du-doi-10…Nguồn : http://danviet.vn/sao/nu-youtuber-mac-ao-dai-khong-quan-tao-dang-phan-cam-bi-chi-trich-du-doi-1084881.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.