Những mẫu áo công sở dành cho người béo che hết khuyến điểm

Thời trang công sở là điều quan tâm hàng đầu của giới văn phòng, nhưng việc lựa chọn áo cho những người béo lại là một việc khá khó khăn. Bạn không cần lo lắng nữa bởi những kiểu áo công sở dành cho người béo sau đây sẽ giúp bạn lấy lại tự tin và trở nên xinh đẹp hơn đấy.

Sơ mi bo gấu và bo tay

Để tìm được chiếc áo công sở dành cho người béo thêm tự tin, những cô nàng nên chọn loại áo sơ mi có phần gấu và tay được bo lại. Đừng tưởng những cụ thể nhỏ này không giúp bạn trong việc che vòng 2 ngấn mỡ .

áo công sở dành cho người mập

Với phần phong cách thiết kế hơi phồng ở phần bo gấu sẽ giúp vòng 2 được che đi một cách khôn khéo mà không làm xấu đi hình ảnh của bạn .

Những kiểu sơ mi này kết hợp với quần âu, hay chân váy công sở sẽ giúp bạn trông vừa lịch sự, trang nhã và quan trọng nhất là che được khuyết điểm mỡ bụng đấy.

áo công sở dành cho người béo

Áo công sở gam màu tối

Có lẽ khá nhiều người đã biết tính năng của sắc tố ảnh hưởng tác động đến cảm xúc nhìn kích cỡ. Các gam màu tối được cho là sẽ giúp bạn nhìn gầy hơn là màu sáng đấy .

áo công sở dành cho người mậpBởi vậy, với những ai có số đo không được chuẩn thì nên chọn các màu trầm, đặc biệt là màu đen. Về kiểu dáng, nên tránh dáng ôm.

Để thoái mái và tự tin hơn thì những dáng áo suông hoặc áo dáng váy là phù hợp hơn cả.

Áo sơ mi họa tiết

Đây cũng là kiểu áo công sở dành cho người béo bụng dễ mua, dễ mặc nhất. Rất nhiều người béo cho rằng mình chỉ có thể mặc những đồ đơn giản để tránh nổi bật cơ thể thừa cân của mình nhưng điều này chưa đúng.

áo công sở dành cho người mậpMột chiếc áo sơ mi họa tiết nổi bật, trending vẫn cực kỳ phù hợp với người mập, thậm chí giúp bạn che đi khuyết điểm nữa đấy.

Áo với chất liệu vải mềm, mỏng, sẽ góp phần giúp cơ thể nhẹ nhàng và mềm mại hơn. Với những cô nàng bụng béo thì nên chọn sơ mi hoạ tiết nhí. Bởi nó tạo cảm giác mọi thứ trông nhỏ hơn. Đương nhiên nhìn bạn sẽ gầy đi đáng kể đấy.

https://dongphucdunghuong.vn/y-tuong-thoi-trang-cong-cao-cap-cho-cac-nu-van-phong.html

Áo sơ mi vạt chéo

Không chỉ dành cho những cô nàng ngực lép, đây cũng là mẫu công sở cực kỳ tương thích cho người béo bụng để che khuyết điểm khung hình. Kiểu áo sơ mi với 2 phần vạt chéo tạo cảm xúc thoáng đãng sẽ giúp bạn thêm tự do và che đi được điểm yếu kém của khung hình .

áo công sở dành cho người mậpMẫu áo vạt chéo tạo cảm giác nhỏ về về ngang. Bởi vậy, sẽ giúp cô nàng đang muốn giấu cân nặng thật nhìn gầy hơn thực tế.

https://dongphucdunghuong.vn/y-tuong-thoi-trang-cong-cao-cap-cho-cac-nu-van-phong.html

Áo peplum cho nàng béo

Một item không hề thiếu trong tủ quần áo của cô nàng béo chính là áo peplum. Những cô nàng béo tuy nhiên là kiểu béo đều, vẫn có đường cong ở phía dưới chân ngực, hoặc vẫn có dáng ” đồng hồ đeo tay cát ” thì bạn nên chọn cho mình chiếc sơ mi peplum điệu đà .

áo công sở dành cho người mập

Kiểu áo này vừa thời trang, vừa lịch sự để đi làm, vừa giúp cho những người béo định hình cơ thể.

https://dongphucdunghuong.vn/y-tuong-thoi-trang-cong-cao-cap-cho-cac-nu-van-phong.html

Trên đây là những mẫu áo công sở dành cho người béo chê đi các khuyết điểm, tôn lên dáng người. Hy vọng sau bài viết này những cô nàng văn phòng đã thoải mái lựa chọn áo công sở để trở nên xinh đẹp, thành công trong công việc.

Loading …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *