Những gam màu áo khoác dạ hot 2017, bạn đã có chưa?

Nét thanh lịch pha lẫn hiện đại của kiểu áo khoác dáng dài chính là lý do khiến chúng trở thành một mẫu áo luôn có thể diện đẹp và sang trọng nhất mà bạn từng biết. Với một chiếc áo khoác dáng dài trong tủ đồ, quý cô chẳng cần phải lo nghĩ quá nhiều cho hình ảnh của mình. Bởi dù bạn có kết hợp đồ thế nào thì nó vẫn khiến vẻ ngoài của bạn thật sự thu hút.

Và những phong cách thiết kế áo khoác dáng dài là một trong những món đồ mà thời trang có chuyển mình thế nào thì cứ lạnh đến là nó lại nhận được sự ưu tiên đặc biệt quan trọng từ những quý cô. Và bạn biết không, đơn thuần nhất là áo trơn màu, và quen thuộc nhất là những tông như camel, nâu đất, đen, ghi hay tươi tắn hơn với hồng đất … ấy thế mà nó vẫn một mực khẳng định chắc chắn sức mê hoặc theo năm tháng của mình trong lòng phái nữ .

Màu camel

Màu camel cũng là màu đặc trưng cơ bản của chiếc áo choàng và áo khoác dạ dày – kiểu áo tiêu biểu của mùa đông. Chiếc áo mà chỉ cần nhìn thấy thôi cũng đủ khiến con người ta mong muốn được cuộn mình trong sự nhẹ nhàng, thanh thoát và ấm áp vô cùng của nó. Đây cũng là tông màu có rất nhiều sắc độ đậm nhạt khác nhau nên các nàng chẳng phải ngại ngần gì khi lựa chọn, bởi sắc độ nào thì camel vẫn là tâm điểm của mùa lạnh thôi.

Những gam màu áo khoác dạ hot 2017, bạn đã có chưa? - Ảnh 1.Những gam màu áo khoác dạ hot 2017, bạn đã có chưa? - Ảnh 2.Những gam màu áo khoác dạ hot 2017, bạn đã có chưa? - Ảnh 3.Những gam màu áo khoác dạ hot 2017, bạn đã có chưa? - Ảnh 4.

Màu nâu đất/ nâu đậm

Gần giống như tông camel nhưng màu nâu đất / nâu đậm nhiều sắc nâu và trầm ấm hơn chút. Nhiều người cũng xếp tông màu này vào với camel. Với sắc độ đầm và trầm thế này, tông màu cực kỳ thuận tiện để diện cùng đủ mọi sắc màu hay họa tiết dù là đơn thuần hay phức tạp nhất. Bạn sẽ luôn chuẩn bị sẵn sàng một vẻ bên ngoài gọn gàng lịch sự bất kể đâu khi diện những phong cách thiết kế áo khoác có tông màu này .Những gam màu áo khoác dạ hot 2017, bạn đã có chưa? - Ảnh 5.Những gam màu áo khoác dạ hot 2017, bạn đã có chưa? - Ảnh 6.Những gam màu áo khoác dạ hot 2017, bạn đã có chưa? - Ảnh 7.

Màu ghi

Tông màu ghi vừa trung tính vừa khá thật sạch, không quá điển hình nổi bật nhưng vẫn khiến bạn thật đặc biệt quan trọng và lôi cuốn. Luôn tiềm ẩn trong sắc tố là một sự tinh xảo nhất định, màu ghi có vẻ như cứ nhẹ nhàng rồi từ từ mà chinh phục trái tim mỗi cô gái. Những phong cách thiết kế áo khoác màu ghi, xám hay lông chuột khi nào cũng được những quý cô đặc biệt quan trọng ưu tiên mỗi khi mùa lạnh khởi đầu. Bạn sẽ chẳng tìm thấy ở đâu, một phong cách thiết kế lịch sự gọn gàng mà vẫn đậm chất ngầu như những phong cách thiết kế áo dạ màu ghi để diện trong những ngày lạnh lẽo .

áo khoác - Ảnh 8.

Những gam màu áo khoác dạ hot 2017, bạn đã có chưa? - Ảnh 9.Những gam màu áo khoác dạ hot 2017, bạn đã có chưa? - Ảnh 10.Những gam màu áo khoác dạ hot 2017, bạn đã có chưa? - Ảnh 11.Những gam màu áo khoác dạ hot 2017, bạn đã có chưa? - Ảnh 12.

Những gam màu áo khoác dạ hot 2017, bạn đã có chưa? - Ảnh 13.

Màu be/ màu nâu nhạt

Nghe qua thì có vẻ là mờ nhạt nhưng thực tiễn tông màu này lại không nhạt nhòa chút nào. Nếu như những tông màu trên thiên về sự trầm ấm thì màu be / nâu nhạt lại nhẹ nhàng và tươi tắn hơn, chính vậy mà nó dễ hợp với cả những món đồ tối màu hay sáng màu có sẵn trong tủ đồ của những nàng .Những gam màu áo khoác dạ hot 2017, bạn đã có chưa? - Ảnh 14.Những gam màu áo khoác dạ hot 2017, bạn đã có chưa? - Ảnh 15.Những gam màu áo khoác dạ hot 2017, bạn đã có chưa? - Ảnh 16.Những gam màu áo khoác dạ hot 2017, bạn đã có chưa? - Ảnh 17.Những gam màu áo khoác dạ hot 2017, bạn đã có chưa? - Ảnh 18.Những gam màu áo khoác dạ hot 2017, bạn đã có chưa? - Ảnh 19.

Hồng đất/ cam đất

Mặc dù thiên về sắc độ nhẹ nhàng của đất nhưng hồng hay cam đất lại hoàn toàn có thể dư sức làm sáng bừng cả set đồ ngày ướp đông của bạn. Nếu là một cô nàng thích phong thái nhẹ nhàng dịu dàng êm ả chắc rằng bạn sẽ không hề bỏ lỡ gam màu này cho những phong cách thiết kế áo dạ dáng dài của mình .Những gam màu áo khoác dạ hot 2017, bạn đã có chưa? - Ảnh 20.Những gam màu áo khoác dạ hot 2017, bạn đã có chưa? - Ảnh 21.

Màu đen

Đơn giản và quen thuộc nhất vẫn luôn là tông màu đen tầm cỡ. Những phong cách thiết kế áo dạ màu đen quy tụ đủ nét lịch sự, tinh xảo mà vẫn sang chảnh sang chảnh những lúc cần, đó chính là nguyên do vì sao năm này qua năm khác, áo dạ đen vẫn được những nàng lựa chọn và hết mực cưng chiều .Những gam màu áo khoác dạ hot 2017, bạn đã có chưa? - Ảnh 22.

Những gam màu áo khoác dạ hot 2017, bạn đã có chưa? - Ảnh 23.Những gam màu áo khoác dạ hot 2017, bạn đã có chưa? - Ảnh 24.

Leave a Reply

Your email address will not be published.