Những Quy Định Về Đồng Phục Grabbike 2020 Mới Nhất5,926 lượt xem

Khách hàng là nguồn mang đến thu nhập chính cho Đối Tác tham gia hãng Grab. Và yếu tố tạo dựng lòng tin những anh, những chú tài xế Grabbike chính ở bộ đồng phục mang màu xanh đặc trưng của hãng. Khi khách tin cậy, những dịch vụ được sử dụng nhiều hơn giúp những đối tác chiến lược nâng cao thu nhập của mình .

Từ ngày 30/5/2020, hãng Grab đã cập nhật lại thiết kế của đồng phục Grabbike 2020 cũng như bảng giá đồng phục. Nội dung bài viết này sẽ cập nhật thông tin chia tiết cho bạn, cùng tham khảo ngay nhé!

1. Đồng Phục Grabbike 2020

Một tài xế ĐK chạy cho hãng Grab cần có những phục trang theo combo như : 2 áo mưa cánh dơi, 2 mũ bảo hiểm, 1 áo khoác, 1 áo phông thun, mũ 3/4, áo mưa bộ, túi treo đầu xe .

đồng phục grabbike 2020

Ngoài ra, đối tác chiến lược ĐK chạy Grabbike hoàn toàn có thể đặt thêm đồng phục theo nhu yếu của mình như : giá đỡ điện thoại cảm ứng, túi treo đầu xe, túi chống mưa …

Vài lưu ý đối với việc sử dụng đồng phục Grabbike 2020 như sau:

  • Bắt buộc sử dụng đồng phục grabbike khi hoạt động giải trí
  • Không mua và bán, trao đổi đồng phục của hãng dưới mọi hình thức
  • Không sử dụng đồng phục vào mục tiêu riêng hoặc lúc không hoạt động giải trí .

2. Bảng Giá Đồng Phục Grabbike 2020

Các gói đồng phục Grabbike và quy chuẩn đồng phục vận dụng từ 30/05/2020 được nêu như sau :

bảng giá đồng phục grabbike 2020

3. Quy Định Sử Dụng Đồng Phục Grabbike

Một vài quy định sử dụng đồng phục Grabbike 2020 mà các đối tác của hãng nhất định phải nắm rõ để đảm bảo thực hiện tốt trong quá trình cung cấp dịch vụ:

Mũ bảo hiểm

  • Người tham gia vào những việc làm của hãng Grab sẽ được cần có 2 chiếc mũ bảo hiểm mang tên tên thương hiệu với gam màu xanh lá đặc trưng có logo. Một mũ dành cho khách sử dụng dịch vụ và một mũ dành cho cá thể người tài xế .

Combo áo Grab

  • Quy định về áo đồng phục có áo phông thun, áo khoác và áo mưa. Đối với áo mưa sẽ có 2 chiếc dùng cho khách và cho tài xế đang hoạt động giải trí dịch vụ. Áo thun tay dài 2 chiếc và 1 áo khoác .

Quần

  • Quy định về quần cho tài xế tham gia Grab bắt buộc không được mặc quần short, quần đùi, quần cộc .

Giày Dép

  • Grabbike phải đi dép quai hậu, đi giày và tuyệt đối không được đi dép lê .

4. Vấn Đề Mua Bán Đồng Phục Grabbike Trái Phép

Một số thông tin trên thị trường hiện nay cho biết: có rất nhiều địa điểm mua bán đồng phục Grabbike trái phép khiến khách hàng gặp phải những trường hợp giải mạo Grab và sử dụng dịch vụ có mức phí cao hơn bình thường. 

Tại một vài con hẻm, hàng quán ven đường sẽ thấy bày bán những bộ đồng phục grabbike với giá ” siêu rẻ ” và thậm chí còn số lượng ” muốn bao nhiêu cũng có ” .

đồng phục grabbike

Đại diện hãng đã lên tiếng trước vấn đề này : Với những tài xế ĐK tham gia chạy Grab, trong suốt quy trình hợp tác bắt buộc tài xế phải mua đồng phục. Theo như thỏa thuận hợp tác, khi ngưng hoạt động giải trí, tài xế cần hoàn trả đồng phục và sẽ được hoàn trả 50 % ngân sách khởi đầu khi thanh lý hợp đồng. Đặc biệt, nhấn mạnh vấn đề rằng những loại sản phẩm đồng phục grabbike chỉ bán trong hãng, không phân phối hay nhượng lại cho bất kể shop nào .

Như vậy, có thể nhận thấy rằng hãng Grab làm việc rất chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia làm đối tác của hãng thì nên nắm bắt một số thông tin cần thiết để không gặp phải những trường hợp rắc rối “ngoài ý muốn”.

** Nguồn: Nội dung cập nhật trên được chúng tôi tổng hợp từ Website của hãng Gab cùng một số kênh thông tin khác trên Internet

Hi vọng những chia sẻ trên đây về đồng phục grabbike 2020 của Xưởng in áo theo yêu cầu tại Đà Nẵng chúng tôi có thể mang đến thông tin hữu ích cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *