Mẫu thiết kế shop thời trang thi công nhanh – giá thành rẻ

– Hầu hết các không gian thiết kế shop thời trang hiện nay đi thuê cửa hàng và có diện tích vừa phải, đòi hỏi thiết kế – thi công nhanh chóng, giá thành rẻ.

– Do đó chúng tôi đơn vị chức năng chuyên thiết kế shop thời trang đưa ra 1 số ít hình ảnh thiết kế khá sang trọng và quý phái và xây đắp nhanh gọn, giá tiền thấp để cho người mua hoàn toàn có thể vận dụng vào trong shop quần áo thời trang của mình .

– Thi công chất liệu sắt, inox khá nhanh và thích hợp với các cửa hàng thời trang trưng bày theo kiểu treo quần áo như : váy đầm, áo dài, áo sơ mi, quần áo công sở …vv

– Sau đây là một số ít hình ảnh về Mẫu thiết kế shop thời trang kiến thiết nhanh – giá tiền rẻ, để những bạn tìm hiểu thêm .

1 – Thi công shop thời trang nữ Trang Anh

Địa chỉ số 37 Phan Đình Phùng – Đan Phượng

2 – Thi công shop thời trang nữ Hiền Trần

+ Cở sở 103 Chùa Bộc – số 252 CG cầu giấy

3 – Thiết kế thi công shop thơi trang QUEEN FASHION – 103 CHÙA LÁNG

Chủ góp vốn đầu tư : anh BiênĐịa chỉ : 103 Chùa Láng

4- Thiết kế thi công shop thời trang Chiboutique

Chủ góp vốn đầu tư : chị ChiĐịa chỉ : số 6 Đội Cấn – Ba Đình

5 – Thi công chất liệu inox.

Thiết kế shop thời trang NamAnh Thịnh – TP Thành Phố Bắc Ninh– Với thiết kế xuất treo inox những bạn hoàn toàn có thể treo được nhiều mẫu sản phẩm hơn mà vẫn bảo vệ sự thông thoáng, sang chảnh cho quầy bán hàng .– Tiết kiệm về diện tích quy hoạnh, thời hạn thiết kế và giá tiền thấp .– Hệ suất treo rất thích hợp cho khoảng trống sang trọng và quý phái treo những mẫu váy đầm .

6 – Thi công chất liệu sắt – Đường ống nước.

Thiết kế shop thời trang ZAZA – 79 Xã Đàn– Bên cạnh vật liệu inox thì sắt còn là một vật liệu được dùng khá thông dụng, thẩm mỹ và nghệ thuật cao, xây đắp nhanh gọn, giá tiền hài hòa và hợp lý .– Với vật liệu sắt đen sơn tĩnh điện hạng sang không lo bị rỉ, xây xát .

– Ngoài ra chất liệu sắt có thể kết hợp với chất liệu gỗ để tạo nên không gian sang trọng nhưng vẫn đảm bảo chi phí hợp lý và tiến độ thi công.

+ Thiết kế shop thời trang 58 Quán Thánh

7 – Thiết kế shop thời trang nữ lamella 133 Bà Triệu

Chủ đầu tư : Anh Hiệp
Diện tích : 25m2
Địa chỉ : số 133 Bà Triệu
Tông màu chủ đạo đen trắng.
Chất liệu sắt sơn tĩnh điện, kết hợp gỗ thông và phào thạch cao.
Shop bán các sản phẩm thời trang nữ trẻ chung

Hình ảnh hoàn thiện

– Nếu bạn đang có dự tính mở shop thời trang hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhằm mục đích hạn chế về mức độ góp vốn đầu tư hài hòa và hợp lý, thiết kế nhanh gọn khi mở shop thời trang .Hãy liên hệ để được tư vấn một cách tận tình nhất :đường dây nóng : 0944.266.299 kts – Anh Dungfacebook : www.facebook.com/noithathot

CÔNG TY CP THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT HOT

Địa chỉ : Tầng 26 Tòa Bắc Hà C37, số 17 Tố Hữu, Thành Phố Hà Nội

Lưu

0/5
( 0 Reviews )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *