Mách bạn cách làm giá treo quần áo gỗ đơn giản dễ làm

Một cách để refresh tủ áo quần của bạn với những phong cách thiết kế giá treo quần áo gỗ độc lạ giúp khoảng trống phòng bạn trở nên thông thoáng. Giá treo quần áo được xem như lựa chọn của đời sống văn minh. Bởi tính tiện lợi, phong cách thiết kế ngăn nắp, đặc biệt quan trọng khi diện tích quy hoạnh khoảng trống luôn là một yếu tố nan giải.

Cách làm giá treo quần áo bằng gỗ

Các loại giá treo quần áo đều có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, tiết kiệm diện tích, vô cùng thích hợp với không gian sống hiện đại.

Chuẩn bị

– 4 thanh gỗ công nghiệp, hình dáng tròn, dài khoảng chừng 1.8 m, tiết diện khoảng chừng 3.5 cm – 1 thanh gỗ ( dáng tròn ), dài khaongr 1.2 m, tiết diện khoảng chừng 2.2 cm, đồng màu với thanh gỗ dài – 2 dây da lộn có kích cỡ 0.3 x60cm, 2 dây da khác cùng vật liệu, mang kích cỡ 0.3 x127cm – Khoan tay, mũi khoan loại 2.2 cm và 0.4 cm – Bút, thước cuốn, keo dán gốc, giấy giáp

Các bước làm giá treo quần áo tại nhà

Bước 1:

Khoan ở mỗi thanh gỗ dài một lỗ bằng mũi khoan to. Vị trí của lỗ nằm cách đầu thanh gỗ 40 cm. Bạn cần bảo vệ vị trí đúng chuẩn của các lỗ này để giá treo hoàn toàn có thể đứng vững chãi sau khi triển khai xong.

Bước 2:

Làm nhẵn phần gỗ quanh lỗ vừa khoan bằng giấy giáp.

Bước 3:

Khoan 4 lỗ nhỏ trên 4 thanh gỗ. Mỗi lỗ cách đều đầu còn lại của thanh một khoảng chừng 20.3 cm. Đường khoan này phải năm song song với đường khoan lớn mỗi đầu.

Bước 4:

Luôn dây da ngăn qua các lỗ nhỏ để ghép các thanh gỗ dài thành từng cặp. Chú ý phần dây nối ở giữa của mỗi cặp phải bằng nhau.

Bước 5:

Luồn thanh gỗ còn lại qua các lỗ lớn để tạo thành nhịp nối và tạo hình 2 tam giác ở mỗi phía của giá treo. Đoạn gôc nhô ra phía nogiaf dài khoảng chừng 4 cm.

Bước 6:

Buộc dây da dài để cố định và thắt chặt giao điểm của các thanh gỗ. Bạn hoàn toàn có thể dùng keo dán gỗ sửa chữa thay thế dây da hoặc sử dụng phối hợp 2 nguyên vật liệu trên để giá gỗ chắc như đinh hơn.

Với chiếc giá treo quần áo gỗ này, bạn hoàn toàn có thể tích hợp treo hoa lá cây cảnh, để giày dép, mũ, túi xách.

Tham khảo thêm 1 số ít giá treo quần áo khác bằng gỗ

Kết hợp một miếng chắn bên dưới để đồ tiện lợi

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.