Những bí mật của bộ trang phục đá banh Sài Gòn FC- FraserSport Áo Bóng Đá, Áo Đá Banh 2020

Đầu năm 2018 bóng đá Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ. Giờ đây nhắc tới bóng đá người ta nghĩ ngay đến chiến tích của Anh Đức, Quang Hải, Xuân Trường… những giải đấu cấp châu lục VFF, AFC…. Sự đầu tư hình ảnh cho bóng đá nước nhà đã được nâng lên tầm cao mới, trang phục thi đấu đẹp, sân bãi, sức khỏe cầu thủ được đầu tư tốt hơn tạo nên sự hấp dẫn cho bóng đá nước nhà.

Sau những nỗ lực cải thiện về chất lượng, Fraser đã được gửi gắm một sứ mạng lớn là thiết kế trang phục thi đấu cho các cầu thủ Sài Gòn FC cho mùa giải vô địch quốc gia 2019.

Fraser Sport không khỏi những áp lực khi tạo nên diện mạo mới cho CLB Sai Gòn FC

Trước đây Fraser Sport đã rút được không ít kinh nghiệm khi thiết kế và sản xuất trang phục cho giải như SPL, Thienlong league,… và nhận được nhiều phản hồi tốt về mặt chất lượng. Số lượng người quan tâm đến V league đông đảo đồng thời sẽ có nhiều ý kiến, quan điểm và cách nhìn khác nhau vì thế Fraser Sport không khỏi những áp lực khi tạo nên diện mạo mới cho CLB Sai Gòn FC

Bên trái: áo sân khách, bên phải: áo sân nhà
Thiết kế hình ảnh cho bộ phục trang vừa mang giá trị về tên thương hiệu đặc trưng của Sài Gòn vừa mang sắc tố tươi tắn năng động của con người nơi đây. Không chỉ ở đó, có lẽ rằng phải dùng dừ tham vọng khi Fraser Sport cố tìm ra sắc tố mới nhưng không làm mất đi nét riêng trong phục trang của đội bóng. Vấn đề sẽ đơn thuần hơn nếu phục trang sân nhà nằm trong những tông màu như trắng, đen, đỏ, xanh lam nhưng ở đây họ sử dụng tông màu hồng làm sắc tố chủ yếu .

Hồng nhưng không được sến súa, để tạo sự thống nhất màu hồng vẫn được giữ nguyên, Fraser đã thêm vào đó biểu tượng chợ bến thành, khu chợ mà mọi người ghé qua Sài Gòn phải 1 lần đến đây. Một tinh thần rất Sài Thành và tình yêu bấy diệt với mảnh đất này thông qua trang phục thi đấu mà CLB Sài Gòn FC muốn truyền đạt.

Công nghệ may hoàn hảo
trong công đoạn tạo hình trang phục bóng đá của Sài Gòn FC

Quy cách may chuẩn hàng xuất khẩu, cho đường chỉ đẹp, chắc
chắn, chỉ thừa được cắt tỉa bằng máy. Công nghệ cắt laser chính xác đến 99% đường
cắt gọn đẹp lên form chuẩn. Không như cách cắt may truyền thống dễ để lại vải
thừa trên áo, hình in bị lệch do khâu cắt không chính xác khiến sản phẩm bị lỗi
nhiều. Không người mua nào muốn bỏ tiền ra để mua một sản phẩm lỗi vì thế Fraser
Sport chọn những công nghệ cao để phục vụ quá trình tạo hình sản phẩm.

trang phục thi đấuMay
Trên mỗi bộ quần áo Fraser Sport thuận tiện nhận ra logo Fraser in nổi bằng silicol trên ngực áo và một logo phản quang bên hông. Logo phản quang hạng sang in nổi có dòng chữ Fraser Sport và khẩu hiệu “ Change your style – Change the phay ”. Nó sẽ là một logo màu xám thông thường khi ở trong ánh sáng thường nhưng chúng phát sáng khi gặp ánh sáng mạnh hơn thiên nhiên và môi trường xung quanh. Chức năng của chiếc logo nhỏ này vừa trang trí cho bộ đồ thêm sang trọng và quý phái vừa được sử dụng như tem chống hàng giả .
trang phục thi đấu Sài Gòn FC

Trong quá trình thiết kế Fraser luôn ghi nhớ thông điếp mà Sài Gòn FC luôn hướng đến là một đội bóng mang trên mình niềm tự hào của TP. Hồ Chí Minh, mỗi bộ trang phục thi đấu của Sài Gòn FC trong mùa giải 2019 là sự kết hợp giữa sự hiện đại và bản sắc của mảnh đất Sài Thành.

Xem thêm tiến trình đặt quần áo phong cách thiết kế theo nhu yếu của Fraser Sport : Quy trình đặt hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *