Lâu lắm BLACKPINK mới lại cho fan bóc giá quần áo sướng tay: Jennie bỗng nhiên về bét, ai là trùm cuối với set đồ gần 900 triệu?

Để kỉ niệm 5 năm hoạt động giải trí, ngày hôm nay BLACKPINK đã tụ họp trên Vlive, cùng trò chuyện, vui đùa, giao lưu với người theo dõi. Cả 4 cô gái đều xinh xắn, dễ thương và đáng yêu hết mức. Từ kiểu tóc, phục trang cho đến những phụ kiện đi kèm, cả 4 nàng idol vẫn cho thấy năng lực bắt trend, độ sang chảnh không lẫn đi đâu được .Lâu lắm BLACKPINK mới lại cho fan bóc giá quần áo sướng tay: Jennie bỗng nhiên về bét, ai là trùm cuối với set đồ gần 900 triệu? - Ảnh 1.Từ 1 nhóm nhạc tân binh, BLACKPINK sau 5 năm đã trở thành girlgroup số 1 Kpop. Mỗi thành viên giờ đây đều đảm nhiệm cương vị khuôn mặt đại diện thay mặt của khá nhiều ” ông lớn ” trong ngành thời trang quốc tế như Dior, Chanel, Tiffany và Co, Bvlgari …

Vẫn như mọi khi, bất cứ khi nào xuất hiện, “Hồng Đen” thực khiến dân tình trầm trồ không ngớt. Nhìn qua thì tưởng đơn giản nhưng những món phụ kiện mà cả 4 thành viên đang mang quả thực đắt như dát vàng. Liệu “trùm cuối” lần này gọi tên ai đây?

Mang đến phong vị tươi tắn, tân tiến, Jisoo tích hợp cả set đồ Dior gồm có chân váy ngắn cùng gile bên ngoài áo blouse. Để set đồ thêm phần trendy, cô nàng tích hợp 1 đôi Dr. Martens cổ thấp đế cao cùng tất cao cổ. Phần phụ kiện cũng được nhấn nhá khá gọn gàng, từ vòng cổ, nhẫn cho đến headband đều có cả. Tổng chi phí cho lần Open này của Jisoo lên tới hơn 325 triệu VNĐ, trong đó đắt nhất là set vòng – nhẫn màu rose gold đến từ Cartier với giá gần 188 triệu VNĐ .Lâu lắm BLACKPINK mới lại cho fan bóc giá quần áo sướng tay: Jennie bỗng nhiên về bét, ai là trùm cuối với set đồ gần 900 triệu? - Ảnh 3.

Khiêm tốn nhất trong 4 chị em, Jennie chỉ đeo duy nhất 1 phụ kiện, chính là chiếc nhẫn độc đáo đến từ Jacquie Aiche với giá hơn 42 triệu VNĐ luôn đó. Tổng giá trị set đồ của cô là 61 triệu VNĐ.

Lâu lắm BLACKPINK mới lại cho fan bóc giá quần áo sướng tay: Jennie bỗng nhiên về bét, ai là trùm cuối với set đồ gần 900 triệu? - Ảnh 4.

Đem khán giả đến với thế giới mới, đại sứ Bvlgari – Lisa cho dân tình biết thế nào là xa xỉ. Cô nàng xuất hiện với bộ trang sức bạc tỉ của hãng, bao gồm: 2 chiếc vòng cổ có giá hơn 430 triệu VNĐ, 2 chiếc nhẫn (chỉ khác size) lên tới 416 triệu VNĐ và khuyên tai hơn 34 triệu VNĐ. Tổng set đồ của Lisa là 887 triệu VNĐ – con số khiến người ta choáng ngợp.

Lâu lắm BLACKPINK mới lại cho fan bóc giá quần áo sướng tay: Jennie bỗng nhiên về bét, ai là trùm cuối với set đồ gần 900 triệu? - Ảnh 5.Đọ lại với Lisa, không ai ngác ngoài Rosé – đại sứ tên thương hiệu trang sức đẹp hạng sang Tiffany và Co. Nổi bật nhất trong set đồ lần này là bộ trang sức đẹp : vòng cổ – dây chuyền sản xuất với tổng giá trị lên tới gần 600 triệu VNĐ. Đó là còn chưa kể cặp 3 chiếc nhẫn đính đá đang ” ngự trị ” trên 2 đôi bàn tay nàng, cũng ngót nghét 280 triệu VNĐ chứ ít gì. Cộng thêm những item khác, set đồ cả phục trang lẫn phụ kiện của Rosé lên tới 894 triệu VNĐ, xứng danh ” trùm cuối ” phải không Rosé ?

Ảnh: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.