Lullaby

Lullaby là tên thương hiệu đồ sơ sinh của công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn sản xuất và thương mại Nhật Hoa – một công ty được xây dựng từ năm 2005 tại Hưng Yên với hơn 200 công nhân viên tay nghề cao và đầy nhiệt huyết. Trong nhiều năm liên tục vững mạnh và tăng trưởng, Nhật Hoa đã và đang không ngừng đạt được những thành quả đáng khuyến khích trên con đường tăng trưởng của mình. Mở rộng với quy mô gần 550 nhân viên cấp dưới, trang thiết bị máy móc tân tiến, Nhật Hoa đã tạo dựng được lòng tin vè chất lượng mẫu sản phẩm so với người tiêu dùng, đặc biệt quan trọng là loại sản phẩm sơ sinh với tên thương hiệu Lullaby. Dòng loại sản phẩm sơ sinh Lullaby được làm từ nguyên vật liệu 100 % cotton mềm, mịn, bảo đảm an toàn cho làn da em bé. Họa tiết trên những loại sản phẩm được in theo công nghệ tiên tiến và nguyên vật liệu nhập khẩu 100 % từ Nhật Bản, đạt theo tiêu chuẩn quốc tế, không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé. Ngoài ra, dòng loại sản phẩm có nhiều sắc tố và hình thù xinh xắn, ngộ nghĩnh cho những bé lựa chọn. Hàng Lullaby có 6 màu : Xanh ngọc, xanh da trời, kem, hồng, vàng và trắng với 2 dòng loại sản phẩm chính là xuân – hè và thu – đông. Hiện nay, dòng loại sản phẩm Lullaby đang được phân phối tại hơn 60 đại lý kinh doanh nhỏ trên khắp khu vực miền Bắc và đang liên tục lan rộng ra trên toàn nước .

Lịch sử phát triển của Lullaby

– Năm 2002: Vông ty TNHH sản xuất và thương mại Nhật Hoa được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực may xuất khẩu Doanh nghiệp đặt tại Khu công nghiệp Hưng Yên, có đội ngũ hàng trăm công nhân viên tay nghề giỏi cùng với hàng trăm máy móc và thiết bị chuyên dụng hiện đại.

Bạn đang đọc: Lullaby

– Năm 2002 – 2011 : Doanh số công ty liên tục tăng. Lúc này, công ty tập trung chuyên sâu vào nhận gia công những đơn hàng xuất khẩu. Đối tác đa phần của Nhật Hoa là những công ty từ Mỹ, Nước Hàn, Châu Âu .

– Năm 2012 : Thương hiệu Lullaby dành riêng cho trẻ sơ sinh nhằm mục đích Giao hàng hầu hết cho thị trường trong nước được xây dựng .

– Năm 2013 : Các loại sản phẩm của Lullaby đã được phủ sóng hầu hết tại những tỉnh thành phía Bắc Nước Ta .

– Năm năm trước : Doanh thu công ty tăng gấp 4 sau 2 năm và có đại lý ở toàn bộ những thành phố lớn ở Nước Ta. Cũng trong năm năm trước, công ty khai trương mở bán showroom và văn phòng đại diện thay mặt ở thành phố Hồ Chí Minh .

– Năm năm nay : Hơn 50 dòng loại sản phẩm của Lullaby đã được tung ra thị trường. Lullaby trở thành đối tác chiến lược với hơn 100 đại lý lớn nhỏ trong cả nước và có đơn hàng xuất khẩu đi thị trường Uruguay .

Giá trị thương hiệu

– Kiểm soát từ khâu phong cách thiết kế, lựa chọn nguyên phụ liệu cũng như việc đưa loại sản phẩm đến tay người tiêu dùng trải qua mạng lưới hệ thống những đại lý trong cả nước, Lullaby tự tin là một trong những tên thương hiệu đi đầu trong việc biến hóa thói quen shopping đồ sơ sinh cho những bà mẹ Nước Ta .

– Tại Lullaby, toàn bộ nhân viên cấp dưới luôn nỗ lực để sản xuất ra những mẫu sản phẩm ” Made in Vietnam ” với chất lượng tốt mà giá tiền tương thích với người tiêu dùng Việt. Lullaby luôn chú trọng vào chất lượng để tạo dựng một tên thương hiệu đẹp, gây được lòng tin .

Các sản phẩm chính của Lullaby

– Như bao bà mẹ có con nhỏ, Lullaby luôn hiểu rõ nhu yếu, mong ước của những bà mẹ dành cho đứa con thơ của mình. Lựa chọn vật liệu là tiêu chuẩn tiên phong mà Lullaby chú trọng. Do vậy, tổng thể những dòng mẫu sản phẩm của Lullaby luôn sử dụng vải 100 % cotton. Các loại sản phẩm làm từ 100 % cotton luôn được lựa chọn trong việc sản xuất những mẫu sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh vì những đặc tính tiêu biểu vượt trội như : thướt tha, thấm hút mồ hôi tốt và việc hạn chế sử dụng hoá chất trong quy trình sản xuất cũng làm cho những loại sản phẩm làm từ 100 % cotton được coi là bảo đảm an toàn tuyệt đối với trẻ sơ sinh .

– Các nguyên vật liệu mà Lullaby sử dụng đều có nguồn gốc từ Nước Ta, Thailand và Nhật Bản, được giải quyết và xử lý với quá trình công nghệ tiên tiến Nhật Bản. Các nhà sản xuất được lựa chọn đều có chứng từ OeKO Tex – là mạng lưới hệ thống kiểm nghiệm trên Thế giới trong ngành dệt may nhằm mục đích mục tiêu bảo vệ không chứa chất ô nhiễm trong nguyên vật liệu và loại sản phẩm .

 

– Các loại sản phẩm của Lullaby rất phong phú, cung ứng nhu yếu của trẻ nhỏ trong từng quá trình tăng trưởng và tương thích với từng mùa trong năm : quần áo mùa hè với vật liệu cotton quyến rũ, phục trang mùa đông với vật liệu len và thun ấm cúng, …

Leave a Reply

Your email address will not be published.