“Muộn rồi mà sao còn”: Lần đầu tiên, Sơn Tùng M-TP hát rõ lời đến vậy!

Sơn Tùng M-TP vẫn chứng tỏ sức hút khi MV mới phát hành “ Muộn rồi mà sao còn ” ghi nhận 662.000 lượt xem trình chiếu và đạt 1 triệu view chỉ sau 7 phút phát hành .
Tối ngày 29.4, sau khi nhá hàng bản live audio ca khúc mới trong buổi livestream “ Giật mình lần 1 ”, Sơn Tùng M-TP chính thức phát hành MV “ Muộn rồi mà sao còn ”. Khán giả dành nhiều lời khen cho nam ca sĩ với lần trở lại này .

MV đậm phong cách Hàn Quốc

Nếu fan hâm mộ từng yêu thích hình ảnh của Sơn Tùng M-TP trong “Nơi này có anh” hay “Có chắc yêu là đây” thì chắc chắn sẽ tiếp tục “bấn loạn” vì nam ca sĩ ở sản phẩm mới “Muộn rồi mà sao còn”.

MV ghi lại những khoảnh khắc chàng trai trẻ tương tư một cô gái, cả ngày không ngừng nghĩ về đối phương đến nỗi đêm vẫn trằn trọc không ngủ. “ Muộn rồi mà sao còn ” sử dụng tông màu nhẹ nhàng, tương thích với ca từ bài hát và hình tượng tươi tắn của Sơn Tùng M-TP . Hình ảnh điển trai của Sơn Tùng. Ảnh: cắt từ MV.MV cũng lồng ghép nhiều hình ảnh ẩn dụ biểu lộ gián tiếp tâm trạng khi yêu của chàng trai, như giấc mơ trở thành phi hành gia để tâm sự nỗi lòng với những vì sao, hay căn phòng xoay vòng như chiếc đồng hồ đeo tay thời hạn cứ quay, chàng trai thì đi khắp phòng, trong tâm lý chỉ có cô gái và những ánh đèn nhấp nháy như sự trằn trọc, lo ngại của bất kỳ ai khi đang yêu thầm …

Về mặt hình ảnh, sáng tạo của Sơn Tùng M-TP trong mỗi MV luôn là điều khán giả khá yên tâm.

Sơn Tùng M-TP hát rõ lời đến vậy…

Phần âm nhạc trong MV “ Muộn rồi mà sao còn ” không có quá nhiều giật mình, giai điệu Pop R&B vui mắt vẫn giữ nguyên so với bản live được hé lộ trước đó. Đây là mẫu sản phẩm do Sơn Tùng tự thực thi những bước từ viết lời đến làm beat, hòa âm phối khí .

Khán giả từng quen với việc đọc phụ đề ở những sản phẩm trước của Sơn Tùng thì đến MV này sẽ thích thú vì anh hát rất rõ lời. Nhiều fan đánh giá, đây là ca khúc Sơn Tùng hát rõ lời nhất và khán giả nhanh thuộc nhất.

Một số nhận xét khác về MV. Ảnh chụp màn hình. Sự bay bổng trong cách viết lời của Sơn Tùng M-TP vẫn luôn được coi là “ đặc sản nổi tiếng ”. Anh sử dụng những từ ngữ, hình ảnh phát minh sáng tạo để miêu tả tâm trạng của chàng trai khi yêu như : “ Vắt tay lên trên trán mơ mộng / Được đứng bên em trong nắng xuân hồng ”, “ Những ngôi sao 5 cánh trên cao, là người bạn tâm giao / Lắng nghe anh luyên thuyên về một tình đầu đẹp tựa chiêm bao ”, “ Nắm đôi tay kiêu ngạo, được một lần không ta / Nghĩ qua thôi con tim trong anh đập tung lên rung nóc rung nhà. ”, “ Hóa ra yêu đơn phương một người, hóa ra khi tơ vương một người / 3 giờ đêm vẫn ngồi cười … ” .

Sự trằn trọc của chàng trai đang tương tư. Ảnh: cắt từ MV. Song, bên cạnh lời khen, có những quan điểm cho rằng MV lần này của Sơn Tùng khá đơn thuần và chưa thực sự “ đã ”. Tuy nhiên, “ Muộn rồi mà sao còn ” không phải mẫu sản phẩm nằm trong album “ Chúng ta ” nên đây chỉ là bước đệm để người theo dõi liên tục chờ đón những giật mình tiếp theo .

Với thành tích bước đầu đạt 662.000 lượt xem công chiếu, 1 triệu view sau 7 phút phát hành, Sơn Tùng M-TP vẫn chứng tỏ sức hút trong làng nhạc Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.