Máy sấy Whirlpool 3LWED4815FW – 15Kg – Sản xuất Mỹ

Thông thường người Nước Ta tất cả chúng ta đặc biệt quan trọng chăm sóc tới tên thương hiệu và nơi sản xuất của mẫu sản phẩm cần mua. Lucasa Nước Ta xin trình làng dùng máy sấy Whirlpool của Mỹ. Model Whirlpool 3LWED4815 FW là dòng máy tên thương hiệu và sản xuất tại Mỹ – USA, nhập về Nước Ta nguyên chiếc, hàng nhập nguyên đai nguyên kiện. Với khối lượng sấy 15K g thỏa mái cho như cầu sử dụng của bạn và mái ấm gia đình nhưng với khối lượng sấy lớn tương thích với nhà hàng quán ăn và khách sạn, sẽ tốt cho nhu yếu chất công nghiệp nhiều hơn. Ưu điển điển hình nổi bật là bền đúng nghĩa nồi đồng cối đá. Máy sấy Whirlpool 3LWED4815 FW có hiệu suất 4725W làm cho máy hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ và nhanh hơn. Máy sấy Whirlpool rất nổi tiếng tại Mỹ nhờ độ bền tốt dùng bảo vệ, tên thương hiệu Whirlpool với phong cách thiết kế đơn thuần không cầu kỳ vì phong cách thiết kế tập trung chuyên sâu vào chất lượng hơn là vẻ hình thức bề ngoài. Với 14 chương trình sấy, một số ít chương trình đặc biệt quan trọng, chống nhăn, tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ. Máy sấy Whirlpool được bảo hành chính hãng toàn nước là 24 tháng cho nhu yếu mái ấm gia đình .

VIDEO SẢN PHẨM

Video thực tế Whirlpool 3LWED4815FW. Xem thêm nhiều Video trên Youtube Whirlpool 3LWED4815FW

Video So sánh Whirlpool 3LWED4815FW và Whirlpool 3LWED4705FW. Xem thêm nhiều Video trên Youtube Whirlpool 3LWED4815FW và Whirlpool 3LWED4705FW

Lucasa Nước Ta là Đại Lý Phân phối Máy giặt Whirlpool và Máy sấy Whirlpool

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Khối lượng sấy 15Kg 

Model : Whirlpool 3LWED4815 FW với khối lượng sấy lớn tới 15K g tất cả chúng ta thỏa mái dùng cho mái ấm gia đình cũng như công nghiệp. Điều chỉnh chương trình sấy, kiểm soát và điều chỉnh chọn nhiệt độ sấy khô bằng núm xoay .

Máy sấy Whirlpool 3LWED4815FW giá rẻ

Thương hiệu và sản xuất tại Mỹ

Máy sấy Whirlpool được nhập nguyên chiếc từ Mỹ về Nước Ta, hàng nguyên đại nguyên kiện nên người sử dụng yên tâm về nguồn gốc sản phẩm & hàng hóa. Máy sấy luôn được bán nguyên thùng chưa khui nên bảo vệ chất lượng nhất, trọng bộ mẫu sản phẩm luôn nằm khá đầy đủ trong thùng hàng .
Máy sấy Whirlpool 3LWED4815FW - 15Kg - Sản xuất MỹMáy sấy Whirlpool 3LWED4705FW- Mở nắp bên trong

Công suất sấy 4725W

Whirlpool 3LWED4815 FW hiệu suất lớn 4725W giúp việc sấy nhanh gọn không tốn nhiều thời hạn của quý khách. Hệ thống trấn áp nhiệt độ, chống ẩm mốc. Công nghệ sấy tiên tiến và phát triển. Máy sấy được phong cách thiết kế đơn thuần, dễ sử dụng bằng búm vặn .

Chế độ tiết kiệm năng lượng điện

Energy Prefered : chính sách tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng giúp những bạn tiết kiệm chi phí tiền điện đáng kể, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dùng tính năng này để hạn chế ngân sách cho mái ấm gia đình và công ty .

14 chương trình sấy lựa chọn

Máy sấy Whirlpool 3LWED4705FW có 14 chương trình sấy phù hợp với từng chất liệu vải : sấy nhanh, sấy vải mỏng, vải len, sấy chống nhăn, chức năng sấy tự động. Máy sấy Whirlpool 3LWED4815FW rất tiện lợi cho nhu cầu gia đình bạn.

Model: Whirlpool 3LWED4815FW - Bảng điều khiểnMáy sấy Whirlpool 3LWED4815FW – Bảng điều khiển

Cửa trước tiện lợi – Điều khiển cơ

Máy sấy Whirlpool có hệ thống cửa mở ra phía trước rất tiện lợi cho nhu cầu cho đồ vào hay lấy ra nhanh chóng, mới miệng cửa rộng. Máy sấy với núm điểu khiểm dạnh cơ rất tốt và bền lâu hơn dạng điều khiển điện tử.

Chất liệu máy thép không rỉ

Với phong cách thiết kế đơn hàng và máy được làm bằng thép không gỉ từ thân máy đến mặt phẳng bên trong, bảo vệ độ bên lâu theo thời hạn. Máy sấy Whirlpool 3LWED4815 FW là sự lựa chọn tốt cho mỗi mái ấm gia đình và cho công nghiệp .

Bộ sản phẩm :

  • Máy sấy quần áo
  • Phiếu bảo hành
  • Sách hướng dẫn

Chính sách giao hàng và lắp đặt:

  • TpHCM : Giao hàng lắp đặt miễn phí, giao hàng trước thu tiền xong  sau 24h-48h kỹ thuật của hãng qua lắp.
  • Các Tỉnh : Khách hàng chuyển khoản trước khi giao hàng. Phí ship khách hàng chịu sau, lắp đặt miễn phí tại nhà.

Máy sấy Whirlpool 3LWED4815FW giá rẻMáy sấy Whirlpool 3LWED4815FW giá rẻ

Lưu ý mua hàng chính hãng

Lucasa Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng Máy sấy quần áo Whirlpool nên quý khác hàng yên tâm mua sắm. Lucasa chuyên cung cấp máy sấy quần áo giá rẻ, máy sấy quần áo Whirlpool, máy sấy quần áo Whirlpool 15Kg. Tất cả đều mới, nguyên đại nguyên kiện chính hãng bảo hành 24 tháng toàn quốc.

THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM

Whirlpool là thương hiệu hàng đầu của Choice – Thương hiệu Mỹ USA. Các thương hiệu mà Whirlpool mang đến cho khách hàng thương mại tiêu dùng luôn cho hiệu suất, phong cách và sang trọng mà tạo độ tin cậy cao nhất. Sự đa dạng của Whirlpool hiệu suất vượt trội các sản phẩm mang nhãn hiệu Whirlpool dành cho các tầng lớp thượng lưu. Whirlpool thiết bị thương hiệu cung cấp cho các gia đình bận rộn các sản phẩm: máy giặt, máy sấy quần áo, bếp hồng ngoại, lò vi sóng, bình đun siêu tốc.  

Leave a Reply

Your email address will not be published.