Mic không dây cài áo cho điện thoại, máy quay Boya BY-WM4 Mark II

Mic không dây cài áo cho điện thoại, máy quay Boya BY-WM4 Mark II

iCamera xin giới thiệu đến bạn Mic không dây cài áo cho điện thoại, máy quay Boya BY-WM4 Mark II là một micro không dây nhỏ gọn, được thiết kế cho hiệu suất đáng tin cậy và không gặp sự cố. Nó có thể làm việc với điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy ảnh DSLR, máy quay phim, máy ghi âm, PC và các thiết bị âm thanh / video khác.

Mic không dây cài áo cho điện thoại, máy quay Boya BY-WM4 Mark II

Hệ thống micro thu âm Boya WM4 Mark II gồm có 1 bộ thu và 1 bộ phát với vỏ cứng chất lượng nhưng khá nhẹ và nhỏ gọn, 1 micro nhỏ cài áo, cáp và mount liên kết với những máy ảnh hay máy quay .

Là dòng micro đa hướng, Boya BY-WM4 Mark II giúp chất lượng bản thu âm được đồng nhất và âm thanh thu được đều hơn trong lúc bạn chuyển dời hoặc quay mặt qua lại trong lúc phỏng vấn, giảng dạy hoặc những việc làm khác. Ngoài ra, cự ly hoạt động giải trí với khoanh vùng phạm vi rộng lên đến 25 m .

Micro nhỏ có kẹp làm bằng sắt kẽm kim loại, giúp bạn cài trên cổ áo chắc như đinh hơn, góp thêm phần giúp âm thanh thu được rõ ràng hơn kể cả khi bạn đang vận động và di chuyển. Bên cạnh đó, đầu micro được trang bị 1 lớp màn chắn gió giúp bạn chế tạp âm, tiếng ồn của gió trong khi ghi âm .

Tương thích với nhiều thiết bị khác nhau, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Mic không dây Boya BY-WM4 với điện thoại mưu trí ( Android và iOS ) với cáp tích hợp sẵn dùng cho smartphone / tablet, máy ảnh ( DSLR, Mirrorless, .. ), máy tính ( Windows / Mac ), máy tính bảng, ..

Thông số kỹ thuật: 

– Model : Boya BY-WM4 Mark II
– Đầu nối âm thanh : giắc cắm mini 3,5 mm
– Phạm vi hoạt động giải trí : 25 m
– Yêu cầu về nguồn : 1.5 V DC ( Một pin cỡ AA )
– Đáp ứng tần số : 35H z – 14KH z ± 3 dB
– Tín hiệu / Tiếng ồn : 76 dB trở lên
– Mức đầu ra của tai nghe : 32 Ω, 65 mW
– Độ nhạy thu : – 85 dB + / – 3 dB / 0 dB = 1V / Pa, 1 kHz

– Công suất tiêu thụ: Máy phát: 1.5V / 120 mA / Máy thu: 1.5V / 120 mA

– Tuổi thọ pin : 3 giờ
– Kích thước : Máy phát : 60 mm x 86 mm x28mm ( W / H / D ) Máy thu : 60 mm x 86 mm x41mm ( W / H / D )

Hotline: 19001860 

Leave a Reply

Your email address will not be published.