Mix áo blazer nam theo phong cách Hàn Quốc

Những chiếc áo blazer nam Hàn Quốc đã và đang tiếp tục được ưa chuộng bởi cánh mày râu với sự “biến hóa” đa vô cùng dạng. Hãy cùng tìm hiểu những cách mix áo blazer nam Hàn Quốc đang HOT nhất hiện nay.

Một chiếc áo blazer nam Hàn Quốc hoàn toàn có thể theo bạn từ buổi sáng văn phòng với đầy ắp lịch gặp gỡ quan trọng, cho tới buổi tối xả hơi cùng hội “ chiến hữu ” hoặc buổi hẹn hò lãng mạn dưới ánh nến. Tất cả chỉ tùy thuộc vào việc bạn mix chúng như thế nào mà thôi.

Các kiểu mix áo blazer nam Hàn Quốc

Video đang HOT

Áo blazer nam Hàn Quốc khi đi làm

Chẳng có gì khó với áo blazer nam Hàn Quốc mặc khi đi làm. Điều bạn cần là nhặt lấy những gì lịch lãm nhất mình có và kết hợp lại với nhau. Áo sơ mi nam , quần âu, blazer, cravat cùng pocket square, một đôi giày phù hợp. Đó là tất cả những gì bạn cần cho một set đồ công sở chuẩn mực.

“ Blazer nam Hàn Quốc ” lịch sự khi đi làm.

Một chiếc áo sơ mi sáng màu bên trong, quần tây tối màu cùng với giày da. Nếu cần sẵn sàng chuẩn bị trịnh trọng hơn, hãy thắt thêm một chiếc cà-vạt tối hơn màu sơ mi. Tuy nhiên, cung vơi nhưng item đo, chang vân co thê trơ nên tre trung hơn năng đông hơn nêu biêt cach lưa chon trang phuc đê mix và match khi đên văn phong cung môt ao nay.

Quần trouser xắn gấu phối cùng áo polo là một nổi bật, chúng vẫn tạo ra sự lịch sự tuyệt đối khi tích hợp cùng suit nhưng đồng thời, đấy lại là mang tới sự tươi tắn, phóng khoáng đầy mê hoặc cho người mặc.

Áo blazer nam Hàn Quốc khi đi chơi, hẹn hò

“ Lãng tử ” nhưng vẫn lịch sự là những gì bạn muốn khi đi chơi. Vậy hãy bỏ lỡ chiếc sơ mi cứng ngắc, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình áo phông thun trơn màu, in họa tiết nhẹ nhàng, quần jeans, giày ankle boots hay giay sneaker. Những sự đổi khác này cộng với nét lịch sự sẵn có của áo blazer nam Hàn Quốc sẽ giúp bạn “ tươi mới ” hơn.

“ Chơi ” màu ấn tượng cùng với áo blazer nam phong cách thiết kế cách điệu.

Áo blazer nam Hàn Quốc mỏng mảnh nhẹ giúp mùa thu những chàng trở nên điệu đàng hơn. Còn nếu bạn đang có một buổi hẹn với cô nàng trong mơ của mình ? Áo nam blazer Hàn Quốc vẫn là một lựa chọn hoàn hảo nhất bởi sự lịch sự và trang nhã của nó. Vẫn là chiếc áo sơ mi bạn mặc trong buổi họp sáng nay, nhưng bạn hoàn toàn có thể vứt cravat đi, để mở một vài cúc tạo sự nam tính mạnh mẽ.

Thay quần âu bằng quần jeans nam màu trắng đơn giản cùng một đôi derby hay loafer. Vậy là bạn đã hoàn toàn trở thành một quý ông quyến rũ và vô cùng rắn rỏi rồi.

Chiếc áo blazer nam Hàn Quốc được coi như một trong những hình tượng bất diệt của sự lịch sự. Không những vậy, chúng còn là phục trang cơ bản của mọi quý ông, chúng hoàn toàn có thể tích hợp được với mọi phong thái và bạn chẳng khi nào lo dòng chảy khuynh hướng sẽ gạt chúng ra vào một ngày nào đó. Hãy sắm ngay cho mình 1 chiếc áo blazer nam Hàn Quốc đi nhé ! Theo Nguồn tổng hợp

Mix blazer từ công sở đến những buổi hẹn

Chiếc áo blazer được coi như một trong những biểu tượng bất diệt của sự lịch lãm. Không những vậy, chúng còn là trang phục cơ bản của mọi quý ông, chúng có thể kết hợp được với mọi phong cách và bạn chẳng bao giờ lo dòng chảy xu hướng sẽ gạt chúng ra vào một ngày nào đó.

Sự linh động đó càng cần hơn so với một quý ông tân tiến bận rộn, khi mà thời hạn không đủ cho bạn khi nào cũng chải chuốt và đứng hàng giờ trước gương, chọn ra cho mình một chiếc áo đẹp nhất để đi với chiếc quần nọ. Một chiếc blazer hoàn toàn có thể theo bạn từ buổi sáng văn phòng với đầy ắp lịch gặp gỡ quan trọng, cho tới buổi tối xả hơi cùng hội ” chiến hữu ” hoặc buổi hẹn hò lãng mạn dưới ánh nến. Tất cả chỉ tùy thuộc vào việc bạn sử dụng chúng như thế nào mà thôi.

Đi làm

Chẳng có gì khó với blazer mặc khi đi làm. Tất cả những gì bạn cần là nhặt lấy những gì lịch sự nhất mình có và tích hợp lại với nhau. Áo sơ mi, quần âu, blazer, cravat cùng pocket square, một đôi dress shoes tương thích. Đó là tổng thể những gì bạn cần cho một set đồ văn phòng chuẩn mực.

Tất nhiên, nếu văn phòng của bạn tự do, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những kiểu phục trang dễ chịu và thoải mái hơn một chút ít. Quần trouser xắn gấu phối cùng áo polo là một nổi bật, chúng vẫn tạo ra sự lịch sự tuyệt đối khi tích hợp cùng suit nhưng đồng thời đấy, lại là mang tới sự tươi tắn, phóng khoáng đầy mê hoặc cho người mặc.

Đi chơi, hẹn hò

Nếu như khi đi làm bạn cần yếu tố lịch sự và trang nhã đặt lên số 1, thì khi đi chơi, hãy chọn cho mình sự tự do làm tôn chỉ. Thay vì quần âu rườm rà, hãy hướng sự chú ý quan tâm tới quần short mạnh khỏe. Bỏ qua sơ mi quá cứng ngắc, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình áo phông thun trơn màu, in họa tiết nhẹ nhàng. Những sự đổi khác này cộng với nét lịch sự sẵn có của blazer sẽ giúp bạn có một cái nhìn tươi mới hơn mà chẳng tốn quá nhiều thời hạn chuẩn bị sẵn sàng.

Còn nếu bạn đang có một buổi hẹn với cô nàng trong mơ của mình ? Blazer vẫn là một lựa chọn tuyệt đối bởi sự lịch sự và trang nhã của nó tạo nên cho người mặc. Vẫn là chiếc áo sơ mi bạn mặc trong buổi họp sáng nay, nhưng bạn hoàn toàn có thể vứt cravat đi, để mở một vài cúc tạo sự nam tính mạnh mẽ. Thay quần âu bằng quần jeans đơn thuần cùng một đôi derby hay loafer. Vậy là bạn đã trọn vẹn trở thành một quý ông điệu đàng và vô cùng rắn rỏi rồi. Theo giaynangchieucao.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.