Nâng cấp chiếc áo sơ mi chỉ bằng vài mẹo phối đồ siêu đơn giản

Nâng cấp chiếc áo sơ mi chỉ bằng vài mẹo phối đồ siêu đơn giản

Áo sơ mi ( bắt nguồn từ tiếng Pháp : chemise ) là loại hàng may mặc phủ bọc lấy thân mình và hai cánh tay của khung hình. Ở thế kỷ 19, sơ mi là một loại áo lót bằng vải dệt mặc sát da thịt. Sơ mi vẫn đóng vai trò là một món đồ lót của nam cho đến tận thế kỷ 20. Cho đến nay, sơ mi đã trở thành chiếc áo quen thuộc với mọi độ tuổi cả nam hay nữ. Chiếc sơ mi văn minh đã có nhiều họa tiết và mẫu mã hơn. Nhất là khi ngành thời trang ngày một tăng trưởng như lúc bấy giờ, sơ mi đã biến hóa khôn lường theo nhu yếu của giới trẻ trên khắp quốc tế .

Chính vì thế, cách phối đồ áp dụng cho áo sơ mi không còn bị bó hẹp trong khuôn khổ mà đã đa dạng và phá cách hơn. 

Chắc hẳn ai cũng đã biết kiểu mặc truyền thống cuội nguồn của áo sơ mi : sơ vin hoặc thả ngoài ; vậy nên chúng mình sẽ bỏ lỡ trường hợp này nhé .

1. Sơ vin vạt trong vạt ngoài

Sơ vin truyền thống cuội nguồn đã quá nhàm chán mà lại khiến bạn không tự do ? Vậy thì kiểu sơ vin mới này sẽ là cách giúp bạn đổi gió phong thái thường ngày .

Kiểu sơ vin này cũng rất hữu dụng nếu bạn phối hợp nó khi layer sơ mi cùng những item khác nhé !

2. Layer Sơ mi cùng áo phông thun

Một chút phóng khoáng với sơ mi mặc ngoài áo phông thun sẽ rất tương thích với những trai bụi bặm bụi bờ đó .

Chỉ cần đổi cách sơ vin hay cách cài khuy một chút ít là set đồ đã trông khác hẳn rồi

SƠMI KẺ CARO 02

Cùng mix với áo phông nhưng sơ mi mặc bên trong nó mang lại độ chín chắn mà không quá nghiêm túc cho người mặc. đây là combo khá hay ho để cải thiện phong cách các chàng.

SƠMI KẺ SỌC 01

3. Layer sơ mi cùng áo nỉ

sweater

Mùa đông thì vẫn diện được áo sơ mi chứ sao không ? Khi phối cùng áo nỉ, sơ mi có họa tiết nên đi cùng sweater trơn và ngược lại nhé. Cách này cũng vận dụng với cả sắc tố luôn, màu sơ mi và sweater một là tương phản lẫn nhau hai là cùng màu nhưng những sắc độ ví dụ tím đậm – tím nhạt, …

Một vài đổi khác như tay áo hay vạt áo cũng tạo nên vibe khác hẳn cho bộ đồ .

4. Layer sơ mi cùng áo cổ lọ

Không đủ ấm cúng khi mix cùng sweater thì đừng lo vì đã áo cổ lọ. Công công thức mix này không riêng gì đem lại sự ấm cúng mà còn dem lại vẻ bên ngoài lãng tử cho những chàng trai. Ngại gì mà không thử nhỉ .

Thích thì mình layer thêm cả áo phông thun vào thôi, ngại ngì nào ?

Nếu chiếc sơ mi của bạn chưa được phối hợp phong phú với những item khác trong tủ đồ thì bạn hãy là người giúp nó update ngay nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.