NHỮNG CÁCH THẮT ĐAI ÁO MĂNG TÔ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Măng tô là một trong những phục trang không hề thiếu trong tủ đồ của phái nữ vào mùa thu đông. Tuy nhiên một chi tiết cụ thể nhỏ đó là thắt đai áo măng tô bạn cũng nên đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm bởi điều này góp phần lớn tạo nên phong thái thời trang của bạn. Bài viết dưới đây, CChat Clothes sẽ cùng bạn khám phá về 1 số ít cách thắt đai áo măng tô đẹp nhé !

Áo măng tô là gì ?

Áo măng tô là loại áo khoác choàng bên ngoài, dáng dài và có thắt đai tại vùng eo. Ban đầu, áo măng tô được dùng làm đồng phục trong quân đội và những tầng lớp thượng lưu trong xã hội phương Tây cũ. Ngay này, áo khoác măng tô được thiết kế mới lạ, hiện đại với nhiều kiểu dáng và chất liệu dành cho cả nam và nữ giới, trở thành item mang phong cách thời trang sành điệu, cá tính.

Áo MT phối voan 2C

Áo MT phối voan 2C

Những cách thắt đai áo măng tô cho phái nữ

Cách 1 : Thắt nơ trước

Cách 1: Thắt nơ trước

Thắt nơ trước

Bước 1 : Đầu tiên, bạn vòng hai đầu dây đai ra phía sau sống lưng rồi thắt nút chữ thập. Chú ý để một đầu dây dài và một đầu dây ngắn để khi thắt hai đầu dây bằng nhau .Bước 2 : Đầu dây ngắn tạo thành một vòng dây và giữ ngang eo .Bước 3 : Vắt đầu dây dài qua phần vòng bạn đang giữ rồi vòng ra sau tạo khoảng trống để luồn dây vào .Bước 4 : Phần dây dài luồn qua khoảng trống đó và thắt lại thành nơ. Chú ý khi thắt phải để nơ cong đều nhau và không bị quá dài hoặc quá ngắn .

Cách 2 : Thắt vòng phía trước

Thắt vòng phía trước

Thắt vòng phía trước

Bước 1 : Thắt đai áo theo kiểu dây thắt lưng như thông thườngBước 2 : Kéo phần đai xuống phía dưới và luồn qua dây thắt eo, sau đó tạo khoảng cách để luồn phần đầu đai xuống dưới .Bước 3 : Luồn đầu đai vào phần khoảng chừng trống trến và thắt lại .

Bước 4: Vừa kéo vừa chỉnh đến khi vừa với vòng eo.

Cách 3 : Thắt nút phía trước

Thắt nút phía trước

Thắt nút phía trước

Bước 1 : Thắt dây đai kiểu chữ thập sao cho hai đầu dây bằng nhau và kéo hai dây theo đường chéo .Bước 2 : Kéo phần dây ở trên xuống rồi vòng phần dây dưới vắt qua, sau đó liên tục luồn dây qua vòng đai thắt ngang eo để tạo khoảng trống .Bước 3 : Luồn tiếp phần đầu dây đó vào khoảng chừng trống và kéo xuống .Bước 4 : Thắt chặt sao cho vừa với vòng eo của mình .

Cách 4 : Thắt hờ phía sau


Thắt nút phía trước

Bước 1 : Luồn 2 đầu dây ra phía sau và thắt lại thành hình chữ thập .Bước 2 : Kéo phần khóa của dây lên sát nút thắt .Bước 3 : Luồn phần chốt qua nút thắt .

Bước 4: Thắt nút lại nhưng để phần dây buông lỏng, thấp hơn so với đai eo để tạo sự thoải mái.

Xem thêm: CÁCH LỰA CHỌN VÁY CÔNG SỞ CHO CÔ NÀNG NẤM LÙN

Với những cách thắt đai áo măng tô mà CChat Clothes gợi ý ở trên, mong rằng bạn đã có cho mình những ý tưởng thắt đai áo để chiếc áo của mình “chỉn chu”. Hãy ghé ngay CChat Clothes nếu bạn muốn lựa chọn cho mình những chiếc áo khoác măng tô chất lượng và phù hợp nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *