Những ưu điểm của áo ngực dây trong và cách sử dụng phù hợp

Bạn yêu thích việc diện những chiếc áo, đầm sexy thiếu vải nhưng lại luôn e ngại miếng dán ngực bên trong không đảm bảo an toàn. Tâm thế phòng bị luôn khiến bạn nhìn trước ngó sau khi diện thời trang và mất tự tin hẳn nếu chẳng may sự cố trang phục. Hiểu được điều đó, B.lingerie sẽ bật mí ngay với bạn về áo ngực dây trong và những lợi ích bất ngờ mà nó mang lại ngay sau đây.

XEM THÊM

Bí kíp mặc ngực không dây mà không bị tuột

Tìm hiểu về áo lót không gọng

Tác dụng của áo ngực dây trong

Không mất độ bám như miếng dán ngực

Mieng-dan-nguc-de-mat-do-bam-khi-gap-nuoc
Miếng dán ngực silicon là lựa chọn của nhiều phụ nữ để che đi nhũ hoa khi diện áo kiểu sexy vòng một. Lợi thế của miếng dán chính là che chắn kín kẽ hầu hết ngay điểm cần che mà không bị lộ phần áo còn lại khi diện phục trang bên ngoài. Tuy nhiên, phái nữ có vẻ như có nhiều lo lắng với loại sản phẩm này vì độ bám dính rất dễ mất đi khi áo thấm mồ hôi. Điều này khiến nhiều cô nàng không khỏi ngượng nghịu trong buổi tiệc hoặc khi đi dạo cùng bạn hữu .
Trong khi đó, áo ngực dây trong có phong cách thiết kế tương tự như áo thường thì nhưng phần dây áo sẽ sửa chữa thay thế phần áo vải bằng một màu trong suốt áp sát vào da. Do đó, dù diện áo hở sống lưng hay khoét sâu ngực vẫn giúp cô nàng bảo vệ được tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Không những thế, dây áo trong trọn vẹn có công dụng tốt như dây áo vải, không bị tuột hay mất độ bám với khung hình khi hoạt động mạnh hoặc đổ mồ hôi. Thậm chí, ngay cả khi sử dụng để lượn lờ bơi lội, dây áo trọn vẹn làm tốt trách nhiệm của mình .

Nâng đỡ ngực tốt hơn áo không dây

Một ưu điểm khác của áo ngực dây trong là năng lực nâng đỡ bầu ngực. Như đã nói, sợi dây trong thay cho dây áo vải truyền thống cuội nguồn vừa tăng tính thẩm mỹ và nghệ thuật lại có lợi thế bảo vệ ngực tương tự như. Do đó, dù sử dụng dây nối ngang hay dọc cũng hoàn toàn có thể nâng đỡ và chống chảy xệ tốt nhất. Đây là phần nghĩa vụ và trách nhiệm mà những chiếc áo không dây không hề làm tròn, chúng chỉ hoàn toàn có thể giữ chặt áo theo chiều ngang .

Tính thẩm mỹ cao và an toàn

cách dụng dây áo lót trong

Có thể nói, nếu sử dụng áo ngực dây trong, bạn sẽ không cần hack dây áo ngực khi diện những trang phục với những thiết kế “mát mẻ”. Áo hoàn toàn tàng hình khi đi chung với áo cổ yếm, áo hai dây, áo trễ vai hoặc khoét sâu cổ. Đặc biệt, đối với những mẫu áo để lộ lưng hoặc khoét sâu lưng thì dây nối trong cũng sẽ ứng phó tốt. Chính vì vậy, không cần mua quá nhiều mẫu áo ngực khác nhau cũng như không cần tốn công hack dây áo, hãy tự tin diện áo ngực dây trong để được đẹp như ý.

Cách chọn áo ngực dây trong

Áo ngực dây trong thực ra là chiếc áo ngực được sửa chữa thay thế dây áo bằng dây trong thay vì dây chính của áo. Trên thực tiễn, có nhiều loại dây trong khác nhau như dây trong dạng dẹp, dây trong dạng mắc xích hay dây trong dạng sợi bún, … Tùy theo sở trường thích nghi hoặc phong cách thiết kế của phục trang bên ngoài mà bạn nữ hoàn toàn có thể chọn mẫu khác nhau .

Chọn áo ngực dây trong khi diện đầm trễ vai

Đối với mẫu đầm trễ vai hay đầm dây, nếu để lộ dây áo ngực hai bên sẽ rất phản cảm, tuy nhiên việc chọn áo ngực không dây lại khiến nhiều bạn không cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Những lúc này, dây áo ngực trong là gợi ý tốt nhất để thay thế sửa chữa vì vừa khắc phục được tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho áo truyền thống cuội nguồn lại nâng đỡ ngực tốt hơn áo không dây. Hơn nữa, áo ngực dây trong cũng không yên cầu cài áo phía sau quá chật như áo không dây .
Ngoài ra, so với 1 số ít phục trang bạn cũng nên tích hợp cả áo ngực dây trong và cách hack dây áo để che chắn tuyệt đối hơn. Cụ thể, so với những mẫu áo cổ yếm, nên vô hiệu cả hai dây áo thường và thay bằng một dây áo ngực trong suốt choàng qua cổ. Đối với áo ba lỗ sẽ đồng thời bắt chéo hai dây áo ngực cũng như thay thế sửa chữa chúng bằng dây trong để không bị nhìn thấy trong mọi trường hợp .

Dây nối trong dành cho áo khoét sâu lưng

dây áo trong
Mẫu áo khoét sâu sống lưng ngoài việc yên cầu dây áo hai vai trong cũng cần không nhìn thấy dây áo ngang phía sau. Để triển khai điều này, bạn nên sửa chữa thay thế phần dây nối ngăng bằng dây trong. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể chọn mẫu một dây nối hoặc mẫu hai dây nối song song để cố định và thắt chặt vòng một tốt hơn. Tuy nhiên, áo ngực dây trong còn tùy theo trường hợp mới vận dụng được, bạn vẫn cần tùy cơ ứng biến sao cho đẹp nhất .

Nhìn chung, áo ngực dây trong sẽ mang lại nhiều lợi ích thẩm mỹ cho phái đẹp và sử dụng được cho nhiều trang phục khác nhau. Tuy nhiên, đối với những mẫu áo không cần thiết sử dụng dây trong thì bạn vẫn nên giữ nguyên dây của áo. Bởi dây trong tuy an toàn nhưng nó lại không thấm hút được mồ hôi, hơn nữa, độ giãn của nó cũng không tốt như dây áo vải. B.lingerie thông tin đến bạn!. Ngoài ra, bạn có thể thử tìm hiểu các mẫu áo lót không dây tại B,Lingerie

Thông tin liên hệ

  • Nhãn hàng thời trang B.lingerie
  • Số điện thoại: 090 666 6946 (Zalo / Viber)
  • Địa chỉ: 539 Lô R, Đoàn Văn Bơ, Phường 9, Quận 4, TP.HCM
  • Trang web: https://dongphucdunghuong.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.