Những lợi ích của bàn ủi hơi nước đứng đem lại cho người dùng

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy

Đăng 6 năm trước

62.458

Mỗi lần dùngbàn ủiđể ủi đồ bạn đều cảm thấy như cực hình khi cứ phải khom người ủi hết áo rồi đến quần. Làm sao để ủi đồ không stress như vậy ? Sử dụngbàn ủi hơi nước đứng bạn nhé, chiếc bàn ủi này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích và đặc biệt bạn sẽ không còn bị đau lưng khi ủi đồ nhé.

Bàn ủi hơi nước đứng là gì?

Bàn ủi hơi nước đứng là một biến thể của bàn ủi hơi nước. Về chính sách hoạt động giải trí tựa như như bàn ủi hơi nước thường thì, nhưng hình dạng bàn ủi hơi nước đứng giống như vòi sen trong phòng tắm, có 1 thanh sắt kẽm kim loại treo quần áo để ủi hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được độ cao, nước được dẫn từ bình chứa lên mặt bàn ủi trải qua 1 ống dài .
Xem thêm : Bàn ủi hơi nước là gì ?

Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC506Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC506

Lợi ích của bàn ủi hơi nước đứng

Ủi thẳng nhanh, tiết kiệm điện năng tối ưu

Bàn ủi hơi nước đứng ủi thẳng quần áo nhờ vào luồng hơi nước mạnh phun ra từ đầu ủi, giúp đánh bay mọi vết nhăn cứng đầu nhất trên mặt vải. Bàn ủi có năng lực ủi nhanh gấp 2 – 5 lần so với những loại bàn ủi thường thì, tiết kiệm chi phí điện năng, thời hạn tối ưu .

Bàn ủi hơi nước đứng ủi nhanh gấp 2 – 5 lần so với bàn ủi thông thường.Bàn ủi hơi nước đứng ủi nhanh gấp 2 – 5 lần so với bàn ủi thông thường.

Ủi được mọi chất liệu vải

Ủi được mọi vật liệu vải kể cả những loại vải khó ủi như lụa, ren, len, dạ, jean, nỉ … Vì thế những loại quần áo làm từ những vật liệu này, bạn đều hoàn toàn có thể thuận tiện ủi thẳng với bàn ủi hơi nước đứng. Quần áo cần ủi có ly sẽ không còn làm khó bạn nữa khi bàn ủi được trang bị thêm kẹp ly tiện nghi .
Bên cạnh, những loại vải và quần áo thì bàn ủi còn ủi tốt với những đồ vật khác như khăn trải bàn, chăn màn, ra trải giường, rèm cửa …

Tạo sự thoải mái tuyệt đối cho người dùng

Thoải mái ủi đồ mà không sợ nhức mỏi cơ thể với bàn ủi hơi nước đứng.Thoải mái ủi đồ mà không sợ nhức mỏi cơ thể với bàn ủi hơi nước đứng.

Thiết kế bàn ủi hơi nước đứng tiện lợi, bạn không cần phải khom người ủi đồ với bàn ủi quần áo. Bạn chỉ cần treo quần áo, đồ vật cần ủi lên mắc treo và chọn tư thế tự do nhất cho mình để thực thi ủi đồ .

An toàn khi sử dụng

Bàn ủi hơi nước đứng có công dụng tự động hóa ngắt khi điện áp không không thay đổi, khi không có nước trong bình chứa hoặc khi ủi đồ thời hạn dài, bàn ủi sẽ tự động hóa ngắt trong 10 giây tăng độ bền và tuổi thọ cho mẫu sản phẩm .
Ngoài ra, bàn ủi còn có bộ phận cảm biến nhiệt khi phát hiện sự biến hóa bất thần của nhiệt độ sẽ tự động hóa ngắt điện để tránh làm hư hỏng quần áo cũng như gây nguy khốn cho người dùng .

Vệ sinh dễ dàng

Sau khi sử dụng, bạn chờ cho bàn ủi nguội hẳn thì mở van xả nước, thường được phong cách thiết kế ở thân máy, tháo nước trong bình chứa để không cho nước đóng cặn. Sau đó bạn nên lấy bình chứa nước ra, dùng khăn mềm lau sạch ở phần tiếp xúc giữa bình chứa và thân máy giúp làm sạch bàn ủi tốt hơn .
Khi sử dụng bàn ủi nhiều nên vệ sinh liên tục, mỗi tháng 1 lần, nếu bạn ít dùng thì khoảng chừng 2 đến 3 tháng nên vệ sinh 1 lần để dữ gìn và bảo vệ và tăng độ bền cho bàn ủi .

Những lợi ích của bàn ủi hơi nước đứng

Cách sử dụng bàn ủi hơi nước đứng

1. Châm đầy nước vào bàn ủi hơi nước đứng. Chỉ dùng nước sạch, không lẫn tạp chất .
2. Cắm điện, vặn tinh chỉnh và điều khiển về vị trí mở ( sử dụng hơi nước ) .

Sử dụng bàn ủi hơi nước đứng

3. Đợi nước trong bình đun sôi thành hơi nước thoát ra khỏi vòi bàn ủi rồi sử dụng. Di chuyển vòi thoát hơi tới vị trí cần ủi. Hơi nóng thoát ra sẽ làm thẳng quần áo nhanh gọn .

Đợi nước trong bình đun sôi thành hơi nước thoát ra khỏi vòi bàn ủi rồi sử dụng.

Lưu ý: Hơi nước thoát ra rất nóng, không để tay gần vòi thoát hơi sẽ bị phỏng, nên sử dụng găng tay khi ủi đồ.

Bàn ủi hơi nước đứng rút ngắn thời hạn ủi đồ giúp bạn rảnh tay để làm nhiều việc khác, hãy chọn mua một chiếc cho mái ấm gia đình mình bạn nhé. Bạn sử dụng bàn ủi hơi nước đứng chưa, bạn cảm thấy thế nào khi dùng nó ?

Siêu thị Điện máy XANH