Những món đồ giá ‘trên trời’ của Supreme x Louis Vuitton

Khi nhiều shop Supreme x Louis Vuitton trên quốc tế phải đóng cửa vì hết hàng, những món đồ của tên thương hiệu này lại được rao bán trên mạng với giá cao gấp nhiều lần niêm yết .Đầu năm 2017, Supreme cùng Louis Vuitton đã ra đời bộ sưu tập thời trang, lưu lại sự tích hợp lần tiên phong của hai tên thương hiệu khét tiếng này .
Những món đồ từ áo hoodie, áo phông thun, túi xách cho tới ván trượt … có sức hút tương đối mạnh với những Fan Hâm mộ thời trang. Thậm chí, độ hot của những món đồ này còn khiến hàng loạt shop Supreme x Louis Vuitton trên toàn quốc tế phải đóng cửa vì hết hàng bán .

Hàng loạt cửa hàng tại các thành phố lớn trên toàn thế giới như Los Angeles, Miami, Tokyo, Seoul, Bắc Kinh… đều thông báo đóng cửa từ nhiều ngày nay.

Trong khi những shop phân phối trên quốc tế đang đóng cửa thì những món đồ này đang được rao bán rầm rộ trên những trang bán hàng trực tuyến như Amazon, eBay … Mức giá được đưa ra tại những trang này lại hạng sang nhiều lần so với giá niêm yết của hãng .
Gia nhung mon do supreme x louis vuitton anh 1

Trên các trang bán hàng trực tuyến những món đồ của Supreme x Louis Vuitton được rao bán với giá cao gấp nhiều lần.

Những món đồ của tên thương hiệu thời trang Supreme x Louis Vuitton lúc bấy giờ được rao với giá từ vài chục triệu cho tới hàng trăm triệu đồng khi quy đổi ra VND. So với giá niêm yết, mức này đã đắt gấp 2-3 lần .
Như chiếc balo của tên thương hiệu thời trang này có giá niêm yết khoảng chừng 4.350 USD, tương tự gần 100 triệu đồng, thì được rao bán lại với giá không dưới 200 triệu đồng .
Mẫu ván trượt trong bộ sưu tập của Supreme x Louis Vuitton hiện cũng được giao bán trên eBay với giá từ 230 – 250 triệu đồng, cao gấp nhiều lần giá niêm yết. Những chiếc áo phông thun, áo jacker, đồ phụ kiện như ví da, dây sống lưng đều có giá từ 30 triệu đồng trở lên .
Gia nhung mon do supreme x louis vuitton anh 2

Vì độ hiếm có, chiếc balo được giao bán với giá lên tới 255 triệu đồng.

Châu Hoàng, một người bán chuyên cung cấp những món đồ thời trang hiếm có, cho biết những món đồ của Supreme x Louis Vuitton hiện nay rất hiếm, gần như không thể mua được tại các cửa hàng của hãng. Hàng bán trên thị trường hiện nay đều là hàng qua tay từ hết người bán này đến người bán khác. Giá bán từ đó mà bị đẩy lên cao gấp nhiều lần so với giá niêm yết.

“ Áo hoodie là một trong những món đồ được tìm mua nhiều nhất, giá niêm yết của hãng chỉ chưa tới 20 triệu đồng, thì lúc bấy giờ giá của nó được đẩy lên gấp tới 5-6 lần, xấp xỉ 100 triệu đồng ”, anh Hoàng san sẻ .
Anh Hoàng cũng cho biết thêm những món đồ nhỏ nhất trong bộ sưu tập Supreme x Louis Vuitton được rao trên những trang bán hàng trực tuyến của quốc tế cũng như Việt đều không có giá dưới 10 triệu đồng. Áo jacket của tên thương hiệu này còn có giá tới gần 200 triệu đồng, thậm chí còn chiếc ván trượt cũng có giá gần 300 triệu đồng …
Tuy nhiên, việc chiếm hữu những món đồ thời trang hiếm này so với người bán như anh cũng không phải đơn thuần. Nếu như suôn sẻ, anh hoàn toàn có thể mua tại shop chính hãng thì sẽ có giá tốt, nếu không sẽ phải mua sang tay .

“Mình cũng chỉ có 3 món đồ mua lại từ một người thân ở nước ngoài, các seller khác thông thường cũng chỉ sở hữu 2-3 món đồ hiếm để có thể giao bán với giá cao”, anh Hoàng chia sẻ.

Chiếc áo hoodie với giá rao bán lại lên tới 110 triệu đồng. Ảnh: DC.

Không bật mý mức doanh thu từ việc bán lại những món thời trang đắt đỏ này nhưng anh Hoàng cho biết sẵn sàng chuẩn bị chi chiết khấu 5 triệu đồng cho ai ra mắt được người mua chiếc áo hoodie sau cuối mà anh đang rao bán .
Trong khi đó, chị Minh Ngọc, một người bán khác cho biết để mua được những món đồ thời trang hiếm như Supreme x Louis Vuitton hay những đôi giày hiếm của Nike, Adidas … tại những shop rất khó. Chính những shop chính hãng thường bán với số lượng rất ít tại những lần mở bán .
Chị cũng cho biết tuy có giá từ vài chục cho tới vài trăm triệu nhưng không ít người mua của chị là những bạn trẻ. Đa số những người mua hàng của chị có điều kiện kèm theo khá giả, 1 số ít trường hợp là người Việt định cư tại quốc tế, khi đó chị sẽ nhận tiền qua giao dịch chuyển tiền và đóng gói hàng gửi tận nơi cho người mua .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *