Lần đầu tiên Anh Thám Tử, Anh Áo Đen, Tống Ca, My Mie, Củ Tỏi, Tloo,… hội tụ tại “Biệt đội công lý”

Để bày tỏ tình cảm trước sự ủng hộ của người hâm mộ, Anh Thám Tử sẽ cùng Tống Ca, My Mie, Anh Áo Đen, Củ Tỏi, Tloo quy tụ tại Fan Meeting ” Biệt đội công lý ” ngày 09.01 sắp tới để giao lưu, gặp gỡ, và gửi lời cám ơn đến với người hâm mộ tại TP.HCM.Lần đầu tiên Anh Thám Tử, Anh Áo Đen, Tống Ca, My Mie, Củ Tỏi, Tloo,... hội tụ tại Biệt đội công lýTrong năm 2020, Anh Thám Tử ( Vinh Trần ) đã liên tục đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý quan tâm khi cán mốc 1 triệu lượt ĐK trên YouTube và chính thức được nhận nút vàng. Ngoài ra, Anh Thám Tử cũng lọt Top 5 Nhà phát minh sáng tạo YouTube điển hình nổi bật nhất năm 2020. Được người theo dõi biết đến nhiều qua những video ngắn vui nhộn, Vinh Trần bắt đầu với series ” Anh Thám Tử “, trở thành một hiện tượng kỳ lạ mới và có sức lan tỏa thoáng đãng trên mạng xã hội. Trong buổi Fan Meeting ” Biệt đội công lý ” sắp tới, Anh Thám Tử sẽ mang đến cho người xem cái nhìn rõ nét hơn về bản thân cũng như kế hoạch sắp tới .Lần đầu tiên Anh Thám Tử, Anh Áo Đen, Tống Ca, My Mie, Củ Tỏi, Tloo,... hội tụ tại Biệt đội công lý

Xuất hiện cùng Anh Thám Tử trong buổi Fan Meeting là Anh Áo Đen (Đại An). Qua hàng loạt tập phát sóng, series “Anh Áo Đen” nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về nội dung hấp dẫn. Với tạo hình cool ngầu, Anh Áo Đen thường ra tay giúp người khi gặp chuyện bất bình và gây ấn tượng với khán giả qua các tập phim. Lần đầu tiên tổ chức fan meeting, Anh Áo Đen vui vẻ chia sẻ: “Biệt đội công lý’ rất nhiều lần làm việc chung với nhau nhưng để đứng cùng nhau với sự quy tụ của tất cả các thành viên thì đây là lần đầu tiên, vậy nên tất cả tụi mình mong muốn sẽ để lại kỷ niệm đáng nhớ dành cho người hâm mộ vào buổi Offline sắp tới”.

Lần đầu tiên Anh Thám Tử, Anh Áo Đen, Tống Ca, My Mie, Củ Tỏi, Tloo,... hội tụ tại Biệt đội công lý

Không thể thiếu Tống Ca, nhân vật không quá xa lạ với nhiều bạn học sinh cấp 2, cấp 3, series phim ngắn cùng tên, nói về một chàng trai bề ngoài “hổ báo trường mẫu giáo”, nhưng bên trong lại vô cùng nghĩa khí, luôn ra tay giúp đỡ người bất hạnh. Cũng từ đây, nhân vật Tống Ca được nhiều bạn trẻ quan tâm trên MXH và có lượng người theo dõi lớn. 

Lần đầu tiên Anh Thám Tử, Anh Áo Đen, Tống Ca, My Mie, Củ Tỏi, Tloo,... hội tụ tại Biệt đội công lý

Ngoài ra, My Mie – gương mặt của series “Ơn giời Mi đây rồi” luôn xuất hiện những lúc nguy cấp để giúp đỡ những người mặc cảm, tự ti về vẻ bề ngoài của mình cũng có mặt tại buổi Fan Meeting “Biệt đội công lý”. Là cô gái duy nhất trong dàn “siêu anh hùng”, My Mie sẽ mang đến nhiều tiếng cười hài hước với hàng loạt thử thách vui nhộn, khó đỡ cùng những màn pha trò đỉnh cao đến từ các thành viên.

Lần đầu tiên Anh Thám Tử, Anh Áo Đen, Tống Ca, My Mie, Củ Tỏi, Tloo,... hội tụ tại Biệt đội công lý

Đặc biệt, “Gia sư kỳ quái” Tloo và anh chàng Củ Tỏi cũng có mặt tại buổi Fan Meeting, hứa sẽ mang lại những màn biểu diễn thật ý nghĩa, thú vị và đa dạng dành tặng cho người hâm mộ. Chưa hết, “Biệt đội công lý” sẽ lần đầu tiên cùng hội tụ trong tập đặc biệt được chiếu ngay trong buổi Fan Meeting dành cho những fan có mặt tại đây. Chương trình diễn ra lúc 14:00 ngày 09.01.2020 tại Galaxy Nguyễn Du, quận 1, TPHCM. Cùng theo dõi trên Fanpage Anh Thám Tử, Anh Áo Đen, Tống Ca, My Mie, Củ Tỏi, Tloo, để cập nhật về cách thức nhận vé Fan Meeting “Biệt đội công lý” nhé!

Lần đầu tiên Anh Thám Tử, Anh Áo Đen, Tống Ca, My Mie, Củ Tỏi, Tloo,... hội tụ tại Biệt đội công lýLần đầu tiên Anh Thám Tử, Anh Áo Đen, Tống Ca, My Mie, Củ Tỏi, Tloo,... hội tụ tại Biệt đội công lý