Máy hút sữa, túi trữ sữa hiện đại chất lượng cao

“Sữa mẹ là tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”. Bé bú sữa mẹ cho đến 18 tháng đầu tiên khi ra đời. Nhưng trong nhiều trường hợp, mẹ không thể lúc nào cũng ở nhà cho bé bú trực tiếp, vì thế máy hút sữa ra đời để giúp các mẹ có thể dự trữ lượng sữa mẹ đầy đủ cho bé yêu sử dụng. Đây là đồ dùng cực cần thiết hỗ trợ cho các bà mẹ bận rộn công việc. Sau đây là một số chú ý mẹ cần biết khi lần đầu sử dụng máy hút sữa

Khi sử dụng máy hút sữa để hỗ trợ việc cho con bú, bạn cần phải lưu ý một vài điểm nhỏ như sau:
1. Đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng của máy trước khi bắt đầu thử trên cơ thể.
2. Có 2 loại máy hút sữa phổ biến là máy hút bằng tay và máy hút sử dụng điện. Máy hút tay có thể không tiện bằng máy chạy bằng điện nhưng tùy nhu cầu và điều kiện kinh tế để bạn có sự lựa chọn phù hợp.
3. Trước khi hút sữa, bạn cần phải rửa sạch tay và sát trùng thật cẩn thận dụng cụ sử dụng trong quá trình hút sữa.

 

may hut sua

4. Phễu chụp núm vú sẽ có nhiều kích cỡ khác nhau, vì vậy nếu bạn cảm thấy chiếc phễu chụp quá nhỏ hoặc quá to so với núm vú của mình thì hãy gọi điện đến nhà phân phối để nhu yếu một chiếc phễu tương thích hơn. Khi hút, đầu núm vú phải nằm giữa tâm của ống phễu .

5. Để phễu chụp khít chặt với núm vú hơn, hãy làm ẩm phễu trước khi sử dụng.

6. Nên sử dụng máy hút đôi ( hút 2 ngực cùng một lúc ) để rút ngắn thời hạn của bạn. Nếu như bạn chỉ dùng máy hút đơn, hãy hoán đổi 2 bên vú liên tục trong quy trình hút sữa .
7. Nếu hút sữa đúng cách thì bạn sẽ có cảm xúc êm nhẹ như con đang bú. Nếu cảm thấy đau hay bất kể tín hiệu không bình thường nào, hãy dừng ngay việc sử dụng máy và tới gặp chuyên viên dinh dưỡng .

8. Bạn nên sắm một chiếc tủ lạnh mini chỉ để bảo quản sữa cho bé sau khi hút, nếu không có điều kiện hãy dùng hộp có nắp đậy kính.

9. Bạn nên uống thật nhiều nước và uống sữa bổ trợ cho mẹ, ăn đủ 3 bữa bổ trợ nhiều rau quả để bảo vệ chất lượng sữa cho bé .
Nếu sử dụng máy vắt sữa đúng cách, bạn hoàn toàn có thể cho bé dùng sữa mẹ đến 2 tuổi trong khi vẫn đi làm thông thường mà không lo mất sữa .

Leave a Reply

Your email address will not be published.