Nam giới hiện đại – Không ngại màu hồng

Câu vấn đáp là : Có nhé bạn bè ! Nếu đã nắm vững cách phối trong tay thì dù là màu hồng, bạn bè vẫn hoàn toàn có thể trở nên bảnh bao hơn so với những gam màu còn lại .

Bị gán với cái mác “quá nữ tính”, đôi khi trang phục có màu hồng thường bị nam giới bỏ qua khỏi tầm nhìn chứ đừng nói đến chuyện mặc chúng.

Nhưng đó là tâm lý lỗi thời rồi. Thời đại bình đẳng 4.0 ngày này biến gam màu này trở thành thứ mà phái mạnh văn minh nên có trong tủ đồ của mình .Nam gioi hien dai co nen mac ao mau hong

Nếu anh em chưa biết, hồng là một trong những màu giúp người mặc có vẻ ngoài thêm nổi bật và năng động, dễ dàng tạo sự chú ý trong đám đông khi cần thiết (đi cùng là các màu đỏ, vàng neon hay cam) – tôi đã từng nói qua với anh em ở bài “thu phục lòng người” nhờ quần áo, vậy nên ông nào đang chuẩn bị có bài diễn thuyết trong công việc thì mau mau sắm sửa cho mình một món đồ màu hồng đi chứ nhỉ?

Nên xem10 cách ‘thu phục lòng người’ thành công qua quần áo nam giới cần biết

10 cách ‘thu phục lòng người’ thành công qua quần áo nam giới cần biết

Khoa học đã chứng tỏ : Trang phục nếu mặc đúng thực trạng sẽ tạo nên sự thành công xuất sắc cho phái mạnh trong mọi chuyện .màu hồng đây:Còn ông nào đang phân vân, lưỡng lự chuyện mua rồi về biết mặc sao cho nam tính mạnh mẽ, thế thì để tôi chỉ đồng đội vài mẹo mặc đồ với gamđây :

Luôn tự tin với trang phục đang mặc

Nam gioi hien dai co nen mac ao mau hongMặc đồ màu hồng không có gì là xấu hổ. Mặc đồ màu hồng cũng không làm mất đi sự nam tính mạnh mẽ của phe mạnh tất cả chúng ta ( chỉ có bạn bè tâm lý như vậy thôi ) .Nhưng để tránh trở thành “ thảm họa thời trang ”, nhất định đồng đội phải biết chọn phục trang tương thích với thực trạng và vừa khít với khung hình .Đừng chạy theo trào lưu, cứ đồ gì hồng mà mặc hết lên người. Nam giới văn minh tất cả chúng ta chỉ nên chọn áo màu hồng thôi .

Món đồ nào màu hồng nên mặc?

Như đã nói ở trên, đồng đội chỉ cần có áo màu hồng để biến hóa phục trang cho phong phú hàng ngày là được. Dưới đây là 7 mẫu áo tất cả chúng ta có thể diện với gam màu đặc biệt quan trọng này :

Áo sơ mi

Áo thun
Blazer
Áo hoodie
Áo sweatshirt
Nên xem4 loại đồ chỉ nên mua hàng ‘second-hand’ là… đủ xài

4 loại đồ chỉ nên mua hàng ‘second-hand’ là… đủ xài

Hà cớ gì phải bỏ tiền đến shop tậu bộ đồ trong khi hoàn toàn có thể mua vật dụng rồi còn đẹp và chất hơn ?

Với các set đồ còn lại, có lẽ chúng sẽ không thích hợp bằng 5 item này.

Lưu ý gì khi mặc áo màu hồng?

Nam gioi hien dai co nen mac ao mau hongCái này đồng đội sẽ cần phải đọc kỹ và nắm chắc nếu muốn có vẻ ngoài hấp dẫn và nam tính mạnh mẽ :

  1. Anh em có da sáng, trắng nên chọn áo có tông màu nhạt như hồng pastel, light pink,…
  2. Khi mặc sơ mi, đừng đóng hết nút áo mà hãy để hở nút trên cùng ngay cổ. Mẹo nhỏ này đem lại sự trẻ trung cho người diện.
  3. Quần đi kèm có màu đậm và tối như xanh dương, đen,…
  4. Màu hồng cánh sen, hồng tím phù hợp với nam có da sạm màu
  5. Sơ mi hồng bên trong bộ suit màu đen là sự kết hợp hoàn hảo
  6. Tăng sự tự tin khi mặc áo blazer hồng cùng quần jeans rách
  7. Sơ mi hoặc áo thun màu hồng có thể diện ở mọi hoàn cảnh: đi làm, đi chơi, hẹn hò,…
  8. Gợi ý các item đi kèm phía dưới hợp với áo hồng: Quần jeans, quần chinos dài,…

Nguồn và ảnh : Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.