Nike Việt Nam – Giá Áo thun Nike Chính Hãng

Áo thun Nike là một trong những mẫu quần áo thể thao được yêu thích nhờ sự tự do và độ bền cao mà loại sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng. Với những người tiếp tục hoạt động thể thao hoặc tham gia những hoạt động giải trí ngoài trời thì quần áo tự do và tốt sẽ giúp cho họ tự do hơn và đặc biệt quan trọng là không bị mồ hôi làm cho không dễ chịu và ướt nhẹp. Nắm được nhu yếu của người tiêu dùng nên Nike đã phát minh sáng tạo ra rất nhiều công nghệ tiên tiến ứng dụng trên những loại sản phẩm thời trang của mình để mong mang tới những loại sản phẩm tối ưu về công suất nhưng không hề suy giảm tính thời trang. Hãy cũng tìm hiểu và khám phá những công nghệ tiên tiến của Nile được sử dụng trên những chiếc áo phông thun nhé !

Những công nghệ được ứng dụng trên áo thun Nike

Áo thun Nike là một trong những mẫu quần áo thể thao được ưu thích nhờ sự tự do và độ bền cao mà mẫu sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng. Với những người liên tục hoạt động thể thao hoặc tham gia những hoạt động giải trí ngoài trời thì quần áo tự do và tốt sẽ giúp cho họ tự do hơn và đặc biệt quan trọng là không bị mồ hôi làm cho không dễ chịu và ướt nhẹp. Nắm được nhu yếu của người tiêu dùng nên Nike đã phát minh sáng tạo ra rất nhiều công nghệ tiên tiến ứng dụng trên những mẫu sản phẩm thời trang của mình để mong mang tới những loại sản phẩm tối ưu về công suất nhưng không hề suy giảm tính thời trang. Hãy cũng khám phá những công nghệ tiên tiến của Nile được sử dụng trên những chiếc áo phông thun nhé !

Xuất xứ của áo thun Nike ở đâu?

Nike là một tên thương hiệu chuyên sản xuất đồ thể thao của Mỹ được xây dựng vào năm 1964. Các mẫu sản phẩm kinh doanh thương mại đa phần của hãng là thời trang thể thao, giày dép, phụ kiện và những thiết bị thể thao và thành công xuất sắc nhất vẫn là quần áo và giày dép. Hiện nay, cùng với adidas thì Nike đã trở thành một trong những tên thương hiệu thống lĩnh thị trường thể thao quốc tế nhờ những điều tra và nghiên cứu nâng tầm, độc quyền cũng như không ngừng nâng cấp cải tiến cả về chất lượng lẫn phong cách thiết kế.

Áo thun Nike được biết đến là dòng áo thể thao với thiết kế classic dễ mặc và dễ phối đồ nên được người tiêu dùng rất yêu thích, đặc biệt là với những người có phong cách năng động, khoẻ khoắn và thể thao.

Những công nghệ ứng dụng trong sản xuất áo phông Nike

Áo thun Nike được biết đến với những công nghệ tiên tiến độc quyền giúp cho mẫu sản phẩm mang lại sự tự do và dễ chịu và thoải mái cho người mặc dầu hoạt động mạnh trong thời hạn dài. Và đây chính là những nâng cấp cải tiến tạo ra sự thành công xuất sắc của Nike ở mảng thời trang :

  • Dri-Fit: là công nghệ chế tạo chất liệu vải và dệt sợi vải giúp cho tăng khả năng thấm mồ hôi và thoát ra ngoài để áo có thể nhanh khô. Chính nhờ công nghệ này mà dù bạn vận động ở cường độ thể thao mạnh vẫn cảm thấy khô thoáng không bị ẩm ướt khó chịu. Hãng còn cải tiến thêm 1 tính năng cho Dry-Fit là khả năng chống tia UV nhằm bảo vệ da khỏi tác động tiêu cực của ánh nắng mặt trời.
  • Therma-Fit: là loại vải với sợi nhỏ và kĩ thuật dệt với mật độ dày giúp cho sản phẩm có khả năng chắn gió và giữ nhiệt tốt. Công nghệ này phù hợp với những mẫu áo thun Nike phục vụ cho dã ngoại ban đên, đi rừng hoặc ở những nơi có không khí lạnh. Với một số trường hợp khi đi lặn họ có thể mặc mẫu áo này ở bên trong để giữ ấm cho cơ thể.
  • Storm-Fit: là công nghệ dệt vải với mật độ cực dày và nhiều lớp mỏng để có thể chống thấm nước cũng như là ngăn gió tốt, tuy nhiên hệ thống lỗ thông hơi nhỏ giúp người mặc vẫn cảm thấy khô thoáng mà không bị khó chịu. Với công nghệ này bạn có thể tự tin mặc áo Nike khi phải tham gia các hoạt động dưới mưa hoặc điều kiện thời tiết ẩm ướt, nhiều gió.

Áo Nike mua ở đâu?

Áo thun Nike trong thực tiễn là dòng áo thể thao nên để tìm mua bạn hoàn toàn có thể đến thẳng những Trụ sở đại lý chính hãng của Nike trên toàn nước để hoàn toàn có thể tìm mua trực tiếp. Khi mua tại shop sẽ thuận tiện cho bạn lựa chọn và thử được đúng kích cỡ của mình hơn. Hơn nữa, tại shop thì bạn cũng sẽ được chọn những mẫu mới nhất của hãng được sản xuất và tọa lạc tại quầy. Còn nếu bạn mua tại những shop đồ thể thao hoặc hàng xách tay thì hoàn toàn có thể là hàng của những mùa trước. Tuy nhiên thì nếu bạn không quá quan trọng về xu thế thời trang hay thì những shop bán đồ thể thao sẽ dễ tìm hơn và được phân bổ nhiều hơn là những đại lý chính hãng của Nike. Ngoài ra, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thời hạn hoặc bạn không tiện đi mua trực tiếp thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những loại sản phẩm áo phông thun Nike tại iPrice được tổng hợp và so sánh giá từ nhiều trang thương mại điện tử uy tín cùng với nhiều chương trình khuyễn mãi thêm về giá mê hoặc .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *