Những điềm báo xui xẻo, vận hạn và cách hóa giải

Theo ý niệm người xưa, có rất nhiều điềm mang đến vận xấu cho tất cả chúng ta. Sau đây là cách hóa giải cho 1 số ít trường hợp :Có những thời gian có vẻ như toàn bộ mọi điều tồi tệ đều ập đến với bạn : hỏng hóc đồ vật, mất tiền, việc làm không vừa lòng, bị tai nạn đáng tiếc, … Thường thì như mong muốn đến một nhưng rủi ro xấu đến gấp hai, ba. Đó có lẽ rằng đó là một sự trùng hợp về thời hạn hoặc tương quan đến tử vi, tử vi & phong thủy .

Một số vấn đề mang đến vận rủi

1. Đi phía dưới cầu thang

Khi dựa vào bức tường, thang tạo thành hình tam giác đại diên cho sự rất thiêng, do đó đi phía dưới một chiếc thang là điều không tốt đẹp. Bởi hình dáng của thang khá giống với chiếc giá tre ‌ o c ‌ ổ xử tử phạm nhân thời trung cổ .

2. Làm rơi muối

Theo ý niệm thời xưa, ai làm rơi tách hoặc lọ đựng muối, sẽ gặp chuyện rủi ro xấu. Bao nhiêu hạt muối bị rơi đổ, “ khổ chủ ” sẽ phải rơi bấy nhiêu lệ. Trong xã hội cổ đại, muối là thứ gia vị vô cùng quý. Vì vậy, làm rơi vãi muối cũng đồng nghĩa tương quan với việc, một phần sinh mệnh của bạn cũng sẽ rụng rơi .

3. Mèo đen mang vận rủi

Theo ý niệm người xưa, mèo đen luôn bị xem là hình tượng của sự gian ác. Khi con vật này bỗng dưng Open bên cạnh một người, đồng nghĩa tương quan với việc, điềm xui sắp vận vào người ấy. Thậm chí, có người còn coi mèo đen là tế phẩm, là vật quyết tử trong những nghi lễ hiến tế. Trong thời kỳ trung đại, con vật có sắc lông huyền bí này bị “ gán tội ” là do những mụ phù thủy gian ác hóa thành .

4. Giường ngủ quay đầu ra cửa

Khi bạn ngủ quay đầu ra cửa là điều không nên làm, linh hồn bạn sẽ bị đánh cắp. Người chết trước khi được chôn cất thường được đặt ở vị trí đầu quay ra cửa. Vì vậy bạn không nên ngủ quay đầu ra cửa .

5. Gương bị vỡ

Gương khi đang sử dụng sẽ phản ánh linh hồn của người đang dùng chúng. Nếu lỡ tay làm vỡ gương, linh hồn của bạn sẽ gặp họa lớn và phải chịu rủi ro xấu, khổ đau. Theo một số ít tài liệu, để giải thoát linh hồn mình sớm hơn thời hạn đã định, bạn hoàn toàn có thể mài những mảnh vỡ của gương thành bụi và đem chôn chúng dưới gốc cây vào ngày trăng tròn .

Ảnh minh họa

6. Không được xòe ô trong phòng

Chiếc ô là đồ vật dùng để che mưa che nắng, vì thế, xòe ô trong phòng bị coi là hành vi coi thường mặt trời. Nếu trước đây bạn không biết thì thôi, còn một khi bạn đã biết điều này rồi thì đừng khù khờ làm nhé vì bạn sẽ gặp phải vận xui rủi đấy .

7. Quạ bay vào nhà tựơng trưng thần chết gõ cửa nhà bạn

Với nhiều người, quạ bay vào phòng sẽ đem theo “ chỉ ý ” của thần thánh. Nói cách khác, sự Open của con vật đen đúa này sẽ báo hiệu những việc rủi ro đáng tiếc sắp đến với bạn, cũng là điềm báo của sự chết chóc .

8. Bước lên vết nứt

Ở những nước phương Tây, người ta có những ý niệm khá kỳ lạ về chuyện dẫm chân lên vết nứt trên đường như : “ Dẫm chân lên vết nứt, sống lưng của mẹ sẽ bị gãy ” .

9. Khi đến thăm một người bệnh

Không được mang lê, hoa màu đỏ như hoa hồng đỏ, khi đến thăm người bệnh, vì điều này người Châu Á Thái Bình Dương cho rằng liên quán đến cái chết
Không khuyến mãi ngay quà với số lượng bốn. Số 4 có nghĩa là tử. Nên khuyến mãi kẹo, quả cam, quýt hoặc sôcôla .

10. Không nên giặt đồ hay phơi đồ vào ban đêm

Người Châu Á Thái Bình Dương thời xưa cho rằng, không nên phơi quần áo, đặc biệt quan trọng là đồ lót ngoài trời vào đêm hôm. Bởi vì, nó sẽ lôi cuốn nguồn năng lượng cực âm của màn đêm và đem lại rủi ro đáng tiếc cho người mặc .

11. Để chiếc nón trên giường

Lại có ý niệm cho rằng, để mũ trên giường, chẳng khác gì để vòng hoa trên cỗ quan tài. Đó là tín hiệu đáng lo cho tính mệnh của bạn. Bởi trên đầu mỗi người đều có tà linh, nên khi để mũ trên giường, tà linh ấy sẽ có nơi trú ngụ mới là giường ngủ. Đêm xuống, nó sẽ Open và lấy đi sinh mệnh của bạn .

12. Đi đường gặp đám tang

Nếu bạn đang đi trên đường gặp đám tang thì bạn được cho là sẽ gặp điều suôn sẻ .

13. Thói quen rung chân

Đây hoàn toàn có thể là một thói quen của nhiều người : rung chân mỗi khi họ ngồi trên ghế. Thực ra đây là một điều cấm kỵ. Bạn không nên làm thế vì lắc chân là bạn đang “ đá ” văng đi sự giàu sang của mình. Cho dù đó là phong thái của bạn, bạn cũng nên dừng lại, nếu không bạn sẽ gặp khó khăn vất vả trong đời sống .

14. Huýt sáo vào ban đêm

Tránh huýt sáo vào ban đêm. Bạn đang đi bộ và có thể lúc đó bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và bạn huýt sáo một giai điệu nào đó một cách vô thức. Theo những người lớn tuổi, làm như vậy chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của những linh hồn lang thang, và họ sẽ theo bạn về nhà.

15. Không bao giờ quét ra, luôn luôn quét vào

Theo người Trung Quốc, không khi nào sử dụng chổi để quét ra ngoài ở phía trước của shop. Người ta phải luôn luôn quét vào bên trong từ cửa chính vào phía sau, điều này kéo theo cả suôn sẻ vào bên trong .

16. Không nên làm phụ dâu hơn 3 lần

Ảnh minh họa
Làm như vậy sẽ tạo ra một tác động ảnh hưởng xấu đi vào suôn sẻ trong hôn nhâncủa riêng bạn, vì theo ý niệm xưa việc này sẽ làm cho bạn bị mất duyên và khó tìm được ý trung nhân. Một quy tắc khác nữa là cha mẹ không nên mang giường cưới vào trong nhà cho con gái khi con gái chưa kết hôn, làm như vậy sẽ hỏng thời cơ kết hôn của con gái .

17. Những điều không nên làm vào ban đêm

Có rất nhiều điều cấm kỵ, nếu bạn đang ở trong khu vườn vào đêm hôm nơi có nhiều cây cổ thụ to, cùng với những bụi cây thì bạn không nên gọi to tên người thân trong gia đình, bè bạn thậm chí còn con vật nuôi trong nhà bạn vì đêm hôm có nhiều nguồn năng lượng âm, sẽ không tốt cho bạn và những người thân trong gia đình của bạn. Ban đêm trẻ nhỏ cũng không nên cho ra ngoài .

18. Không bao giờ để đũa dọc thẳng với bát cơm như vây giống như đang cúng.

19. Không treo cái chảo nấu ăn lộn ngược. Điều này giống như nhà bạn đang thiếu thốn, không có gì để nấu ăn được.

20. Khi ăn, không bao giờ để con dao chỉ trực tiếp vào một ai đó, vì đây là một tín hiệu thù địch và có thể gây ra tai nạn cho bên kia.

Các phương pháp hóa giải trong Phong thủy

Vị trí giường ngủ

Rất nhiều người thất thoát tài lộc hoặc ảnh hưởng tác động sức khỏe thể chất tương quan đến nguồn nguồn năng lượng xấu đi họ gặp phải khi ngủ. Ví dụ nếu chân giường chĩa thẳng vào hành lang cửa số, cửa ra vào hay phòng vệ sinh, c ‌ ơ th ‌ ể sẽ bị ảnh hưởng tác động bởi những luồng nguồn năng lượng hỗn loạn, sát khí. Do đó, bạn phải bảo vệ bàn chân không chĩa vào những góc trên khi ngủ .

Vị trí nhà ở

Nếu nhà của bạn nhìn ra con mương, ống cống, sinh khí của mái ấm gia đình sẽ bị trôi theo dòng nước. Hãy giữ lại sinh khí trong nhà bằng một vài bụi cây, chậu hoa trước cửa nhà .

Phía sau nhà

Phong thủy nhà ở cần được chú ý quan tâm. Giống như đầu giường tương hỗ bạn vào đêm hôm, nhà cũng cần chỗ dựa tốt nhất. Ví dụ, nếu có một con đường chạy ngang phía sau ngôi nhà, điều này tượng trưng cho nước, bộc lộ rằng bạn đang quay sống lưng lại với nước, cũng giống như bạn đang quay sống lưng lại với tiền tài. Do đó, nên xây đằng sau nhà bạn một chiếc hàng rào hoặc bức tường .
Nếu phần đất phía sau nhà bị dốc, bạn đang mất dần đi sự tương hỗ củ ‌ ּ a qu ‌ ּ ý nhân. Trồng thêm cây xanh và lắp đèn sáng sẽ giúp lôi cuốn sinh khí nhiều hơn, hạn chế rủi ro xấu ập đến .
* Trang trí phòng với ánh sáng vừa đủ, hành lang cửa số luôn thật sạch để đón nguồn nguồn năng lượng tích cực từ bên ngoài vào phòng .
* Loại bỏ những thứ không thiết yếu ra khỏi nhà của bạn .
* Xử lý chất thải tử Tolet thật sạch, tránh tồn động .

Ảnh minh họa

* Sửa chữa những vòi nước bị rò rỉ, điều nay mang lại sức khỏe thể chất tốt và sự phong phú cho bạn. Cây xanh hấp thu và chuyển tải nguồn năng lượng như một miếng bọt biển. Đối với những hiên chạy dọc dài trong nhà, nó hoàn toàn có thể giúp nguồn năng lượng không trôi qua quá nhanh ; hơn nữa, chính sách duy trì sự sống của cây xanh còn giúp nguồn năng lượng hoàn toàn có thể chuyển đến và đi từ những góc khuất xa nhất .
Nếu việc kinh doanh thương mại đang ngưng trệ, nên chọn một cây sống để vào góc suôn sẻ của nhà bạn. Cây xanh sẽ mang lại như mong muốn cho đời sống và sự nghiệp của bạn vì theo Phong thủy, cây xanh là một phần rất quan trọng của đời sống .
* Trong Phong thủy, gương mang nhiều ý nghĩa rất quan trọng. Gương phản ánh nguồn năng lượng cũng như tính cách của người đang nhìn vào gương. Hãy để gương ở nơi thuận theo Phong thủy nhằm mục đích đem lại cho bạn nhiều suôn sẻ trong đời sống

Leave a Reply

Your email address will not be published.